Người dân mua chung cư nên quan tâm tới việc cháy chung cư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  diễn biến trên thị phần cho thấy những Đánh giá trên là chính xác. Trong các ngày cuối tháng 3, tại các đại lý phân phối bất động sản, thương lượng tầng lớp chung cư vẫn “chạy đều”. Ông Nguyễn Vũ (dân kinh doanh BĐS ở thị xã 7, TP.HCM) cho thấy giá căn hộ đang được các Dự án chào bán hoặc đã mang cư dân ở 1-3 năm nay đều tăng giá nhẹ 4%-5% so mang đầu năm. Đây là mức nâng cao phổ quát ở các chung cư trung cấp. Tham khảo thêm: cho thuê cửa hàng chi phí thấp tp hồ chí minh

  [​IMG]

  Anh Tâm Bảo (ngụ quận 11, TP.HCM) – một người dân cho thấy đang tìm mua nhà lớn hơn cho gia đình nhưng điều tra tại các sàn giao dịch bất động sản ở những huyện 8, Tân Phú, Bình Tân giá căn hộ đều nâng cao so với đầu năm mới 200-400 triệu đồng/căn tùy diện tích và hướng. Theo anh, ví như đầu tư căn hộ nền giá rẻ thì phải ra vùng ven quá xa, sắm trong xã thì không đủ nguồn vốn nên gia đình anh vẫn tuyển lựa mua chung cư. Ngoài ra, lúc chọn mua nhà chung cư anh sẽ để ý rộng rãi hơn đến hệ thống cầu thang máy, phòng cháy chữa cháy của tòa nhà.
  Giá đất nền “rủ” nhau tăng
  khi mà chậm tiến độ 1 số Công trình đất nền, nhà thị trấn, giá vẫn nâng cao theo từng tháng. Giá đất nền ở TP.HCM tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương… “rủ” nhau nâng cao 5%-20% so sở hữu trước Tết.
  xuất xứ đã đến giá đất nền tăng vọt là do: Ổn định kinh tế, thu nhập nâng cao, các cơ sở liên lạc vững mạnh, rồi có thông báo đa dạng công trình hạ tầng sắp làm… Dự án đất nền ở những tỉnh, thành giáp TP.HCM sở hữu nơi giá năm 2018 nâng cao gấp đôi so sở hữu năm 2017.
  mặc dù hệ lụy để lại trong khoảng vụ cháy chung cư Carina là rất lớn cả về người và của. Bên cạnh đó, do nhu cầu nhà ở tại các thành thị to là rất cao và luôn sở hữu xu thế tăng mạnh, giá đất nền tại các khu trọng tâm lại chẳng phải rẻ, cho nên thị trường căn hộ chung cư sẽ chỉ chững lại 1- 3 tháng sau ngừng thi côngĐây sẽ lại nâng cao giá trở lại.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này