Nên Sử Dụng Máy Nâng Cơ Thay Vì Tiêm Botox.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hanakbn

  hanakbn New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thời gian sẽ kéo theo sự xuống cấp của làn da bạn, xuất hiện các nếp nhăn, da chảy xệ, nhăn nheo, không còn độ đàn hồi. Chính vì thế, nhiều người tìm đến các phương pháp giúp kéo dài tuổi thanh xuân trên gương mặt mình,một trong số đó là tiêm Botox, mặc dù được cho là khá an toàn, thế nhưng nó hoàn toàn có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.


  Botox là gì?

  Có khả năng xóa đi các nếp nhăn, căng bóng da mặt, Botox là gì mà thần kỳ đến vậy?

  Botox là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, từ những năm 70 của đã được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế. Chất Bolitium toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng, làm mất đi các nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

  Nói cách khác, botox là chất chống nhăn, và gây mất cơ trong một khoảng thời gian. Thường thì chỉ với một lượng nhỏ botox sẽ có hiệu lực kéo dài khoảng vài tháng.

  Thế nhưng biến chứng của nó chính là việc nó có thể làm mất đi số cơ trên vùng tiêm quá nhiều, khiến gương mặt bạn có thể bị biến dạng hoặc bị đơ ra, không thể biểu hiện cảm xúc do phần cơ bị thiếu hụt.


  Thay vì nguy cơ mất đi khả năng biểu đạt cảm xúc nếu bạn tiêm Botox, hãy sử dụng ngay máy nâng cơ, phương pháp trị liệu không xâm lấn, chỉ tác động đến vùng cơ muốn kéo căng bằng năng lượng sóng âm, vô cùng an toàn và không gây biến chứng, hiệu quả kéo dài .
  [​IMG]

  Nguy cơ nghiện tiêm Botox để kéo dài thanh xuân.

  Sau khi hiệu lực của Botox hết, các nếp nhăn trên gương mặt bạn sẽ nhanh chóng giản ra và xuất hiện trở lại nên bạn sẽ có cảm giác gương mặt già nhanh hơn. Vì thế, sẽ muốn tiêm Botox ngay, gây ra tâm lý nghiện, lạm dụng.

  Và với mức giá không cao, nên việc tiêm Botox trở thành điều mà mọi người xem như là nộp quỹ thời gian, đến hẹn, lại bỏ một khoảng ra tiêm Botox nhằm kéo dài thanh xuân trên khuôn mặt mình.


  Sử dụng máy nâng cơ công nghệ cao dù có chi phí điều trị mắc hơn việc tiêm Botox nhưng hiệu quả dài hơn, so sánh hai phương pháp thì nó hoàn toàn hợp lý và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nâng cơ bằng máy nâng cơ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ cắt da, cắt mô nguy hiểm, hay phải trở thành con nghiện của Botox có nguy cơ làm đơ mặt.


  Có thể khiến cơ thể khiến cơ yếu đi.

  Tiêm Botox có thể làm cho các cơ trên mặt dần yếu đi, đó cũng chính là nguyên nhân bạn sẽ khó biểu đạt cảm xúc do cơ tráng, cơ mắt, cơ miệng bị yếu, vận động khá chậm.


  Máy nâng cơ khi sử dụng để trị liệu nâng cơ mặt, xóa nhăn hoàn toàn không làm yếu các cơ mà còn giúp lượng máu trong da bạn lưu thông hiệu quả hơn, các tế bào hoạt động tốt hơn, trao đổi chất diễn ra trơn tru. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm biểu đạt tất cả cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố của bản thân, không bị gọi là “mặt đơ”.


  Tiêm Botox có thể gây đau.

  Phương pháp tiêm tức là bạn sẽ phải dùng kim châm vào trong da để đưa dịch chất vào trong, chắc chắn sẽ gây ra đau đớn. Và nếu việc sử dụng kim tiêm không an toàn rất có khả năng gây ra nhiễm trùng, làm tổn thương da. Vì vậy, để tiêm Botox hiệu quả mà an toàn, bạn cần tiềm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện cho an toàn, hiệu quả nhất.


  Nếu bạn cảm giác sợ kim tiêm hay cảm giác đau đớn mà nó mang đến, hãy sử dụng đến máy nâng cơ vì đây là phương pháp trị liệu nâng cơ, xóa nhăn không gây ra đau đớn. Tác dụng của sóng âm mà máy phát ra hoàn toàn chỉ khiến bạn dễ chịu hơn mà thôi. Hãy yên tâm để máy nâng cơ khiến gương mặt bạn thon gọn, săn chắc mà không phải sợ bất cứ tổn thương, nhiễm trùng da hay bất cứ tác dụng phụ nào khác.


  Sử dụng Botox để kéo dài thanh xuân là phương pháp mà các ngôi sao trên thế giới hay sử dụng, tuy nhiên, việc đó đồng nghĩa với việc họ mất đi khả năng biểu thị những cảm xúc của bản thân mình.

  Nếu như bạn là yêu cuộc sống, thích hay ghét điều gì cũng muốn thể hiện ra, hãy từ bỏ ngay phương pháp tiêm Botox và đi đến một Spa uy tín, chất lượng gần nhất trải nghiệm ngay cảm giác thanh xuân ùa về với máy nâng cơ công nghệ mới.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này