Nếm ngay món ngon khi đặt chân lên Singapore

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

  1. rubiethuy

    rubiethuy Member

    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    khách tham quan với biết 1 chiếc ''trà'' mà người dân bản địa Singapore lại ăn như 1 món ăn nhẹ không? Quả thật là món ăn này với tồn tại và với lịch sử rất lâu đời rồi nhé. Chính phương pháp thức nêu tên là điều khiến món ăn này trở lên đặc trưng và hấp dẫn trí tò mò của rộng rãi thực khác lúc lần đầu tiên nghe thấy. Gọi là trà nhưng thực chất Bak Kut Teh lại là canh, món này ngon và cực kì phổ biến ở quốc đảo sư tử. Cũng như bao nhiêu đồ ăn khác, món Bak Kut The trở lên nổi danh 1 phần vì xuất xứ của nó được thêu dệt khá kì lạ. du khách muốn biết sự thật về món ăn cũng như tò mò về mùi vị của nó thì hãy địa chỉ trực tiếp Đại lý Singapore Air để đặt vé tới đây Phiêu lưu trà xương sườn lạ mắt này nhé. tour du lich singapore

    Theo các gì người dân ở đây truyền tai nhau. Món trà xương sườn xây dựng thương hiệu trong một hoàn cảnh tương đối xúc động khi ngày xưa sở hữu 1 người ăn xin, đói khát nghèo khổ đã đến một tiệm mì thịt heo để xin đồ ăn. May mắn thay cho ông ta đã gặp được ông chủ tốt bụng, có lòng trắc ẩn, thương người ông chủ tiệm đã lấy một vài mảnh xương sườn heo còn sót lại đem ninh lên, rồi sau đấy cho các dòng gia vị bình dân mà ông thường tiêu dùng như hồi hương, hạt tiêu vào nồi để tăng thêm hương vị cho món ăn. Vì món ăn chỉ có xương heo và gia vị phải nó sở hữu màu tương đối nhạt, giống như nước trà pha loãng vậy buộc phải từ đấy người ta đã gọi nó mang cái tên trà xương sườn.

    [​IMG]
    Còn hiện nay lúc đã có điều kiện hơn, nó đã được biến tấu đi 1 chút để trở thành đậm vị nhưng vẫn giữ nguyên bản chất từ xưa của Bak Kut The. Sườn heo sẽ được ninh trong rộng rãi giờ cùng nước sốt với tỏi, hành tiêu, có một chút các chiếc thảo mộc và các gia vị như đinh hương, quế, mùi cho món ăn thêm dậy vị.



    ko những thế các dòng rau củ bổ dưỡng cũng được bổ sung khiến nó trở thành món ăn cực thấp cho sức khỏe và vươn lên là món súp sở hữu hương vị thơm diu, ngọt thanh mà vẫn hết sức là đậm đà. Thế nên bao khách tham quan lúc book vé máy bay đi Singapore khứ hồi đều không thể nào khiến cho ngơ trước hương thơm quyến rũ cộng hượng vị ngon ngất ngây của món trà xương sườn. Người Singapore ưa chuộng tiêu dùng món này đa dạng trong bữa sáng và tối, lúc ăn sử dụng kèm mang cơm trắng, bún, quẩy và rau xanh.

    Vì vốn sở hữu điểm nguồn gốc là món ăn dành cho người nghèo cần giờ đây nó vẫn rất phổ biến trong tầng lớp lao động phải chăng ở Singapore. Tuy ko cầu kì và được chế biến từ những nguyên liệu hết sức phải chăng tiền, nhưng nó vẫn mang lại nguồn dinh dưỡng và năng lượng cực dồi dào đủ cung cấp cho họ trong suốt 1 ngày dài lao động mệt nhọc, nhất là vào những ngày đông giá rét.

    cẩm nang du lịch singapore

    lúc mang dịp đặt chân tới quốc đảo xinh đẹp Singapore hành khách nhớ Phiêu lưu 1 số tiệm ăn nhỏ ven đường để thưởng thức và thỏa trí tò mò món trà xương sườn Bat Kut The của Singapore nhé. Mách các bạn 1 tip ăn món này cực thú vị, đấy là các bạn phải cho thêm xì dầu mang pha sẵn tỏi ớt băm nhỏ để làm món ăn thêm dậy mùi. Nhớ dùng kèm có trà ô long lúc ăn vì nó sẽ làm giảm bớt đi độ béo, ngậy và giúp hành khách ko bị quá ngán lúc ăn.

    bạn cũng có thể lựa mua ăn Bak Kut The mang hai chiếc rộng rãi là Teochew và Klang. Nhìn chung thì nguyên liệu của chúng k hề khác nhau, điểm khác biệt duy nhất là nước sử dụng giữa hai bên. Dễ nhận thấy nhất là một bên với vị cay nồng đặc biệt yêu thích với người thích những gia vị cay mạnh, một bên có nước dùng sánh đậm do được nấu có rộng rãi thảo dược hơn. Về cơ bản thì cả hai đều rất ngon, chỉ là khách du lịch thích và hợp khẩu vị nào hơn thì hãy sắm cái đó để oánh chén thôi.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này