Mức giá cước chuyển hàng đi mỹ rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. tutnt992

  tutnt992 Member

  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi các nước trên toàn cầu Hiện giờ không còn quá khó khăn, các bạn có thể mau chóng tìm được nhà sản xuất dịch vụ này trên thị trường. Bên cạnh đó, để tránh những rủi ro trong quá trình chuyên chở hàng thì quý khách cũng cần lưu ý thêm các điều kiện khi gửi hàng di mỹ. Với san sẻ dưới đây bạn sẽ tìm được nơi có dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhanh chóng, an toàn với giá thành phí thích hợp.

  Các mặt hàng được phép chuyển phát đi mỹ
  [​IMG]
  dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài giá tốt

  lúc bạn muốn chuyển hàng đi những nước trên thế giưới để có thể giảm thiểu các rủi ro trong công đoạn chuyển vận, cũng như tiết kiệm thời gian lúc chuyển gửi hàng hóa thì các bạn cần biết thêm về những quy định về loại hàng hóa không được phép gửi đi mỹ như là:

  + Mặt hàng hóa về những động vật còn sống.

  + những mẫu hàng về những chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, những chất có khả năng gây nghiện, các loại chất làm kích thích thần kinh.

  + các mẫu hàng hóa về khí giới, những trang vật dụng kỹ thuật liên hệ đến quân sự

  + những sản phẩm hàng hóa mang tính đồi trụy, gây phản động phá hoại trật tự trong cùng đồng, phản bác lại nhà nước.

  + những mẫu chất dễ gây cháy nổ hoặc gây ra chất phóng xạ cũng như các loại hàng hóa có tính hiểm nguy khác.

  + những dạng hàng hóa gây nghiêm trọng đến mọi người quanh đó, hay có thể làm cho mất giữ gìn vệ sinh chung, gây ô nhiễm môi trường.

  Mức tính bảng giá cước chuyển phát ở PTN Express Hiện nay
  [​IMG]
  dịch vụ chuyển phát uy tín

  Mức cước phí lúc vận chuyển luôn là yếu tố được đa dạng người để ý. thông thường, tầm giá cước phí để vận chuyển hàng hóa trong khoảng Việt Nam sang mỹ sẽ dựa vào các nhân tố sau:

  + Kích thước và tổng trọng lượng hàng hóa cần gửi chuyển phát

  + địa chỉ người nhận hàng

  + Hình thức chọn lọc để chuyển vận hàng hóa

  + Thuế hàng hóa: Tùy thuộc theo từng mặt hàng và giá trị của mỗi mặt hàng người gửi mà sẽ có những mức thuế suất khác nhau. Nếu giá trị hàng hóa vượt quá 2500 USD thì mới bị đánh thuế. tổ chức PTN Express chúng tôi sẽ giúp khách hàng về việc khai báo sao cho hợp lý để hàng hóa thuận tiện thông quan và không bị trạng thái tra cứu tại thương chính Mỹ.
  [​IMG]
  Nơi nhận chuyển hàng hóa quốc tế

  + giá tiền khử trùng: giá bán này phát sinh đối với những mặt hàng được làm từ gỗ. Mức phí để tiệt trùng này là 25USD tại Việt Nam và tầm 450USD lúc được vận chuyển tới Mỹ.

  công ty Phương Trời Nam Express Ngày nay tư tin là nơi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đi những nước trên toàn cầu với nhiều loại hình thức đảm bảo uy tín, mức giá cước phí phù hợp, thời gian nhanh chóng, an toàn cùng với đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm luôn đem lại cách thức tối ưu cho các bạn. Để biết thêm chi tiết và được chi phí hãy gọi đến số Hotline: 0912 373 237 hay website https://guihangnhanh.com/ của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất có thể.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này