Những dự án dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng 2016

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. namplh

  namplh Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Những dự án BĐS gần hồ và có tầm nhìn hướng biển đang ngày càng hiếm, điều đó khiến cho giá của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đại dương sẽ ngày càng tăng cao hơn. Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Ấy là 2 dự án đang gây “sốt” tại Nha Trang trong dòng BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời hứa hẹn dẫn đầu khuynh hướng BĐS 2016.
  [​IMG]

  Vinpearl Empire Condotel và Xu hướng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng
  Ngày 27/02/2016, “Hội nghị BĐS nghỉ dưỡng 2016 – Tiềm năng và thử thách” do Công ty TNHH Bất Vinhomes 1 cùng Đài kinh tế tài chính FBNC kết hợp tổ chức đã diễn ra thành công tại Khách Sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt. Hội nghị có sự góp mặt của dồi dào các người có kinh nghiệm nổi tiếng trong ngành BĐS, đã đưa ra những nhận định rất lạc quan về thị trường bất động sản năm 2016, khác lạ là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

  Trải qua một thời kì khủng hoảng và giảm giá 2008-2013, BĐS Việt Nam bắt đầu phục hồi từ năm 2014. Trong suốt hai năm 2014 và 2015, thị trường BĐS Việt Nam đã được đánh giá là có những dấu hiệu chuyển biến đầy tích cực và tiềm năng. Và hứa hẹn năm 2016, thị trường BĐS Việt Nam sẽ tiếp túc bứt phá và tạo được những thành tựu đáng nhớ.

  Năm 2016, công ty Vingroup cho ra mắt hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, bởi BĐS nghỉ dưỡng được dự đoán là sẽ xoán ngôi vương của thị trường năm nay. Các khu căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel và khu biệt thự nghỉ dưỡng sắp được ra mắt như Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được các khách hàng đồng loạt ủng hộ và mến mộ, tạo nên một cơn sốt ngay trong đầu năm Bính Thân trên thị trường.

  Tìm hiểu 2 dự án Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

  Vinpearl Empire Condotel là hình thức căn hộ khách sạn (Condotel) lần đầu tiên được ra mắt bởi tập đoàn Vingroup. Năm 2016, condotel được dự kiến sẽ là cống phẩm chủ chốt của Vingroup nhằm tạo nên những điểm nhấn cho dòng BĐS nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Dòng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung vẫn luôn được coi là “ông hoàng” và chiếm thế thượng phong. Vinpearl Bãi Dài là một trong những dự án biệt thự đại dương nghỉ dưỡng cuối cùng của Vingroup tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

  Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này