Nâng cao hiệu quả quản lý giống cây trồng nhờ công cụ hỗ trợ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. chamnguyen1987

  chamnguyen1987 Member

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  0
  Nâng cao hiệu quả quản lý giống cây trồng nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh


  Là một nước có nền nông nghiệp khá phát triển, nhiều giống cây trồng mới, chất lượng cao đang dần được đưa vào sản xuất, góp phần tăng năng suất, sản lượng và hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp. Theo số liệu điều tra của Cục Trồng trọt - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và báo cáo từ các địa phương, hiện nay có trên 2000 tổ chức, cơ sở, cá nhân tham gia sản xuất, buôn bán giống cây trồng gồm các công ty, doanh nghiệp, cơ sở, hộ cá thể, hợp tác xã, các viện, trường, trung tâm giống. Tuy nhiên, hơn nửa số đó lại gặp bất cập trong việc quản lý cây giống vì xuất hiện hiện tượng vi phạm bản quyền đối với giống cây trồng và không biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.


  [​IMG]


  Diện tích đất nông nghiệp của nước ta hiện nay là 27.986.390 ha. Với con số này, nhu cầu mua bán vật tư nông nghiệp để tăng gia sản xuất cho người dân nông thôn là rất lớn. Tuy nhiên, thời buổi càng phát triển, việc cung cấp những sản phẩm chất lượng không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Nhận những loại giống kém chất lượng, bao bì, nhãn mác không rõ ràng đã khiến nguồn thu nhập của nông dân vốn đã ít ỏi nay còn chua chát hơn. Thấu hiểu những mặt trái của việc mua bán hạt giống nhiều rủi ro và khó khăn này, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã ra đời, đem đến cho người nhà nông sự yên tâm, đảm bảo nguồn thu.


  Quản lý hạt giống hiệu quả


  Hạt giống khi nhập về cửa hàng cần được kiểm tra xem có đúng bao bì, nhãn mác hay chưa, có nguyên vẹn hay không. Trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi sản phẩm bị va đập, ép hay rách, xước nên việc kiểm tra trước khi cho hàng lên kệ là điều cần thiết. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hỗ trợ cập nhật số liệu, phân chia từng nhóm hạt giống, loại nào còn hạn sử dụng, loại nào hết. Nên ưu tiên đẩy hàng sắp hết hạn sử dụng xuất trước, hạn chế việc hàng tồn kho còn quá nhiều mà lại hết hạn, dẫn đến thất thoát doanh thu cho cửa hàng. Ngoài ra cũng cần bảo quản hạt giống ở những nơi thoáng mát, không ẩm mốc hay có chuột nhằm tránh hư hao sản phầm.


  Quản lý số lượng nhập - xuất


  Đối với những cửa hàng lớn, việc nhập về số lượng lớn các đơn hàng hạt giống không phải là điều quá xa lạ. Nhưng không phải chủ cửa hàng nào cũng chịu chi trả cho việc thuê nhân viên kiểm kê số lượng hàng hóa ấy, thậm chí con người cũng khó kiểm tra chính xác được số lượng nhập - xuất là bao nhiêu. Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, việc này trở nên thật dễ dàng. Không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên kiểm hàng, không cần tốn thời gian để đếm đi đếm lại số lượng hàng quá, giờ đây đã có công cụ thần thánh giúp bạn kiểm soát toàn bộ số hàng nhập - xuất một cách dễ dàng.


  Quản lý nhân viên


  Phí quản lý cho nhân viên cũng là một trong những vấn đề gây cản trở việc kinh doanh của chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp. Họ phải tính toán số lượng nhân viên, tiền công cho nhân viên theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng, tiền thưởng cho nhân viên, tiền phụ cấp,... Quá nhiều khoản tiền cần tính toán và rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, họ không cần phải đau đáu nghĩ suy về vấn đề này nữa. Chỉ cần nhập vài dữ liệu tích hợp sẵn trong phần mềm, đến cuối tháng công cụ này sẽ tự động tính toán số liệu cho bạn, thậm chí có thể cập nhật bất cứ lúc nào bạn muốn.


  [​IMG]


  Quản lý thu chi giúp tăng doanh số


  Một khi cửa hàng có quá nhiều đơn cần xuất đi, chủ cửa hàng cũng cần phải nắm bắt nguồn thu chi thật chính xác. Với những cách truyền thống như viết tay hay tính bằng Excel, họ mất rất nhiều thời gian để thống kê vì những phương pháp này gặp quá nhiều hạn chế, khó đáp ứng được nhu cầu lớn hơn. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail lại giải quyết được mọi khó khăn này. Không cần quá cầu kỳ hay đòi hỏi người sử dụng phải có nhiều kỹ năng tính toán, chỉ cần nhập vài con số vào phần mềm, công cụ này hoàn toàn dễ dàng trả về cho bạn những con số cuối cùng đầy tính chính xác.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn rất nhiều những tính năng tuyệt vời khác chờ bạn khám phá, nhất là đối với các doanh nghiệp có ý định mở cửa hàng bán hạt giống thì việc quản lý cửa hàng không còn là điều gì quá khó khăn hay gây bất kỳ trở ngại nào nữa.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này