Mua sofa gỗ nguyên khối loại gỗ nào tốt

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. thaituankiet

  thaituankiet New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mua sofa gỗ nguyên khối loại gỗ nào tốt?
  Để mua được bộ sofa gỗ nguyên khối loại gỗ nào tốt thì gia chủ phải thực sự am hiểu chi tiết từng loại gỗ, bên cạnh đó phải hiểu được mình thích loại gỗ nào, vì mỗi loại đều có chức năng, công dụng riêng. Và đặc biệt giá của các bộ sofa gỗ cũng khác nhau. Cùng Gỗ Thành Long phân tích 2 loại gỗ bên dưới nhé.
  1. Gỗ mun là gì?
  Sofa nguyên khối gỗ mun là loại cây thân gỗ có chiều cao cao khoảng 8-20m, với đường kính trung bình khoảng 0,3m. Nó là loại cây có tán lá rộng, có hoa nhỏ, có màu vàng đơn tính đó là hoa cái, còn hoa đực thì mọc thành xim khoảng 3-5 hoa nằm trên nách của lá. Cây gỗ mun là loài cây rất ưa ánh sáng, sinh sôi phát triển khá chậm và thường nở hoa vào tháng 7. Hiện nay ở Việt Nam cây gỗ mun thường phân bố nhiều ở một số địa điểm như Hà Giang, Tuyên Quang, và các tỉnh khách như Quảng Bình, Khánh Hòa.

  Đa số các loại gỗ mun đều có 1 ưu điểm chung là không bị mục hay mối mọt ăn mòn, Nó có độ bền cao trước mọi điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như thế nào nên gỗ mun rất rắn chắc và không bị cong vênh hay gẫy. Điểm nỗi bật nhất là khi sử dụng thời gian càng lâu thì gỗ càng bóng và mới nên rất bền. Có thể sử dụng lên tới vài chục năm thậm chí trăm năm.

  2. Sofa gỗ hương đá là gì?

  Gỗ hương đá là tên gọi của 1 loại thuộc dòng gỗ hương nói chung rất nhiều người còn ví vân gỗ hương đá đẹp như vân đá quý. Màu sắc cũng nhạt nên được gọi là hương đá.

  Trên thị trường hiện nay gỗ hương đá được khai thác từ các vùng rừng núi ở Gia Lai, Việt Nam. Nhưng phần lớn chúng được nhập khẩu Lào và Nam Phi. Trong số đó gỗ hương nhập khẩu Nam Phi là nhiều nhất.

  Sofa Gỗ hương đá nguyên khối là một loại gỗ rất tốt, chúng được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực nội thất gia đình như: sofa gỗ nguyên khối, bàn ghế gỗ nguyên khối, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ áo,…
  Giá của các bộ này phụ thuộc vào kích thước và tuổi thọ của loại gỗ đó. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết cũng như cách phân biệt các loại gỗ nhé.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này