Muôn mặt đời trai bao

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. boymassage

  boymassage New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Muôn mặt đời trai bao

  Hai mặt cuộc sống của nghề trai bao ở Bali

  Tài tử khẳng định máu côn đồ và quá cố trai bao, trộm mộ giúp ông có thể hóa thân vào mọi vai diễn lớn, giành các giải thưởng hàng đầu thế giới. Thậm chí, trong giới “trai bao” Tây đen có cả một đường dây môi giới. Cãi nhau, cậu sinh viên đòi chia tay là gã vật vã, khóc lóc thống khổ. Đằng nào cũng là một thứ giao tế kinh tài.

  Sau cuộc nói chuyện tôi suy nghĩ và anh đưa tôi về. Michael Buble đã từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo để nói về việc thành thân và làm cha đã thay đổi anh như thế nào. Đằng sau sự nghiệp điện ảnh trẻ ranh, "Gérard Depardieu có xuất thân và cuộc thế 'điên khùng' khó tin", theo nhận định của cây bút James Mottram của tờ The Independent. Tôi có nên nhân dịp này chấm dứt luôn mối quan hệ không, thà đau một lần luôn chứ nếu vì nhớ mà ai trong số chúng tôi nói chuyện trước thì lại sẽ làm huề như xưa, rồi có khi lại tiến xa hơn. Có lần tôi chọc quê, bảo: "Cậu chưa có bồ à? Không yêu, phí hoài đấy". Từ một chàng trai nghèo bình dị, chân chất N đã dần trở thành một “trai bao” chuyên nghiệp cho những người đàn bà có tiền.

  Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện bồ làm... trai bao

  Sắp tới, các hoạt động biểu diễn của cả hai người sẽ tạm ngưng. Cô khen hết lời gia đình bạn trai và từng mơ tới một đám cưới. Missina cho biết, các nam diễn viên đồng lứa thường bị cuốn vào quan hệ dục tình đồng tính, nhất là những người mới vào nghề. Từ đó tôi chọn quần jean áo thun đơn giản khi đi cùng anh. Năm 1990, Gérard đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc" ở Cannes cho vai diễn một chàng chiến binh kiêm kiếm sĩ có chiếc mũi to không dám nói lời yêu một công nương tới trước lúc chết -phim Cyrano de Bergerac. Tôi rất khó nhọc để có được thông báo mình muốn, nhưng chết lặng khi biết sự thật anh là trai bao từ khi 20 tuổi.

  Đánh đổi cả tình, mai sau sự nghiệp để làm “trai bao” có được sự qua, bè mẽ bên ngoài cái vẻ hào nhoáng trên phong cách ăn mặc cũng không lấp đi nỗi tủi nhục của các “trai bao” sau mỗi lần phục vụ, ngoài cách sống giả với lòng mình, xem cuộc thế như một sàn diễn diễn mà bản thân là một người mang mặt nạ che dấu đi cái vẻ lấp liếm bên trong nghề trai bao. Muôn hình vạn trạng đời “trai bao”Ra trường với tấm bằng đại học loại khá, Minh như con thiêu thân lao đi tìm chỗ làm, với mong muốn tìm được một công việc ổn định, “bám trụ” lại đất Hà Thành. Chẳng hiểu sao khi đó em thấy chú tốt, quan tâm, em tự nhiên thấy xao xuyến lạ lạ. Tuy nhiên, gần đây nảy sinh mâu thuẫn rất khó thở.Diễn viên trẻ này luống cuống không biết xử trí thế nào, thì người nữ giới ấy tuôn những lời lẽ mà anh cảm thấy mình chẳng khác nào một món hàng rẻ tiền. Những ngày mới sang, khi còn tiền thì những chàng Tây đen này góp tiền thuê một ngôi nhà vừa phải, đủ để ăn ngủ và thậm chí cả ăn chơi.

  Quách Ngọc Tuyên: Tôi đã hiểu rõ hơn nỗi đắng cay và điếm nhục của kiếp trai bao

  chung cục sau những bữa ăn chơi không thua gì đấng mày râu nhưng vẫn không thoát được cảm giác đơn chiếc, các bà đi tìm “tình một đêm” với “trai bao”, mà cốt yếu là “trai bao” Tây đen. Thường các “trai bao” này tập hợp thành từng nhóm ngồi trong công viên 23/9 hoặc đường Phạm Ngũ Lão, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thị Nghĩa. Ông Dần cho rằng, vớ nội dung anh Phạm Văn Thư phản chiếu về việc không được tái ký hợp đồng, bị ngăn trở quá trình thu hoạch phần vốn đã đầu tư tại khu vực hồ Cẩm Quỳ từ năm 2007 là không đủ căn cứ. Những khách hàng là nữ giới thường có xu hướng muốn được quan hoài, nói chuyện nhiều hơn trước khi đến phòng ngủ. Không ai trong số họ là người tình của tôi, nhưng ai tôi cũng “yêu” và với tôi họ cực kỳ tha thiết, nồng nhiệt. Sau đó, cuộc loạn đả trở nên “loạn xạ” vì sự hung hăng của cả 2 ngôi sao tai tiếng.

  Chàng trai cao to, tên Agu người Nigeria, sang Việt Nam gần 5 năm. Làm cha khiến mọi việc khác đều trở thành không còn quan yếu bằng. Cứ thế, N bước sâu vào con đường làm “trai bao”, qua tay không sao người phụ nữ. Thường thì những đối tượng “trai bao” Tây đen là người nhập cư trên một năm ở Việt Nam, nói tiếng Việt sành sỏi và biết hết mọi ngóc ngách của Sài Gòn. Người như thế chẳng thể mang lại hạnh phúc cho con gái tôi được. Tôi không đồng ý thì anh ấy lại nói tôi không yêu anh.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này