Nên mua quà lưu niệm gì cho người nước ngoài?

Thảo luận trong 'SEO nội dung'

 1. quatangvang24k

  quatangvang24k Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Người nước ngoài đến du lịch và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Để tạo ấn tượng và thiện cảm với họ, hãy chọn một món quà nhỏ cho họ. Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài không khó nếu bạn nắm được những bí quyết dưới đây!

  Tặng quà cho người nước ngoài như thế nào?

  Món quà phải toát lên được ý nghĩa bạn muốn truyền tải. Và làm cho người nhận quà nhớ về Việt Nam khi nhìn vào nó. Nói đến đây thì bạn có thể hình dung ra bao nhiêu món quà rồi đấy. Một món quá không thể ý nghĩa khi mà bạn có thể thấy nó bày bán nhan nhản ở các cửa hàng lưu niệm. Hay bất kỳ cửa hàng nào trên phố cả. Và đặc biệt nó phải là hàng thật 100% Việt Nam. Vì là quà của người Việt Nam mà. Món quà càng đặc biệt hơn khi chứa đựng trong đó một câu chuyện về con người Việt Nam, vùng quê Việt Nam. Có một điều mà mình nhận thấy người tặng thường xuyên bỏ qua. Đó là món quà phải gọn nhẹ, dễ bảo quản. Vì người bạn ngoại quốc của bạn phải đi đường dài hàng ngàn Km, sử dụng nhiều phương tiện giao thông để di chuyển. Nên tốt hơn hết là món quà đó nên nhẹ nhàng, dễ bảo quản, khó vỡ, không chiếm diện tích quá lớn

  Gợi ý tặng quà lưu niệm cho người nước ngoài


  Quà lưu niệm Việt Nam: Trống đồng mạ vàng

  Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc; ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề trống. Quà lưu niệm Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp; sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè; đối tác người nước ngoài khi đến Việt Nam.


  [​IMG]


  [​IMG]Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa
  Quà lưu niệm Hoa sen, tranh hoa sen Việt Nam

  Hình ảnh hoa sen xuất hiện gần gũi với người dân Việt, là loài hoa bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng. Hoa Sen là quốc bảo của Việt Nam, mang đậm dấu ấn dân tộc là món quà lưu niệm tặng bạn nước ngoài ý nghĩa,


  [​IMG]Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ

  [​IMG]


  [​IMG]Tranh hoa sen mạ vàng 24k

  [​IMG]


  Quà lưu niệm Việt Nam: Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng

  Là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Vì vậy đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá; và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.


  [​IMG]


  Quà lưu niệm Việt Nam: Tranh – Mô hình chùa Một Cột


  [​IMG]


  [​IMG]


  Quà lưu niệm Việt Nam: Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

  [​IMG]


  [​IMG]Tranh thuận buồm xuôi gió là tranh vẽ hình ảnh thuyền buồm đang giương buồm ra khơi[​IMG]Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng

  [​IMG]


  Quà lưu niệm Việt Nam: Cắm bút mạ vàng

  [​IMG]Cắm bút gậy golf mạ vàng[​IMG]Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng

  Những mẫu cắm để bút tinh xảo; hàng thủ công mỹ nghệ mang đậm dấu ấn Việt Nam. Cùng tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi.


  [​IMG]


  Tượng Linh vật phong thủy

  Với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đậm văn hóa Á Đông; những mẫu quà tặng tượng linh vật mạ vàng sẽ khiến khách hàng nước ngoài rất thích thú.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Trên đây là một vài gợi ý về món quà ý nghĩa dành tặng cho khách du lịch hay đối tác người nước ngoài. Để mua các sản phẩm trên, bạn có thể đến địa chỉ 994 Đường Láng hoặc liên hệ với số điện thoại 078.707.2222 để được tư vấn chi tiết.
  Xem thêm chi tiết tại: https://quatangmavang24k.vn/qua-luu-niem-cho-khach-nuoc-ngoai/
  :
  Đang tải...
 2. Phúc Tường Gold

  Phúc Tường Gold Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Tượng linh vật con chuột bao nhiêu tiền thế shop?
 3. duyenvt

  duyenvt Member

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  9
  Nhiều mẫu quà lưu niệm đẹp quá, lưu lại để khi có nhu cầu tặng còn có thể áp dụng

Chia sẻ trang này