Một vài tham khảo về chất liệu làm biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. chutien

  chutien Active Member

  Bài viết:
  1,222
  Đã được thích:
  0
  Làm biển quảng cáo tại thanh xuân, chất liệu thường sử dụng là gì? tùy vào mỗi loại biển quảng cáo, thì chất liệu cũng sẽ khác nhau. Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số loại chất liệu, cũng như ưu nhược điểm của chúng

  Ưu nhược điểm của các loại chất liệu biển quảng cáo

  [​IMG]  Biển quảng cáo hiện nay là một phần không thế thiếu trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm.  Bất kỳ cửa hiệu nào muốn kinh doanh tốt đều phải cho lắp đặt biển quảng cáo. Nhưng biển  bảng có rất nhiều loại, làm từ nhiều chất liệu khác nhau, và đây cũng là điểm lưu ý đầu tiên mà  các chủ cửa hàng cần nghĩ tới khi đặt hàng. Làm biển quảng cáo tại thanh xuân  Mỗi chất liệu làm biển quảng cáo có các ưu nhược điểm khác nhau, phổ biến trong các loại  chất liệu đó là: biển quảng cáo mica, nhôm, inox, bạt hiflex, biển LED…  Biển quảng cáo  [​IMG]  Biển quảng cáo LED

  Ưu điểm:  - Ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ, có khả năng gây ấn tượng và thu hút cao đối với Làm biển quảng cáo tại thanh xuân  người nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.  - Cùng là gây chú ý bằng ánh sáng, nhưng biển LED tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn  chiếu sáng khác rất nhiều.  - Thông thường nội dung hiển thị trên biển đèn LED có thể thay đổi.

  Nhược điểm:  - Không quá nổi bật vào ban ngày, vậy nên vẫn cần sự hỗ trợ của loại biển khác.  - So sánh với một số chất liệu khác thì biển đèn LED có độ bền không cao bằng.

  Biển quảng cáo nhôm, inox Làm biển quảng cáo tại thanh xuân

  Ưu điểm:  - Độ bền cao, có thể chịu được ảnh hưởng từ thiên nhiên thời tiết, chống oxy hóa.  - Tính thẩm mỹ ổn.

  Nhược điểm:  - Nếu chỉ đặt riêng loại chất liệu này làm biển thì giá thành khá cao, tốt nhất nên kết hợp  với các loại chất liệu khác (mica, bạt hiflex) để mang lại tính thẩm mỹ cũng như giá  thành tốt nhất.

  Biển quảng cáo mica

  Ưu điểm:  - Loại chất liệu mới có rất nhiều ưu điểm vượt trội.  - Bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết.  - Dễ tạo hình đa dạng, có thể có nhiều màu sắc tùy ý, tính thẩm mỹ rất cao.

  Nhược điểm:  - Hầu như loại chất liệu này không có nhược điểm. Đây cũng là loại chất liệu đang được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Làm biển quảng cáo tại thanh xuân

  Biển quảng cáo bạt hiflex

  Ưu điểm:  - Giá rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các loại chất liệu.  - Mẫu mã thiết kế đa dạng, có thể in ấn nhiều nội dung, hình ảnh khác nhau.  - Tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng.

  Nhược điểm:  - Không quá bền, màu sắc nhanh biến đổi.  - Tính thẩm mỹ không quá cao.  - Có thể tạo ra hỏa hoạn.  Trên đây là một số loại chất liệu làm biển quảng cáo phổ biến. Để xác định được loại hình nào  là phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi,  Bí ẩn việt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và chi tiêt hơn về tất cả các loại biển  bảng từ chất liệu, mẫu mã, hình thức lắp đặt… Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những  tiêu chuẩn dịch vụ sau đây:  - Kinh nghiệm làm việc lâu năm, tư vấn nhiệt tình và phù hợp nhất.  - Đội ngũ thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, ứng phó  nhanh mọi tình huống.  - Chất lượng của mọi loại chất liệu là tốt nhất thị trường.  - Giá cả luôn ở mức cạnh tranh trực tiếp.  - Có bảo hành dài hạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này