Những điều mà có thể mọi người chưa biết về máy lọc nước

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. blackmint

  blackmint Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Nguồn gốc có mặt trên thị trường máy lọc nước chữa bệnh
  Để làm ra những loại nước ion kiềm, nước điện giải tốt cho sức khỏe thì may loc nuoc chính là sự chọn lựa bậc nhất cho tất cả mọi người. Từ xa xưa, con người đã phát triển ra được mẫu máy lọc nước này.
  Có một nguồn nước mà uống vào sẽ khiến nhân loại cảm nhận khỏe khoắn hơn không ít, điều này được phát giác ra từ những năm đầu thế kỉ trước tại một nhà thờ ở Pháp. Nhiều năm tiếp theo, không ít người ở nơi xa tới họ thậm chí dựng trại, ăn ngủ phía bên ngoài nhà thờ để được uống nước do các sơ đem tới cho đến khi sức khỏe tốt trở lại.
  Nguồn nước đặc biệt này được dùng ở nhiều nơi và người ta phát giác ra có nhiều thôn trường thọ khác trên toàn thế giới vào năm 1931. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà công nghệ bắt đầu nghiên cứu để tìm ra đặc điểm của nguồn nước đặc biệt này. Tính kiềm cao, kết cấu phân tử nhỏ và có khả năng khử oxy hóa chính là những chức năng của dòng nước ở thôn trường thọ mà các nguồn nước bình thường ko có được.
  Cũng từ đây, các nhà công nghệ tìm cách cung cấp ra trang thiết bị có thể làm ra nguồn nước có thuộc tính giống với, trang thiết bị ấy được gọi là máy tạo nước ion kiềm hay còn gọi là máy điện giải.
  Thiết bị phân phối nước ion kiềm thứ 1 thành lập vào năm 1952.
  Năm 1962-1965 được công nhận là trang thiết bị Y Tế.
  Năm 2004 đc công nhận là thiết bị ý tế hữu ích với các bằng chứng khoa học
  Với tỷ lệ người sử dụng lên tới 80% ở các nước như Korea, EU, Nga, Nhật thì đây chính là một bước tiến mạnh mẽ.
  [​IMG]
  Sự thật về máy lọc nước chữa bệnh?
  Có người từng nói máy lọc nước có thể chữa mọi mẫu bệnh, thế nhưng mà lại điều đấy chưa từng đc kiểm chứng qua bất cứ tình huống nào. Không phải như tất cả mọi người nghĩ, bệnh khó có khả năng chữa khỏi đc nhờ nước ion kiềm. Nước ion kiềm chỉ có công dụng kiềm hóa cơ thể để tạo một môi trường tốt cho các tế bào khỏe thông thường phát triển. Môi trường kiềm sẽ ngăn cản sự phát triển của bệnh tật Chính vì thế nước ion kiềm sẽ có công dụng phòng ngừa bệnh tật.
  Môi trường kiềm tạo lên bất lợi cho sự lớn mạnh của tế bào ung thư, Cho nên nên loại nước ion kiềm sẽ giúp đỡ cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn, ít có nguy cơ bị nhiễm phải ung thư hơn.
  Máy tạo nước ion kiềm đc sử dụng khá nhiều trong các phòng khám để giúp điều trị bệnh cho các bệnh nhân: ung thư, tiểu đường, mỡ máu, gout, táo bón, các bệnh về đường tiêu hóa…
  Nước chiếm tới 75% cân nặng cơ thể Cho nên môi trường nước trong cơ thể có ảnh hưởng lớn tới tình trạng sức khỏe của mọi người.
  Cải thiện môi trường trong cơ thể, hỗ trợ cho các tế bào khỏe mạnh phát triển nhanh chóng và loại bỏ các độc tố chính là những điều mà máy lọc nước tạo ion kiềm có thể mang đến cho chúng ta. Nó đc xem như giải pháp để bảo trì sức khỏe.
  Để cơ thể thật sự khỏe mạnh, chúng ta cần kết hợp việc dùng nước ion kiềm một các hợp lý cùng với chế độ ăn và luyện tập thể dục thể thao đều đặn.
  Uống nước qua máy lọc nước có tốt không?
  Với việc có thể thẩm thấu nược nhờ màng RO, 3 lõi lọc thô có khả năng lọc chăn và hấp thụ mùi sẽ cho ra dòng nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với mọi nguồn nước, đây chính là đặc điểm của khoa học RO mới nhất hiện nay..
  Đối với trẻ nhỏ dù sau lọc các bạn cũng nên đun sôi nước trước khi cho trẻ uống, vì nước đun sôi là đồ uống tốt nhất cho cơ thể của trẻ, giúp cho cơ thể trẻ dễ hấp thu thức ăn, tăng lượng hồng cầu của tế bào, thúc đẩy công đoạn trao đổi chất, nhanh lẹ phục hồi thể lực. Ngoài ra, trong nước đun sôi không có đường, hương liệu hay chất tạo màu nên không tạo lên công năng phụ cho cơ thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này