Những lợi ích của máy chủ ảo mang lại cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. phuonghong3198

  phuonghong3198 Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Giải pháp máy chủ ảo VPS mang lại lợi ích gì ?. Trước khi cùng tìm hiểu tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Máy chủ ảo VPS hiện nay thì gồm có hai loại chính đó là máy chủ ảo VPS Linux và máy chủ ảo Windows. VPS Linux được cài đặt trên hệ điều hành Linux còn VPS Wndows thì được cài đặt trên hệ điều hành sẵn có rất thân thiện và gần gũi với người dùng hơn.

  Máy chủ ảo VPS có thể xem là một máy chủ riêng độc lập hoàn toàn do đó mà khách hàng có thể dễ dàng cấu hình lại cài đặt và cài đặt các ứng dụng tiện ích theo mong muốn của mình.

  [​IMG]

  Máy chủ ảo VPS sẽ hoạt động giống như một server riêng nhưng chúng lại tiết kiệm chi phí hơn cũng như là tiết kiệm được thêm nhiều tiền điện và không gian. Sử dụng máy chủ ảo VPS thì khách hàng rất hiếm khi gặp phải hiện trạng máy chủ server bị sập do số lượng người dùng quá nhiều gây ra sự số quá tải.

  Máy chủ ảo VPS có thể được sử dụng như những hosting riêng có khả năng lưu trữ cũng như có thể thực hiện việc trao đổi thông tin và mọi dữ liệu ở đây như làm một máy chủ game hay những website bán hàng, thương mại điện tử hoặc là những diễn đàn, những website cố lượng khách truy nhập lớn.

  Máy chủ ảo VPS cũng là một máy chủ cho hệ thống gửi và nhận email doanh nghiệp.VPS còn cho phép chạy những chương trình 24/24 và tạo ra các không gian ảo để lập trình, nghiên cứu hay tìm kiếm virus.

  Không chỉ vậy máy chủ ảo VPS còn có thể đơn giản hơn trong việc nâng cấp tài nguyên khi bị thiếu mà không cần thiết phải khởi động lại hệ thống. Trong trường hợp bạn cùng sử dụng một gói Share Host với những người khác thì khi một website nào đó trong Share Host bị tấn công thì mọi website cũng bị tác động tới còn khi bạn dùng máy chủ ảo VPS thì tình trạng này không bao giờ xảy ra.


  Máy chủ ảo VPS hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc hiện thực mối quan hệ giữa người bán và người mua. Dùng máy chủ ảo VPS thì các doanh nhiệp hay cá nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều số tiền cần phải chi trả hơn so với sử dụng một máy chủ server.

  Lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo VPS tại nhà cung cấp nào tốt ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về đăng ký tên miền, hosting... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  : vps
  Đang tải...

Chia sẻ trang này