Mức vốn đang bơm mạnh vào bất động sản khu Nam Sài Gòn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. ngothong248

  ngothong248 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Các ngày đầu năm 2016, trong lúc khu Đông SG dường như còn chưa “thức giấc”, thì khu Nam lại trở lại sôi động với nhiều căn hộ được ra mắt, và nguồn vốn lớn được bơm mạnh vào nơi này. Theo phân tích của giới chuyên gia, thị trường nhà đất khu Nam sắp tới sẽ có nhiều đột phá mới. Tham khảo dự án tiềm năng : dự án Saigon Royal

  Nhiều dự án “trình làng”

  Cuối tuần qua, doanh nghiệp nhà đất Hưng Lộc Phát tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, nhân tiện chính thức ra mắt kế hoạch triển khai nhiều căn hộ trong thời gian đến tại Khu Nam SG.

  Cụ thể, hiện Hưng lộc Phát đang triển khai dự án cao cấp The Golden Star (Hưng Phát 3) ở 72 Nguyễn Thị Thập, Q7, TP. HCM, thuộc quy hoạch khu dân cư đẳng cấp Nam Sài Gòn. Với mức vốn đầu tư gần 940 tỷ đồng, căn hộ The Golden Star có quy mô tích hơn 9.000 m2, được phát triển thành khu căn hộ 26 tầng, tổng cộng 478 chung cư.
  [​IMG]
  Trước đó, doanh nghiệp Đầu tư bất động sản An Gia (An Gia Investment) và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) cùng CTCP phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã bắt đầu bắt tay nhau trong việc hợp tác triển khai một căn hộ lớn cũng ở khu Nam sài Gòn.

  Tham khảo dự án tiềm năng : the sun avenue quận 2

  Căn hộ River City chính là dự án The EverRich 2 trước đây của Phát Đạt, nhưng do thời gian trước, doanh nghiệp này không đủ nguồn lực để làm, vì thế căn hộ bị đầu tư dở dang kéo dài. Do vậy, có khả năng nói, qua thương vụ hợp tác này, các bên đang tận dụng thế mạnh của nhau với kỳ vọng sắp đến, căn hộ sẽ được thực hiện nhanh chóng.

  Ngoài những dự án nói trên, mới đây, khá nhiều “đại gia” địa ốc khác cũng đã đổ mạnh nguồn vốn vào nhiều căn hộ ở khu Nam Sài Gòn. Chẳng hạn, Tập đoàn Hưng Thịnh mới đây đã chi 1 nguồn vốn khá lớn để mua lại một dự án tại khu Trung Sơn, hiện đang phát triển thành 1 khu dự án đẳng cấp với tên gọi SG Mia. Đây là dự án được đánh gián là có vị trí vàng tại khu Trung Sơn, bao gồm 3 block với 872 chung cư.

  Hạ tầng mở lối cho khu Nam

  Không phải ngẫu nhiên thời điểm gần đây, nhiều nhà đầu tư ồ ạt khởi động những dự án BĐS tại khu Nam Sài Gòn. Theo phân tích của giới chuyên môn, ngoài nhân tố chung là sự khởi sắc của thị trường, 1 yếu tố quan trọng là nhiều chính sách mở rộng hạ tầng khu Nam đang được đưa ra và triển khai. Trên thực tế, khu Nam SG từng 1 thời trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản với “đầu tàu” là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q7).

  Tham khảo dự án tiềm năng : dự án the park avenue đường 3/2

  Ngoài ra, ngoài các đoạn đường trọng điểm đã được phát triển như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ…, nhiều căn hộ hạ tầng khác cũng đang được tăng tốc đầu tư như hệ thống hầm chui, cầu vượt ở Ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị triển khai với tổng vốn 2.600 tỷ đồng, dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thiện năm 2018. Hoặc như tuyến metro số 4 dài 37,5 km đi qua những Quận 1, 3, 4 , 7 Nhà Bè... cũng đang chuẩn bị triển khai. Các dự án hạ tầng khác như phát triển cầu Nguyễn Khoái gắn kết quận 4 với Q7, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ với lộ giới 60 m2...

  Các đự án đó đang trở thành động lực thu hút dòng vốn đầu tư về với khu Nam SG.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này