Những điều bạn cần lưu ý khi mua nhà mặt phố yaji quận Cầu Giấy, HN

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  1. Phong thủy khi mua nhà mặt phố tại quận Cầu Giấy
  Theo phong thuỷ, người ta quan niệm rằng “Trạch mệnh phải tương phối”. "Trạch” là đất và “mệnh” là người. "Trạch mệnh” tương phối nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau. Trong “trạch” có hai loại là “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”. Người cũng gồm hai nhóm là “Đông tứ mệnh” và “Tây tứ mệnh”. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, người Đông tứ mệnh thích hợp ở khu đất Đông tứ trạch và ngược lại thì người Tây tứ mệnh thích hợp ở khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc tuổi, trạch của đất chịu ràng buộc hướng.

  2. Vị trí khi mua nhà mặt phố quận Cầu Giấy

  địa điểm của căn nhà là vô cùng quan trọng và cần phải thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà cần có không thiếu thốn hạ tầng phục vụ cho việc đi lại, đường sá phải đủ lớn, không bị ngập nước vào mùa mưa để đi lại dễ dàng cho sinh hoạt hàng ngày và cho một số việc khẩn cấp như chữa cháy, cứu thương, ...

  >>> Xem thông tin mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy, Hà Nội tại đây:
  http://https//homedy.com/ban-can-ho-quan-cau-giay-ha-noi


  3. Tình hình an ninh nhà phố quận Cầu Giấy

  Tình hình an ninh của khu phố mà bạn dự định sinh sống là điều mà bạn không thể bỏ lỡ khi xem nhà. Bạn có thể đào bới việc này bằng cách hỏi han những người sống trong khu vực đó.

  [​IMG]

  4. Hàng xóm và ở bên cạnh
  Đây cũng chính là yếu tố mà bạn nên âu yếm , có được những người hàng xóm tốt bụng, vui tính giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống. Các sinh hoạt tập thể trong khu phố cũng rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng ta cũng có thể quan sát, hỏi thăm mọi người và đánh giá theo cảm quan xem liệu mình có phù hợp với khu vực, với những người này…

  5. Ngôi nhà có điều kiện cân xứng với nhu cầu tương lai khi mua nhà mặt phố tại quận Cầu Giấy
  Mua nhà cần một khoản đầu tư rất lớn. Chính vì như vậy , bạn cần quan tâm đến xem ngôi nhà này có phù hợp với những nhu cầu trong tương lai của bạn như lập gia đình, có con hoặc nghỉ hưu…

  6. Hệ thống cách âm của căn nhà tốt
  Một trong những điểm yếu kém lớn nhất của nhà mặt tiền là ngay đường lớn, tiếng xe cộ, phố xá, con người tấp nập, huyên náo từ sớm đến tận khuya, điều này khiến không gian sống của bạn chắc chắn ít nhiều bị tác động ảnh hưởng . Ngôi nhà không có hệ thống cách âm tốt có thể làm cho bạn mất ngủ thường xuyên trong giai đoạn đầu vì nhiều tiếng động quấy nhiễu giấc ngủ của bạn.

  7. Hệ thống thoát nước của khu phố sinh hoạt tốt
  Ở các thành phố lớn, tại Hà Nội cũng không tránh khỏi điều đó . Trước khi mua nhà mặt phố tại quận Cầu Giấy, bạn cần phải nhắm tới kỹ rất nhiều đoạn đường có hệ thống cấp thoát nước vô cùng kém, khi có mưa nhỏ cũng dễ dẫn đến ngập nước, tụ nước…vừa khó khăn trong việc đi lại, vừa gây chất độc hại , nhiều côn trùng… xem xét là nhà mặt tiền thường có hệ thống thoát nước kín. Do đó, bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng vấn đề thoát nước của nhà mình. Rất nhiều gia chủ phải dở khóc dở cười khi đường ống có vấn đề khiến nước không thể thoát được.

  8. Tình trạng xây dựng bao quanh
  Nhà mặt tiền phần lớn là kiểu nhà áp vách với các ngôi nhà quanh. Nếu hai bên nhà bạn đã được xây xong thì mọi việc không cầu kỳ . Nhưng nếu còn trống một hoặc cả hai bên thì bạn có nguy cơ gặp phải các phiền toái khi hàng xóm sửa chữa nhà cửa. Bạn sẽ phải chịu đựng tiếng ồn và kết cấu ngôi nhà của bạn cũng trở nên tác động tác động ít nhiều. Bởi vậy, bạn hãy cố gắng cố gắng chọn mua nhà ở một khu phố đã hoàn thiện.

  9. Giá thành khi mua nhà mặt phố tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Những người bán nhà thường xuyên nói đắt hơn giá trị thật của nó . Bởi thế , bạn đừng ngại ngần đàm phán giá thành . Bí quyết để mua nhà giá tốt chính là nên mua lại hơn là mua từ các căn nhà được xây với mục đích bán. Bạn nên nỗ lực cố gắng hướng tới thông tin bất động sản quanh. Nếu rất có thể tìm được gia chủ nào có ý định xuất cảnh đi nước ngoài hoặc bán nhà để trả nợ thì đó đây là những thời cơ quý giá để bạn cũng có thể mua được nhà mặt tiền giá rẻ. Bạn cũng nên nhớ là không tỏ ra đống ý quá sớm với căn nhà vì điều này sẽ làm bạn mất đi điểm mạnh trong việc thương lượng túi tiền .
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này