Những chứng đau nửa đầu cực kỳ nguy hiểm- chớ nên coi thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. mai_anh

  mai_anh New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Đau nửa đầu phải luôn gây nên cảm giác khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc. Không phải cơn đau nào cũng giống nhau và xuất phát bởi cùng một nguyên nhân. Cùng tìm hiểu chứng đau nửa đầu dưới đây để biết rõ hơn nhé
  [​IMG]
  Bệnh đau nửa đầu dễ gặp:Đây là một trong những triệu chứng liên quan đến thần kinh và thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài những cơn đau đầu khó chịu thì người bệnh còn có cảm giác ù tai, chóng mặt, hoa mắt, hay đi loạng choạng. Người bệnh cần đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân, cùng với đó là theo dõi bệnh tình.

  Đau nửa đầu võng mạc

  Đây là chứng đau nửa đặc được coi là đặc trưng bởi những rối loạn thị giác của mắt. Đau nửa đầu bao gồm các triệu chứng như điểm mù, hoa mắt hoặc không nhìn thấy gì ở một bên mắt. Đau nửa đầu võng mạc không gây đau nhức mắt và thông thường sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn. Chúng có thể kéo dài khoảng 30 phút. Tuy nhiên những rối loạn thị giác này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến khả năng quan sát cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Về lâu dài, sẽ dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm theo cơn đau đầu khó chịu.

  Đau nửa đầu bên phải – chớ nên coi thường

  Khi có triệu chứng đau nửa đầu bên phải bạn có thể nghĩ ngay đến bệnh đau nửa đầu Migraine. Người bệnh sẽ có cảm giác trong đầu như có sợi dây giật theo nhịp mạch đập. Những cơn đau này có thể xuất hiện một bên hoặc cả hai bên đầu hoặc luân chuyển lúc bên này, lúc bên kia. Bệnh được xem là khá phổ biến và có số người mắc khá cao. Nguyên nhân chính gây bệnh được kể đến chính là chứng đau nửa đầu bên phải và nhức mắt, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

  Cách điều trị chứng đau nửa đầu

  Có nhiều phương pháp điều trị chứng đau nửa đầu, bao gồm các phương pháp trị liệu, dùng thuốc hay việc thay đổi thói quen, lối sống lành mạnh.

  Trước tiên người bệnh cần đi khám để biết rõ nguyên nhân bệnh mà mình mắc phải, từ đó có những điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

  Bên cạnh việc điều trị, người bệnh cần áp dụng thói quen sinh hoạt và nghỉ ngơi khoa học. Nếu tình trạng bệnh xuất hiện, người bệnh có thể xoa bóp, châm cứu hoặc massage để giúp cơn đau giảm bớt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này