Nhóm chụp ảnh cưới cho người gặp khó khăn bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. vyvy108

  vyvy108 Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Cho bạn những thông tin mới nhất về nhóm người chụp ảnh có tâm luôn giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó.

  Có những con người bất chấp nắng mưa, tìm đến những cặp vợ chồng nghèo để chụp tặng họ những bộ ảnh cưới lung linh mà không lấy một đồng.

  Những năm gần đây, nhiều nhiếp ảnh gia trẻ đã sẵn sàng hóa thành những Ông Bụt, Bà Tiên tay cầm chiếc “Máy ảnh yêu thương”, tìm đến những cặp vợ chồng nghèo để “hóa phép” tặng họ những bộ hình cưới vô cùng lung linh.

  Những chiếc máy ảnh có tâm miễn phí từ A đến Z

  Yêu nhau hơn 10 năm, rồi lại cùng nhau từ Phú Yên lên thành phố lập nghiệp, anh Long và chị Yến (tên đã được đổi theo yêu cầu của nhân vật) quyết định đã đến lúc về chung một nhà dù cuộc sống còn thiếu trước hụt sau với đồng lương công nhân còm cõi.

  [​IMG]

  Dù vậy, số phận vẫn thử thách cả hai khi số tiền dành dụm cho đám cưới hơn 20 triệu mà bao năm làm lụng vất vả tích cóp được đã bị trộm lấy mất sạch. Chỉ còn 1 tháng nữa là đám cưới. Vừa chạy thêm việc vừa vay mượn khắp nơi, ngày cưới càng gần thì hai vợ chồng lại càng lo lắng, chỉ dám mong là đừng xảy ra việc gì nữa, còn việc chụp một bộ ảnh cưới thì vẫn mãi là một ước mơ .

  Tình cờ biết đến một Nhóm chụp ảnh cưới miễn phí qua một trang mạng xã hội, chị Yến đánh liều nhắn một dòng tin thật dài cho nhóm với biết bao hi vọng. Vài ngày sau, cả hai vợ chồng ôm nhau vui sướng khi nhận được hồi đáp và lịch hẹn chụp ảnh từ nhóm. Và tất nhiên: miễn phí từ A đến Z.


  Được chụp ảnh cưới là niềm vui vô bờ của nhiều cặp đôi khó khăn  Chị tình cờ biết đến nhóm chụp ảnh cưới miễn phí.


  Cảm thông với ước mơ giản dị của những vợ chồng nghèo, những năm gần đây nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và có tinh thần tình nguyện đã tự thành lập ra những câu lạc bộ chụp ảnh cưới miễn phí, mong muốn tặng cho những cặp đôi khó khăn một bộ ảnh cưới lung linh. Đương nhiên là không lấy một xu.

  [​IMG]


  Dù làm việc mà không hề nhận lấy một đồng lương, nhưng các bạn vẫn giữ cho mình một tác phong chuyên nghiệp và nghiêm túc với từng chi tiết nhỏ để cho ra một sản phẩm ưng ý.

  [​IMG]

  Không bỏ công, mà đôi lúc các bạn còn phải bỏ rất nhiều sức. Ấy thế mà "cũng vì sức trẻ, mình lại còn nhiều niềm tin thì cứ làm vì mọi người thôi".

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này