Một tuần 1 người nên ăn bao nhiêu trái trứng là đủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  lòng đỏ trứng gà không thực hiện tăng cholesterol, tuy nhiên mỗi tuần người lớn chỉ nên ăn uống 3 quả còn con trẻ 2 tuổi có thể ăn 4 trứng. Trứng là thức ăn có giá chữa trị dinh dưỡng cao, với đủ thành phần đạm, chất mập, can xi, sắt, kẽm, selen, vitamin B12, vi ta min D, acid béo, cholesterol… bộ phận bổ dưỡng có ở 100 g trứng gà gồm: 14,8 g chất đạm; 11,6 g chất béo; 55 mg canxi; 2,70 mg sắt; 47 mcg folat; 210 mg phospho; 1,29 mcg vitamin B12; 700 mcg vitaminA; cholesterol 470 mg… lòng đỏ có giá chữa dinh dưỡng không hề nhỏ, bộ phận của tròng trắng ít dưỡng chất thêm.
  Chất đạm của trứng là nguồn làm ra quá tốt những acid amin bức thiết cho thân thể, không thể thiếu muốn cho sự đi lên cả về cân nặng & chiều cao của trẻ.

  Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tiến, Viện bồi bổ quốc gia, trứng có nguồn chất mập cực quý là lecithin. Lecithin hỗ trợ giảm bớt cholesterol, tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt) & thực hiện giảm bớt LDL cholesterol (cholesterol xấu) hiện hữu trong con người con người. Ngoài các nó còn có khả năng giảm thiểu cân, phá vỡ & phân tán mỡ trong thức ăn and trong máu thành các phân tử bé thêm hơn. Khi đó, thân thể sẽ sử dụng lượng mỡ đã đc sắp xếp nhỏ này để thực hiện nguồn nhiên liệu làm ra năng lượng hơn là dự phòng trong số mô mô.

  Trứng chứa lượng cholesterol đáng chú ý (600 mg cholesterol trong 100 g trứng gà). Tuy nhiên, này lại đối sánh tương quan thuận tiện giữa lecithin and cholesterol; lecithin sẽ ổn định cholesterol, ngăn ngừa quá trình xơ vữa động mạch & loại bỏ cholesterol bật dậy khỏi cơ thể.

  chính vì thế, trứng có thể cách dùng cho cả con trẻ and người lớn. Theo tiến sĩ Tiến, người bị tăng huyết áp hoặc cholesterol cao ở máu, gan nhiễm mỡ không muốn kiêng trọn vẹn trứng vì nó không làm tăng huyết áp & cholesterol máu. Mặc dù vậy, một tuần chỉ nên ăn uống 1-2 quả; người bình thường một tuần cũng đừng nên ăn quá 3 quả.

  cùng trẻ em:
  Trẻ 6-7 tháng tuổi: mỗi giờ ăn 1/2 lòng đỏ trứng gà.

  Trẻ 8-9 mon tuổi: mỗi giờ ăn một đáy đỏ trứng gà hay 4 quả trứng chim cút.

  Trẻ 10-12 tháng tuổi: Ẳn cả đáy đỏ & tròng trắng, mỗi bữa một quả.

  Trẻ 1-2 tuổi: Ẳn 3-4 trái một tuần.

  giá nano curcumin
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này