Mỹ Đình Pearl hội tụ các tiêu trí chuẩn mực về chung cư 6*

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. nguyenvandoanh

  nguyenvandoanh Member

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Mang trong mình uy tín từ thương hiệu SSG Group chung cư Mỹ Đình Pearl được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu dẫn đầu các các tiêu chuẩn về chung cư 6* đẳng cấp và văn minh. Thật không ngoa khi nói rằng, chung cư Mỹ Đình Pearl chính là tiêu biểu cho một thành phố một không gian sống đẳng cấp của chuỗi đô thị hạng sang.
  [​IMG]
  Các dự án của SSG Group đi trước
  SSG Group là một trong những chủ đầu tư có tiếng và thương hiệu nhà ở cao cấp tân tiến trên thị trường BĐS hiện nay. Mỗi dự án SSG Group đã chính thức đều là tâm huyết và sự đầu tư không hề bé của tập đoàn SSG Group:

  + Chung cư FLC Quang Trung: Là khu đô thị bên làng nghề đầu tiên tại Hà nội, gồm những căn hộ thơ mộng, mang lại cuộc sống thực sự đẳng cấp cho giới thượng lưu. Là một dự án hướng tới các đối tượng chính là khách hàng hạng sang chung cư FLC Quang Trung Hà Nội đã không khiến chủ đầu tư của mình thất vọng.
  + Chung cư Sunsineriversie : Thành phố hoàng gia kiểu mỹ, mang phong cách sống văn minh thế hệ lạ đến với Hà Thành. Lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, sinh ra một khu dân cư sang trọng tinh tế thanh khiết đến thế. Mọi cư dân đều hoan hỉ đónh nhận và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của Chung cư Sunsineriver.
  Xem thêm: dự án Goldmark City

  + Chung cư Mỹ Đình Pearl: Khu đô thị xanh một không gian Singapore giữa lòng đô. Chung cư Mỹ Đình Pearl là một dự án nằm giữa khuôn viên cây xanh rộng lớn được phủ một lớp xanh hiếm có, sở hữu không khí trong lành và vô cùng cuốn hút.
  Chung cư Mỹ Đình Pearl – dự án cao cấp nhất của SSG Group
  Mặc dầu đã có hàng loạt các dự án SSG Group thành tựu trước đó, nhưng chưa có dự án nào có sự khác biệt như Chung cư Mỹ Đình Pearl về các mặt vượt trội với tiện ích tiêu chuẩn 6* đẳng cấp.

  Được thi công nhằm mục đích đem lại một cuộc sống cao cấp chưa từng thấy, Chung cư Mỹ Đình Pearl đang từng bước xong tiến độ và mục tiêu của mình. Cả một khu đất bao la trên con đường Châu Văn Liêm, hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 6* cũng là điểm nhấn vượt trội. Đồng thời đi kèm chính là thi công cực kỳ sáng tạo cũng như không gian sống xanh hiếm có.
  Chính do những lý bởi trên mà Chung cư Mỹ Đình Pearl được dự đoán chắc chắn sẽ là dự án bùng nổ của tập đoàn Việt Hân.
  Xem thêm : dự án Goldseason 47 nguyễn tuân
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này