Nêntập luyện thể thao vào khi nào?

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. imperhbiland

  imperhbiland Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Các chuyên gia sức khoẻ cho biết thời khắc tốt nhất để tập tành phụ thuộc vào nhịp sinh vật học của thân thể và vào việc bạn muốn giảm cân hay tăng cường cơ bắp.

  [​IMG]
  Cedric Bryant, nhà khoa học đứng đầu tại Countil on Exercise của Mỹ cho biết điều trước nhất cần chú ý là năng lực của bản thân. Hãy chọn thời kì hợp với đồng hồ thân và khớp với thời khắc biểu hằng ngày.

  Theo Bryant, buổi chiều có thể là thời gian tốt hơn để thực hiện các bài tập mạnh mẽ, như đấm bốc hay đánh tennis trên tường. Các nghiên cứu đã cho thấy thân nhiệt thường tăng vài độ vào buổi chiều, làm nóng các cơ và mô giúp cải thiện khả năng thao tác của bạn. Xem thêm : nhuom toc bang ca phe

  tập dượt vào buổi chiều cũng cần ít thời gian phát động hơn bởi tim và cơ của bạn sẵn sàng hơn cho sự bít tất tay so với lúc bạn mới ra khỏi giường. Nếu không có nhiều thời gian khởi động, luyện tập vào buổi sáng rất dễ bị chấn thương.

  Khari May, giám đốc đào tạo tại Crunch ở New York, cho rằng những ai muốn cơ bắp mình to hơn thì nên tập tạ vào buổi chiều. Lúc sáng, các cơ chưa có đủ glycogen, hay chưa đủ nhiên liệu để tương trợ cho một cuộc luyện tập hiệu quả.

  "thân của bạn giống như một chiếc xe được lắp ghép hoàn chỉnh. Nếu không có đủ nhiên liệu, nó sẽ chẳng thể hoạt động hoặc không đưa bạn đi được lâu", May nói.

  May khuyên rằng những ai muốn giảm cân thì nên luyện tập vào buổi sáng. tập dượt với cái bụng rỗng sẽ đốt nhiều calo mỡ hơn bởi trữ lượng carb đã được dùng hết khiến cơ thể phải dùng đến mỡ để tiêu hoá thành năng lượng. Và những ai tập thể dục vào buổi sáng cũng dễ tuân theo lịch trình hơn.

  Dù tập vào buổi nào thì bạn cũng nên chia thành nhiều đợt trong tuần. Thậm chí dù bạn chạy cả thảy chiều dài quãng đường chỉ trong một ngày thay vì chia thành 3-4 đợt nhỏ, thì bạn có loại thể bỏ cùng một lượng calo nhưng lại bỏ lỡ một số lợi. sức khoẻ khác. Mỗi lần bạn tập dượt là bạn lại tạm thời làm giảm huyết áp và hàm lượng glucoza trong máu, điều đó nó sẽ mang lại ích lợi lâu dài trong nhiều năm.
  :
  Đang tải...
 2. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Bếp Á đôi hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bếp Á đôi công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Máy móc đầy đủ nên thiết bị của mình luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà sản xuất uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này