Nhận Hướng dẫn về Phẫu thuật Núm ngực và Tạo hình ngực!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. le ngoc tra

  le ngoc tra New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nhận Hướng dẫn về Phẫu thuật Núm vú và Tạo hình Vú!

  Chúng tôi có một số hướng dẫn phẫu thuật để giúp bạn tìm hiểu về quy trình của mình.

  [​IMG]

  Núm vú của bạn hiện ở vị trí nào trên các mô vú?

  · Mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ về ngoại hình núm vú của họ thường liên quan đến độ phồng (vị trí và độ lỏng lẻo) KHÔNG phải kích thước hoặc hình dạng

  · Một số phụ nữ lo lắng về cả hai điều này nhưng bạn NÊN có các tùy chọn để định hình lại và thay đổi kích thước núm vú khi nó đang được điều chỉnh

  Mang thai và cho con bú hoặc thay đổi cân nặng OFTEN kéo dài núm vú và chúng có thể trở nên không đồng đều hơn

  Xem thêm: Đắk Lắk Web
  BỆNH SƯNG VÚ (CÓ NGHĨA LÀ DA BỊ CHÙNG HOẶC MÔ CHẢY XỆ) LÀ MỘT TÌNH TRẠNG LÀNH TÍNH CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG PHẪU THUẬT.


  MEDICARE có thanh toán cho phẫu thuật núm vú không?

  Nếu bạn có núm vú bị thụt vào trong, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin. Nếu phẫu thuật của bạn liên quan đến VOLUME vú và bạn có một thủ tục và giấy giới thiệu được bảo đảm về mặt y tế, hãy đọc blog tiếp theo: Đọc: Liệu Medicare có đài thọ cho việc thu nhỏ vú không?

  Không phải tất cả phẫu thuật ngực đều là thẩm mỹ; nhưng hầu hết được coi là tự chọn, và nếu vậy, bảo hiểm và nhân viên y tế sẽ KHÔNG thanh toán cho hầu hết các phẫu thuật vú / núm vú. Trong một số rất ít trường hợp, một khoản giảm giá nhỏ có thể được áp dụng. Hãy gọi số 1300 264 811 và yêu cầu Michelle cung cấp thông tin.

  Núm vú xuất hiện như thế nào SAU phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn về kích thước, hình dạng và mức độ căng da của bao da. Có thể có những hạn chế liên quan đến sự lỏng lẻo của da đối với những gì có thể đạt được, nhưng các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp một hình dạng vú và vị trí núm vú được định hình độc đáo, cân đối trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tùy chỉnh của vú.

  Xem thêm: Treo mày có sẹo không


  Liên lạc với Bác sĩ phẫu thuật vú đã chọn của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu quá trình khám phá. Tìm hiểu xem bộ ngực và núm vú của BẠN trông như thế nào sau khi phẫu thuật bằng cách sắp xếp một buổi tư vấn ngay hôm nay - hãy gọi đến số 1300 264 811 và yêu cầu gặp một trong những chuyên gia hàng đầu về Phẫu thuật Vú Melbourne của chúng tôi.

  Tốt nhất nên đọc blog này cùng với trang quy trình Thu nhỏ Ngực hoặc trang Nâng ngực của chúng tôi .

  Tôi sẽ có NHỮNG ĐIỂM GÌ xung quanh núm vú của tôi?

  · Các vết sẹo sau khi phẫu thuật định vị lại núm vú nhằm mục đích hòa trộn xung quanh rìa ngoài của phức hợp núm vú-quầng vú của bạn.

  · Hình ảnh dưới đây là những vết sẹo đã trưởng thành. Đây là một kết quả chữa lành sẹo đặc biệt đặc biệt của Tiến sĩ Rubinstein.

  · Hãy nhớ rằng, kết quả và vết sẹo của bạn có thể khác nhau.

  Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng GÓI PHỤC HỒI RAPID và các chất hỗ trợ chữa bệnh, và mặc quần áo phù hợp sau khi phẫu thuật là bắt buộc để giảm các vết sẹo ở vú và núm vú sau các loại phẫu thuật nâng ngực.

  Hầu hết các bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm của họ trên các diễn đàn công khai đều đánh giá mức độ hài lòng của họ với phẫu thuật tạo hình lại Vú là rất cao đến cực kỳ cao.

  Xem thêm: Có nên treo chân mày
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này