Những điều cần biết về SEO copywriting

Thảo luận trong 'Page Rank, Alexa Rank, Trustrank'

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  SEO copywriting là gì?

  SEO copywriting là một phương pháp SEO dựa trên việc biên tập và phát triển nội dung website. Người làm SEO copywriting được gọi là SEO copywriter (người viết bài và xây dựng nội dung cho website). Người này phải thực sự khéo léo trong việc chèn từ khóa vào bài viết và phân bổ mật độ từ khóa sao cho hợp lý, phải làm sao cho bài viết thực sự có sức thuyết phục và tạo ấn tượng với người đọc.

  SEO copywriting tập trung vào nội dung bài viết, lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm để xây dựng và phát triển nội dung của website. Mỗi website đều có hướng phát triển nội dung khác nhau, điều này phụ thuộc vào khách hàng tiềm năng mà công ty muốn hướng tới.

  Việc xây dựng nội dung website, chất lượng của mỗi bài viết là vô cùng quan trọng. Bạn không thể SEO tốt nếu như website không có nội dung tốt. Khách hàng tìm tới website của bạn là vì người ta đang cần tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ mà bạn có, vậy giữ được khách hàng ở lại website lâu hay không, họ có tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không, điều đó phụ thuộc vào nội dung và bài viết trên website.

  Nếu bài viết thực sự có chất lượng, có sức thuyết phục cao và đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng thì công ty sẽ bán được hàng và sẽ bán được nhiều hàng hơn nữa nếu chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, nội dung website thường xuyên có những đề tài mới có ích cho người đọc. Ngược lại bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng và điều đó sẽ tác động rất lớn tới doanh thu của công ty bạn.

  Lợi ích của SEO copywriting

  Một website được SEO Copywriting có sức mạnh canh tranh rất lớn so với những website bình thường khác. Nếu được SEO Copywriting tốt thì không những từ khóa trong website được phủ sóng và tập trung sức mạnh, mà còn thu hút được lượng lớn người dùng tự nhiên và giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

  Thành công mà Seo Copywriting mang lại cho bạn là thứ hạng từ khóa cao, ổn định và chắc chắn sẽ không bao giờ bị Google giảm hạng uy tín. Một SEO Copywriter giỏi sẽ giúp việc seo website trở nên thuận lợi hơn nhờ việc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của Google với chất lượng nội dung website.

  Những kỹ năng cần thiết để SEO copywriting tốt

  – Kiến thức SEO: Một bài viết được coi là tốt cho seo website thì phải có lượng từ khóa chính xuất hiện trong website vừa đủ, và vị trí đặt từ khóa phải phù hợp. Phải biết liên kết các bài viết lại với nhau để tạo thành internal link hiệu quả và có chủ đích.

  – Kỹ năng viết bài: kỹ năng viết bài phải tốt mới có thể đưa ra những nội dung hay, cuốn hút người đọc. Kỹ năng này còn thể hiện ở việc khéo léo chèn các từ khóa vào bài viết mà không bị người dùng phát hiện.

  – Kỹ năng PR bài viết trên mạng xã hội: Để bài viết của bạn có giá trị và được Google đánh giá cao, bạn phải biết PR bài viết và thu hút được người dùng đến với bài viết của bạn.
  :
  Last edited: 15/10/16
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
 3. nhadatkhudong789

  nhadatkhudong789 Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Tập đoàn Đất Xanh ra mắt khu: Căn hộ Opal Skyview Thủ Đức chất lượng sản phẩm tốt
 4. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
 5. Tiến Ban

  Tiến Ban New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đúng là spam nhiều quá mà :(
 6. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  ôi viết bài, một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của em bởi vốn từ ít quá, văn viết ra đọc không xuôi
 7. linhkiendth

  linhkiendth New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  sao giờ spam khiếp vậy :confused:
 8. thienlong01

  thienlong01 Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  viết bài khó lắm ak bạn ơi
 9. lukhucthanh

  lukhucthanh Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
 10. Võ Minh Khoa

  Võ Minh Khoa New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Làm mấy kiểu này hơi khó rồi đây

Chia sẻ trang này