Một số ý tưởng làm nội thất phòng khách độc đáo

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. kientrucae

  kientrucae Member

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Phòng khách là không gian dành cho nhiều hoạt động, sinh sống vì lẽ đó cần khá nhiều đồ đoàn và đồ đạc trang hoàng. Lúc một người mới đi vào nơi ở thì nó cũng là khu vực trước nhất để lại tuyệt hảo về gia chủ. Hãy tham khảo những cách trang trí thiet ke noi that cao cap sau đây của chúng tôi cho nơi đón khách đẹp của chúng ta nhé!

  Tô điểm tường bằng tranh thêu
  Dùng tranh thêu để trang hoàng tường khu vực tiếp khách là cách duy nhất biến khu vực tiếp khách thành một khoảng không hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ mang đến cho bạn sự mới mẻ, dấu ấn riêng của bạn.
  giờ, thiết kế nội thất chung cư có rất nhiều loại tranh thêu để trang hoàng không căn phòng khách đẹp. bạn có lẽ mua một bức hoàn hay tự thêu, kiên cố sẽ vừa luyện cho đôi tay khéo léo lại đưa lại cho ngôi nhà ta sự rất dị và sáng tạo ra.
  Sử dụng gương
  Bằng việc sử dụng những tấm gương nhân văn các bạn đã làm cho căn phòng của mình có cảm giác bự ra, và sử dụng các tấm gương này cũng cho bạn thấy điều hòa ánh sáng hiệu quả nhất, nó cho bạn thấy gia tăng cường ánh sáng ngay ở những chỗ tối. 3 tấm gương y chang nhau được đặt trong phòng khách làm khu vực thêm hiện đại. Nếu các bạn đang chiếm hữu một khu vực hẹp và không rộng thì nghệ thuật nhân văn và dùng gương sẽ cải tạo đáng kể khoảng không của khu vực.
  Làm mới rèm cửa
  Thông thường, những chiếc rèm cửa được kiến tạo với chiều dài hạp để cho phần chân dài và sát đất. Một trong những lỗi thường chạm chán nhất của xây dựng nội thất phòng tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn giúp cho chiếc cửa như bị thu nhỏ lại và không gian trở thành chật chội, bức bối, hơn, chiều to rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều to cửa sổ là phù hợp.
  Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý về khoảng cách từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng cố định.
  Đèn treo tường
  lề luật về tỷ trọng, khoảng cách treo ảnh cũng có thể được áp dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào khoảng rộng tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để bạn có thể chọn vị trí thích hợp, nhưng mà để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm dùng nên treo trên tầm mắt và trên sàn khoảng 165-170cm.
  Sử dụng kệ trang trí
  Một phong cách không nhiều chi tiết chúng ta có thể dùng các kệ trang trí rất thích hợp giá sách trong khu vực tiếp khách, đó là một thiên hướng thế hệ trong kiến thiết cho các phòng khách tuyệt hảo.
  [​IMG]
  Tạo nhấn mạnh bằng vải
  Các bạn rất có khả năng dùng những tấm vải để chuyển các bức tường của phòng khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường ta rất có khả năng sử dụng những vải để có các hình ngộ đáng thích, như mùa hạ với đàn bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với các bông tuyết trắng muốt và mùa thu với lá tiến thưởng rơi, căn phòng của ta luôn mới lạ theo từng mùa.
  Hoa tươi
  Chỉ cần một bó hoa tươi cắm nơi thiết kế nội thất tại hà nội khu vực tiếp khách, đảm bảo không gian phòng khách đẹp của bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sức sống. Ta đang muốn giữ khách tới để dự một bữa tối lãng mạn rất phù hợp một dịp khác biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong nơi đón khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho khoảng không, nhưng mà còn có mùi thơm nhẹ, khiến cả các bạn và các vị khách được tiện dụng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này