nháy mắt trái nam (mắt trái giật) báo hiệu điềm gì, lành hay dữ.

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. blanchejobrielle

  blanchejobrielle New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn là nam hay nữ, thường gặp phải hiện tượng mắt trái bị giật liên tục 1 cái, 2 cái hay nhiều cái thì hãy xem bài viết này để biết chi tiết nhé

  XEM THÊM: nháy mắt trái liên tục nhiều ngày

  Nháy mắt trái là gì?

  Nháy mắt trái hay Mắt trái giật là 1 trình bày tự nhiên của thân thể. Nháy mắt trái không phải là 1 bênh lý nên nếu bạn có gặp hiện tượng này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe nhé. Theo lý giải của khoa học thì hiện tượng nháy mắt trái thường xả ra khi thân bị mỏi mệt, thiếu vitamin hoặc dưỡng chất dẫn đến stress và nháy mắt...  Nháy mắt trái theo góc nhìn linh tính

  Dưới góc nhìn về linh tính thì hiện tượng nháy mắt trái báo hiệu điềm gì? Cùng các chuyên gia phong thủy xem các khung giờ mà mắt trái bị nháy hay bị giật nhé:

  Nháy mắt trái ở Nữ

  Cùng xem nháy mắt trái hay giật mắt trái ở nữ các khung giờ có ý nghĩa gì nhé:  Từ 1h - 3h sáng: Trong thời kì này mà mắt trái của phụ nữ bị giật là điềm báo gia đình sẽ gặp chuyện không may trong thời kì tới hoặc các mối quan hệ tình cảm không được tốt đẹp. Ngoài ra, nếu nháy mắt trái thời khắc này báo hiệu bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó một cách tốt đẹp.

  Từ 3h - 5h sáng: Mắt trái của nữ giật trong thời kì này có nghĩa là bạn hoặc bạn thận của bạn sắp có tin vui. ngoại giả việc kinh doanh của bạn trong thời kì tới sắp gặt gái được thành quả lớn.

  Từ 5h - 7h sáng: Nếu mắt bạn giật trong thời gian này thì có nghĩa là đang có một người đàn ông nào đó đang nghĩa và nhớ về bạn rất nhiều, vì vậy bạn đừng lo âu.

  Từ 7h - 9h sáng: Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian này thì có tức là bạn sẽ có cuộc tranh biện, hoặc xấy hơn là cuộc loạn đả thị phi nhé.

  Từ 9h - 11h sáng: Nếu mắt trái của bạn bị nháy trong thời kì này tức thị công việc trong thời kì tới của bạn hanh thông tiện lợi, có thể bạn sắp được thăng chức hay tăng lương. Nói chung là trong công việc gặp nhiều may mắn.

  Từ 11h - 13h: Nếu bị nháy mắt trái trong thời kì này thì có tức là bạn có thể được gặp người thân từ phương xa ghé thăm hoặc có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ người xa đến thăm mang cho bạn.

  Từ 13h - 15h: Nếu bị giật mắt trái trong thời kì này có nghĩa là bạn có thể nhận được món quà đáng yêu từ người yêu mình. Nếu bạn còn chưa lập gia đình thì khả năng bạn sẽ nhận được lời tỏ tình nhé.

  Từ 15h - 17h: Nếu trong thời kì này bị nháy mắt thì có tức là sẽ có một người bạn nào đó đang nhắc tới bạn với lòng thương trìu mến.

  Từ 17h - 19h: Nếu các chị em đang độc thân mà nháy mắt trái trong thời kì nay thì ắt hẳn có tin mừng trong một vài ngày tới nhé.

  Từ 19h - 21h: Nếu bạn sắp thành hôn, làm nhà hay làm công việc kinh doanh mà bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian này thì đây là điềm báo tốt để thực hành những công việc đó.

  Từ 21h - 23h: Nếu nháy mắt trái trong thời kì này thì có tức là bạn sẽ có cuộc gặp thật bất thần và thích nhé.

  Từ 23h - 1h: Nếu nháy mắt trái một đôi cái trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là có người đang nhớ rất nhiều về bạn. Nếu mắt trái bị nháy từ 4 đến 6 lần thì chắc hẳn bạn đang bị trách móc một vấn đề gì đó rồi.  Nháy mắt trái ở Nam

  Với nam giới thì nháy mắt trái hay mắt trái giật lại có ý nghĩa khác so với phụ nữ. Theo như các chuyên gia xem tướng số và lịch âm thì ý nghĩa của nháy mắt trái ở nam giới theo các khung giờ như sau:  "Mắt trái nháy" trong khoảng Từ 23h - 1h: Bạn bè ở xa về.

  Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì theo chuyên gia tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.  "Mắt trái nháy" trong khoảng Từ 1h - 3h: lo âu và nghĩ suy.

  Bạn liên tục bị nháy mắt trái có thể bạn sẽ còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ ngay tức khắc hoặc có thể do một chuyện buồn bấy lâu người nhà làm cho mình. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng ý thức và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa nhé! Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình của mình nhé.  "Mắt trái nháy" trong khoảng Từ 3h - 5h: Có người mang tài lộc đến.

  Khi bạn thấy mình bị giật mắt trái vào thời điểm từ 3h đến 5h nghĩa là sẽ có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ "từ trên trời" dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc hạ bạn vì may mắn đã đến với bạn.

  Khoảng thời kì này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tiếp thì vững chắc sẽ có người đem tin mừng về cho bạn. Có thể trong công việc tiện lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng?. Bạn hãy chuẩn bị ý thức để đón nhận điều tốt đẹp đi nhé!  "Mắt trái giật" trong khoảng Từ 13h - 15h: Có tin lành.

  Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, tức thị bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Bạn hãy mỉm cười thôi bạn ơi.  "Mắt trái giật" trong khoảng Từ 15h - 17h: Chuyện bất ngờ về tình ái.

  Nếu bạn chưa có ý trung nhân thì đây đích thực là một tin hết sức tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tiếp trong khoảng thời kì này bạn sẽ gặp chuyện bất thần trong vấn đề tình cảm.  "Mắt trái giật" trong khoảng Từ 17h - 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm.

  Khi thấy mắt trái nháy, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.  Mắt trái bị giật trong khoảng Từ 19h - 21h: Có lộc ăn.

  Nếu bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy. ắt mọi tính liệu trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.  Mắt trái bị giật trong khoảng Từ 21h - 23h: Đây là điềm báo bạn sắp có khách quý tới.  Nháy mắt trái nhìn từ giác độ khoa học

  Nhìn từ góc độ khoa học. Hiện tượng nháy mắt trái (Giật mắt trái) có thể lên đường từ những duyên cớ sau:

  xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Do hàng ngày mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, gần như không được ngơi nghỉ. vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi, mắt sẽ nhấc chúng ta rằng mắt đã đến giờ nghỉ ngơi, mắt sẽ giật lên xuống liên tiếp để cảnh báo chúng ta.  Làm gì khi "mắt trái giật" liên tục?

  Nháy mắt trái "Giật mắt trái" tuy không gây hiểm nhưng sẽ có một số khó chịu nhất thiết, thế nên mọi người cần có những biện pháp chăm chút cho đôi mắt của mình luôn khỏe đẹp và tươi sáng.

  Những khi mắt trái hay phải bị giật, chúng ta cần dùng tay massage hai mắt để cho mắt được thư giãn đồng thời dùng thuốc nhỏ mắt có dưỡng chất cần thiết cho mắt của bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này