Những gợi ý bài trí phòng khách nhỏ quyến rũ

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. Nội Thất Tín Thành

  Nội Thất Tín Thành New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Bạn sở hữu một phòng khách nhỏ nhưng vẫn muốn đảm bảo tính hiện đại? Đừng lo lắng vì diện tích hạn chế của căn phòng . Bạn hãy lạc quan lên bởi vì có rất nhiều cách để có thể biến nhược điểm của căn phòng thành ưu điểm nếu bạn chọn được một thiết kế phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các ý tưởng bài trí phòng khách nhỏ dưới đây.

  [​IMG]

  Hãy làm phòng khách nhỏ của bạn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng mặt trời bằng hệ cửa sổ lớn. Tuyệt vời nhất, bạn có thể làm hệ cửa ra vào cao sát trần bằng kính. Hãy kết hợp ý tưởng hệ cửa lớn này vào thiết kế nội thất mà bạn muốn. Chắc chắn rằng, căn phòng của bạn trông sẽ rộng hơn thực tế và luôn tràn đầy sức sống.

  [​IMG]

  Với những phòng khách nhỏ thì bạn không nên sử dụng các món đồ nội thất đồ sộ. Hãy biến phòng khách là nơi nghỉ ngơi dễ chịu bằng các món đồ có công năng tiện dụng và thoải mái. Sử dụng phong cách nội thất hài hòa và không “tham” đặt nhiều đồ gỗ trong phòng nhé. Tiện dụng và thoải mái là mục tiêu mà bạn hướng tới cho căn phòng xinh xắn của mình. Nội thất phòng khách hiện đại không nói không với diện tích nhỏ.

  [​IMG]

  Hệ cửa sổ và cửa ra vào lớn sát trần chính là chìa khóa thiết kế cho căn phòng. Hơn nữa, phong cách thiết kế đơn giản và sử dụng tối giản đồ nội thất cũng là các yếu tố giúp căn phòng gọn gàng và vừa vặn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này