Những câu hỏi bạn cần phải hỏi để có thể lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. Thiết kế website du lịch

  Thiết kế website du lịch New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa đơn vị thiết kế website du lịch nào tốt. Chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ thì sợ không đạt chuẩn chất lượng, còn chọn những đơn vị yêu cầu giá thành cao thì sợ tốn kém mà không chắc mang lại hiệu quả. Đừng lo lắng.
  [​IMG]
  Dưới đây là các câu hỏi bạn nên biết trước khi thuê công ty thiết kế website du lịch cho bạn:
  1. Tên miền/ địa chỉ trang web được đăng ký bằng tên ai?
  Có một mối nguy hiểm là nếu bạn đặt tên miền website dưới tên của nhà thiết kế, nếu họ không làm nữa hay là đơn vị đó ngừng hoạt động thì việc đăng ký và duy trì website của bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại, có khả năng bị đóng website mà không kịp gia hạn.
  2. Thời gian website hoàn thành trong thời gian bao lâu
  Thời gian để làm website bao gôm:
  - Thời gian chuẩn bị: do bạn quyết định.
  - Thời gian thiết kế và xây dựng website: 10 - 30 ngày tùy thuộc vào tính năng và khối lượng thông tin, khả năng của nhà cung cấp dịch vụ.
  Bạn phải chắc chắn về thỏa thuận thời gian hoàn thành website. Nếu họ thiết kế quá hạn rất nhiều so với thỏa thuận. Chứng tỏ đơn vị đó không chuyên nghiệp.
  3. Làm thế nào bạn đảm bảo website của tôi dễ dàng được tìm thấy?
  Đây cũng là một câu hỏi rất quan trọng. Website phải được tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm để giúp khách hàng có thể tìm ra bạn. Đó là điều kiên rất cần thiết mà đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp phải có.

  [​IMG]
  Thiết kế website chuẩn SEO khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn
  Xem thêm: các mẫu website du lịch đẹp
  4. Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên trang web không?
  Website của bạn được phải được cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS - Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này mà bắt buộc phải có.
  5. Tôi có phải trả chi phí ngoài lề khi xây dựng website không?
  Nếu không hỏi rõ về chi phí ngoài lề bạn có thế bị hớ khi thuê đơn vị thiết kế website như là chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web... Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website.
  Lời kết

  Để thuê được đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp không phải dễ tìm và cũng không phải dựa vào may mắn. Đó là quá trình nghiên cứu chọn lựa và hỏi đúng câu hỏi, gãi đúng chỗ ngứa nhằm có thể phán đoán được công ty thiết kế website du lịch có tốt không. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này xin chúc bạn có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế web du lịch uy tín phù hợp với bạn.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này