Mụn nước ở vùng kín có phải là mụn rộp không?

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Chào bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội, tôi xin được biểu lộ triệu chứng của mình như sau: tại vùng kín xuất hiện những mụn nước li ti như vết bỏng nhỏ. Nhiều mụn mọc dàn đều trên bộ phận sinh dục của nữ khiến vùng kín của tôi ngứa ngáy. Khi chọc hoặc nặn mụn thì có chất nước chảy ra, mùi hôi và hình thành điểm loét, vùng loét. Do đó tôi không dám nặn những vết mụn nước đó nữa. Xin hỏi bác sỹ là mụn nước mọc ở vùng kín như vậy có phải là tôi mắc benh mun rop sinh dục không? Phải mua thuốc gì để điều trị thì khỏi? mun

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa khương trung các chuyên gia đã nghiên cứu trường hợp của bạn và xin được trả lời như sau:

  Những triệu chứng mà bạn đang gặp phải khá giống với mụn rộp sinh dục triệu chứng do virus herpes simplex 2 là nguyên nhân trực tiếp gây ra. Sau khi nhiễm virus từ 1 đến 2 ngày, những biểu hện của bệnh sẽ bộc phát ra bên ngoài nên có thể phát hiện dễ dàng. Bạn có thể đối chứng thêm sau khi tham khảo những biểu hiện sau.
  [​IMG]
  Triệu chứng mụn rộp sinh dục

  - Nhiều mụn nước nhỏ (bằng hạt tấm, hoặc hạt đậu xanh) xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nếu ở nữ giới thì thường gặp ở niêm mạc âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.

  - Càng ngày mụn nước mọc càng nhiều và thành đám

  - Khi những mụn này vỡ ra sẽ để lại vết trợt ẩm ướt, thành ổ loét lớn. (sau 3-5 ngày mọc mụn)

  - Tại vùng tổn thương có cảm giác đau, nóng rát.

  Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

  - Đi tiểu buốt

  - Khí hư ra nhiều ở âm đạo

  Như vậy, nhiều khả năng bạn đang mắc benh mun rop sinh duc sinh dục. Tuy nhiên, để có được kết quả chuẩn xác nhất, bạn nên tới thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bạn sẽ được bác sỹ quan sát các biểu hiện lâm sàng, nuôi cấy virus có trong dịch tiết ra từ mụn nước để tìm ra nguyên cớ gây bệnh. Đôi khi những biểu dấu hiệu tự cũng có thể là biểu hiện đầu của bệnh giang mai.

  bệnh mụn rộp sinh dục cũng là một bệnh xã hội mà khi điều trị không thể tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Có nhiều cách để chữa bệnh này nhưng chỉ dừng lại ở việc hạn chế các đợt bùng phát. Sau đó virus vẫn tồn tại trong cơ thể người mắc bệnh. Nếu không chữa, nếu biểu hiện có mất đi trong một khoảng thời gian hoặc một phạm vi nhất quyết thì bạn chớ nhầm tưởng bệnh đã khỏi. Nhiều khả năng bệnh đang chuyển từ giai đoạn cấp tính sang kinh niên. bệnh mụn rộp sinh dục kinh niên khó chữa trị và phức tạp hơn gần như. phương thức tăng cường hệ thống miễn dịch là chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả bây giờ. cách thức này đang được áp dụng thành công tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Bạn có thể bổ sung vitamin C để làm giảm các triệu chứng của bệnh. Sau chữa, bạn nên dùng thuốc chống virus để hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

  điều trị bệnh mụn rộp

  Trong trường hợp của bạn, trước tiên bạn cần tới cơ sở y tế uy tín để khám, xác định chính xác bệnh và duyên do gây bệnh. Dù biểu hiện mất đi hay chưa thì vẫn phải thăm khám. Nếu là bệnh mụn rộp sinh dục sinh dục thì khi để lâu không chữa trị thì dễ dẫn đến viêm âm đạo, viêm nội mạc cổ tử cung. Khi biết chuẩn xác nguyên nhân gây những mụn nước tồn tại ở vùng kín trong nếu của bạn, bác sỹ sẽ đưa ra giải pháp điều trị hợp lý và an toàn nhất cho bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này