Nhan cai may tinh tai nha nhanh nhat quan 8

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. suamaytinh5s

  suamaytinh5s New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Làm sao tìm được dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 8 nhanh và rẻ - uy tín làm cả thời gian ngoài giờ hành chính.

  Các bạn lo với công việc của mình vào thời gian hành chính nên không có thời gian sửa chữa hay nạp mực máy in của mình. Hãy đến với máy tính Minh khánh, khi bạn lo ổn thỏa công việc của mình hãy gọi cho máy tính minh khánh phục vụ mọi lúc mọi nơi trên tất cả địa bàn thành phố hồ chí minh

  Với nhiều phương thức lựa chon bạn đã trãi nghiệm qua dịch vụ của chúng tôi chưa, với đội ngũ kỷ thuật viên trẻ trung vui vẻ, trung thực với khách hàng. Sản phẩm linh kiện thay thế báo giá trên lệch với thị trường không quá 200 ngàn đồng, luôn giữ vững chữ tín.

  - Mình đi làm đã có nhiều khách hàng trao đổi dịch vụ sửa máy tính tại nhà của một số doanh nghiệp chặt chém khách hàng vd: cài win với giá 200k + thêm cài game 150k = tổng chi phí cho một lần cài win và game là 350k. So với với báo trước đó làm khách hàng mất đi lòng tin sự uy tín vào nghành dịch vụ sửa máy tính tại nhà nói chung.

  Hôm nay viết bài viết này mong muốn đem đến 1 dịch vụ sửa máy tính, máy in với giá rẻ và phục vụ 1 cách chu đáo. Ai cung hiểu làm vì chén cơm manh áo nhung không vì thế mà đánh mất đi chữ tín làm mờ nhạt đi đạo đức nghề nghiệp.

  Sau đây bảng giá của máy tính minh khánh là giá chốt không tính phí hãy gì thêm trừ những dịch vụ ngoài lề máy tính minhkhanh sẽ báo giá trước khi sữa chữa

  - Phí cài win full sof: 120k

  - Cài full phần mền: 120k

  - Vệ sinh laptop: 150k hộ trợ cài win 50k

  - Sửa các lỗi liên quan mạng, máy in…vv 120k

  - Nạp mực máy in hp.canon 80k

  DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 8 NHANH NHẤT
  Hotline: 0935.730.530 - 0969.206.306

  Thời gian làm việc 8h - 20h ( làm việc cả ngày chủ nhật )
  Đang tải...

Chia sẻ trang này