Mua chung cư dưới 1 tỷ tại quận Tân Phú ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nam.nguyen

  nam.nguyen New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tân phú là một quận ở Tp.HCM đang có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông tải, tiện ích vô cùng đáng chú ý và hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều dự án nổi lên ở đây và giá nhà cũng bắt đầu xu hướng tăng. Điều này dẫn đến việc nhiều người có ý định mua nhà ở quận Tân Phú với mức thu nhập trung bình khá không có quá nhiều sự lựa chọn cho phân khúc giá rẻ, cụ thể là dưới 1 tỷ đồng.

  Và trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến bạn một số gợi ý, lời khuyên mà bạn có thể sử dụng khi chọn mua nhà ở quận tân phú.

  [​IMG]

  Tân Phú hỗ trợ khách hang mua nhà

  Khoảng 10 năm trở lại đây, quận Tân Phú bắt đầu hình thành và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính quyền quận Tân Phú với các chính sách khuyến khích phát triển, ưu tiên người dân mua nhà định cư luôn được chú trọng. Các chính sách đó nhằm giúp đỡ tối đa việc an cư, lạc nghiệp của người dân sinh sống tại đây, và chỉ với khoảng 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ tại quận Tân Phú với đầy đủ tiện ích.  Gói hỗ trợ mua nhà lên đến nhiều tỷ đồng
  Mặc dù gói vay hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã hết, nhưng mới đây Ngân hàng Nhà nước đã tung ra gói vay mới khoảng 10.000 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động mua nhà định cư. Bạn có thể làm thủ tục để vay khoản vay này với lãi xuất 4,8%/năm.

  Hiện tại, khu vực quận Tân Phú cũng có khá nhiều dự án được giao dịch với giá 15tr/m2 gồm nội thất cơ bản, đáp ứng phần lớn nhu cầu mua nhà của những người lao động ngoại tỉnh.

  Nên mua căn hộ giá 1 tỷ ở đâu quận Tân Phú

  Kể từ khi thành lập đến nay, khu vực quận Tân Phú đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Sự phát triển về hạ tầng và mức độ đô thị hóa đã mang đến một diện mạo mới ho khu vực này với rất nhiều các dự án bất động đa dạng từ hình thức cho thuê nhà mặt phố tại hà nội, bán nhà đất, chung cư… Giá giao dịch các dự án cũng rất đa dạng, có căn hộ dưới 1 tỷ, căn hộ trên 1 tỷ, căn hộ 2 tỷ… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này