Một số lưu ý nếu bạn lần đầu tỉa lông mày

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. hamin3053

  hamin3053 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cắt lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp gây nhiều tranh cãi. Nó được đối xử rất khác nhau ở các thẩm mỹ viện khác nhau. Trong một số trường hợp, họ dễ dàng bắt đầu sử dụng kéo, trong khi ở những trường hợp khác, họ từ chối hoặc đưa ra một giải pháp thay thế dưới hình thức ngụy trang. Đó là lý do tại sao câu hỏi tại sao bạn không thể cắt lông mày của mình được nhiều chị em đặt ra. Hậu quả của thủ thuật này có vẻ khá đáng sợ, nhưng không rõ liệu điều này có đúng hay không.
  Cả CN có thái độ mập mờ về thủ tục. Nhiều người tin rằng cắt bằng kéo hoặc tông đơ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến lông mày. Những người khác không tin điều này, và do đó cung cấp một thẩm mỹ viện cho du khách. Vì vậy quyết định cuối cùng có nên cắt lông mày hay không là ở khách hàng.
  >>> Giới thiệu: phẫu thuật treo chân mày - Lợi ích và rủi ro mang lại khi thực hiện phẫu thuật này?
  Ý kiến về việc tỉa lông mày: bạn có thể hoặc không thể
  Không có ý kiến rõ ràng về vấn đề này, vì không phải ai cũng từng bị tổn thương. Tuy nhiên, những người không chấp nhận thủ tục này nhiều hơn những người ủng hộ nó.

  Tại sao bạn không thể cắt lông mày của mình
  Các học viên Brovist và các chuyên gia thẩm mỹ xác định một số lập luận:

  • Lông mày sau khi phẫu thuật trông không tự nhiên. Cắt tóc trên tóc hoặc máy cắt ảnh hưởng đến hình dạng của tóc. Ở dạng tự nhiên, mỗi sợi lông mày mỏng hơn ở đầu và thường thậm chí còn nhạt hơn. Nếu phần ngọn bị cắt, thay vào đó là tóc, có một “sợi gai” cứng và dày khác hẳn với lông mày tự nhiên.
  • Các sợi lông ngắn bắt đầu mọc theo mọi hướng. Một khi tóc đã mất đi một phần đáng kể, tóc có thể bị phá vỡ cấu trúc tăng trưởng trước đó. Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng ngay cả khi một vài sợi lông mọc lên hoặc mọc xuống từ lông mày - điều này đã dễ nhận thấy khi khuôn mặt được kiểm tra kỹ hơn.
  • Lông mày dày rất khó tạo dáng, trong khi đầu mỏng rất dễ sử dụng. Kết quả là phần tóc đã cắt sẽ dính theo mọi hướng.
  • [​IMG]
  • Sau khi cắt tóc, lông mày không được cập nhật. Quá trình cập nhật lông mày, ví dụ như lông mi, quen thuộc với mọi người: tóc chết rụng, mới mọc tại chỗ. Nhưng nếu bạn cắt một phần tóc, nó sẽ trở nên quá nhẹ và không thể rụng được. Do đó, tóc mới không có đủ không gian và yếu đi và đôi khi có thể mọc trên da.
  • Lông mày phía trên không thoải mái khi vẽ. Tình trạng này rất phổ biến khi những sợi lông đã cắt trông sẫm màu hơn so với khi chưa được chạm vào. Đôi lông mày trở nên lộ liễu và xấu xí.
  Tại sao bạn có thể cắt lông mày của mình
  Vì vậy, những lập luận chống lại việc cắt tỉa lông mày là quá đủ. Tuy nhiên, cũng có những lập luận ủng hộ thủ tục này:

  • Sau khi cắt các góc trông gọn gàng. Dù hình dáng không hoàn toàn tự nhiên nhưng chúng vẫn rất thu hút. Lông mày quá dài hoặc rậm - tệ hơn nhiều so với việc cắt tỉa.
  • Những sợi lông được cắt tỉa thực sự có thể bắt đầu mọc theo nhiều hướng khác nhau, nhưng điều này rất hiếm khi xảy ra. Ngoài ra, tóc nghịch ngợm luôn có thể kéo ra.
  • Sau khi phẫu thuật, lông mày không cần tạo hình - chúng vẫn giữ được hình dạng rất tốt vì chúng đã mất đi một phần chiều dài.
  >>> Xem thêm: có nên treo chân mày - Nỗi đắn đo của các chị em trước khi quyết định treo chân mày

  Với sự tự tin 100%, bạn có thể báo cáo rằng việc cắt tỉa lông mày là không thể - không hiệu quả. Các thủ tục không phải là quá đáng sợ để tránh nó. Nhưng những điểm tiêu cực thực sự hiện diện. Với các góc hữu hạn, các vấn đề dễ nảy sinh hơn nhiều so với các góc của một cấu trúc tự nhiên. Thực tế cho thấy nhiều phụ nữ không làm gì xấu sau khi cắt lông mày, trong khi những người khác đã mọc tóc và các vấn đề khác. Vì vậy, không nên cắt lông mày hình thức mà quyết định cuối cùng sẽ thuộc về khách hàng của thẩm mỹ viện.
  :
  Đang tải...
 2. duyenvt

  duyenvt Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  3
  Đánh dấu, tham khảo dần dần các bước tỉa lông mày, cũng đang tính tỉa lông mày

Chia sẻ trang này