Ngân sách học phí cao đẳng y dược TP.Sài Gòn năm 2018 cao hay không?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. rusichau

  rusichau New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang bao hàm nhu cầu tìm trường để học cao đẳng y dược? Bạn đang băn khoăn thắc mắc nên chọn trường cao đẳng y dược nào có mức tiền học phí thấp nhất? bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời!
  [​IMG]

  các ngành học thuộc nhóm ngành cao đẳng y dược năm 2018 đang được rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi, bởi vì đây là một trong số các ngành học đang cần nguồn nhân lực rất lớn cũng như cơ hội kể cả việc làm sau khi ra trường sẽ cao hơn so với những ngành khác. do đó, nhiều trường cao đẳng đã thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược với các thông tin tuyển sinh vô cùng hấp dẫn. thành ra, có rất nhiều thí sinh đang bận lòng lo lắng chọn trường nào bao gồm chất lượng huấn luyện và giảng dạy tốt cũng như ngân sách học phí không quá cao.  tiền học phí những trường đào tạo và huấn luyện cao dang y duoc sai gon năm 2018
  Bởi là lĩnh vực huấn luyện và giảng dạy bao gồm tất cả sự liên quan trực tiếp - gián tiếp đến sức mạnh, tính mạng của con người nên học phí của những ngành cao đẳng y dược chắc chắn sẽ cao rất nhiều lần so với các ngành nghề khác. Điều này khiến cho thí sinh rất khó để thiết yếu thể tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo tuyển sinh cao đẳng y dược vừa chất lượng và tất cả khoản học phí thấp ngay lúc này.

  Theo như trường cao đẳng y dược Sài Thành tìm hiểu được, hiện nay mức tiền học phí những ngành cao đẳng y dược tại những trường Đại học dao động từ 1-2 triệu/tháng/1 sinh viên. Mức học phí này được đánh giá là khá cao so với lúc bấy giờ.

  [​IMG]

  học phí cao đẳng y dược - trường cao đẳng y dược Sài Gòn
  Nắm bắt được nhu cầu học tập cũng như giảm bớt gánh nặng về ngân sách học phí cho sinh viên, năm 2018 thực hiện theo quy định của Bộ - trường cao đẳng y dược Sài Thành sẽ vận dụng mức ngân sách học phí dành cho các sinh viên đang theo học tại trường là 940.000.000 đồng/tháng/sinh viên. Trong khi, nhà trường còn gồm có các bao quát sách miễn giảm, hỗ trợ chỗ ở kí túc xá, hỗ trợ tiền học phí, cấp học bổng cho các sinh viên chủ yếu thành tích cao trong học tập....

  Mức chi phí khóa học này được vận dụng cho những ngành học:

  + Cao đẳng Dược: mã ngành 6720201

  + Cao đẳng Điều dưỡng: mã ngành 6720301

  + Cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602

  + Cao đẳng Hộ sinh: mã ngành 6720303

  + Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng: mã ngành 6720604

  Với mức khoản học phí này được định hình là mức tiền học phí thấp nhất so với mặt bằng chung của những trường huấn luyện và đào tạo cao đẳng y dược Trên thực tế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng huấn luyện về kiến thức, kĩ năng chuyên môn, tay nghề... Để sinh viên bao quát thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược TP.Sài Gòn năm 2018
  Nhằm để giảm bớt áp lực thi cử cũng như tạo ĐK cho các thí sinh co thể thực hiện ước mơ trở thành cán bộ y tế, năm 2018, Trường cao đẳng y dược TP. Sài Gòn thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. theo đó, các sinh đủ ĐK tham gia đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược tại trường cần:

  + Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (không giới hạn năm tốt nghiệp)

  + Là công dân VN, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc, tôn giáo....

  + Đảm bảo đủ sức khỏe trong suốt quá trình học tại trường.

  Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh cao đẳng y dược tại trường tất cả thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Mọi do dự thí sinh gồm những thể liên hệ HOTLINE hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Thành để được tư vấn trực tiếp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này