Một Liên Kết Tự Sinh Còn Đáng Giá Hơn 5 Liên Kết Tự Tạo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. tieulinhvu

  tieulinhvu Administrator

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  5
  Thấy bài viết rất hay và chất lượng, kéo về đây cho anh em đọc và học hỏi.
  Xây dựng liên kết cần phải sử dụng đến hành động cụ thể, trong khi những liên kết tự sinh lại xuất hiện một cách tự nhiên mà không có bất kỳ tác động cố ý nào khác, đặc biệt là không có sự có mặt của các hình thức mua bán links.
  [​IMG]
  Hãy lấy một ví dụ phổ biến về nội dung. Bạn bỏ rất nhiều thời gian quý giá, nguồn lực và nhân sự, kể cả vốn đầu tư của mình để tạo ra những nội dung mới. Và với số lượng nội dung tuyệt vời đó, bạn đã sẵn sàng để ra mắt độc giả hay chưa? Bước tiếp theo bạn phải làm là gì?

  Thực ra, đối với bất kỳ một nội dung nào, người quản trị website luôn phải làm theo các bước sau:
  1. Thúc đẩy thông qua phương tiện truyền thông và mạng xã hội
  2. Liên hệ với bất cứ ai, bất cứ nguồn nào đã được đề cập đến trong bài viết
  3. Tận dụng các mối quan hệ
  4. Sử dụng các hình thức quảng cáo thanh toán (tùy thuộc vào ngân sách và nội dung – bạn có thể sử dụng paid Tweets, Facebook ads, vv)
  Đó là những bước phát triển nội dung một cách tự nhiên và cần thiết nhất cho bất kỳ bài viết chất lượng nào. Các website thúc đẩy tự nhiên nên áp dụng các phương pháp đã được liệt kê phía trên và tùy chỉnh sao cho phù hợp với nội dung trong trang web của mình. Ngoài ra thì không có các bước bổ sung nào thêm trong hình thức tự sinh liên kết này. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ cho những liên kết tự tìm đến, tự triển khai sau khi đợt xúc tiến quảng bá và public thành công.

  Liên kết tự sinh thu được chính là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, của công sức tạo ra những nội dung chất lượng nhất và của sự đầu tư mạnh dạn vào quảng cáo; nó đã được độc giả công nhận và trao phần thưởng xứng đáng.

  Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không phụ thuộc vào người khác để nhận biết đâu là nơi phù hợp để đặt backlink rồi tự tạo cho mình một liên kết trỏ về website. Nó giống như việc bạn ra chợ mua hoa, tìm kiếm xem chỗ nào bán hoa đẹp nhất, trả tiền cho họ rồi mua hoa về tự tặng cho mình; thực sự không có nghĩa lý gì cả, chỉ mang đến sự thỏa mãn tạm thời mà thôi.

  Thế giới Internet nói riêng và tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống này nói chung đều hiện hữu sự cạnh tranh ganh đua khốc liệt, bất kỳ ai cũng muốn mình trở thành trung tâm. Thế nên nếu bạn muốn được nhiều người công nhận giá trị của bạn, bạn phải thúc đẩy và phát triển giá trị đó một cách thông minh.

  Đối với những ai quan tâm đến xây dựng liên kết, có một vài bước cần phải làm sau khi đăng nội dung:
  • Xác định đối tượng độc giả, người đánh giá cao nội dung của bạn
  • Xác định các website khác mà độc giả quan tâm nhiều đến nội dung
  • Xác định các trang trong website có thể mang lại lợi ích tối đa nếu đặt link ở đó.
  • Liên hệ với quản trị của trang web đó, thông báo cho họ về:
  - Nội dung thực tế trong website của bạn
  - Giá trị của nội dung đối với người đọc
  - Các trang đề nghị được đặt link
  - Yêu cầu feedback lại nội dung sẽ đăng
  • Liên lạc và theo dõi tình hình qua quản trị web là điều rất cần thiết
  Hãy nhớ rằng đây là những bước cụ thể nhắm đến link building chứ không phải link earning. Nhưng xây dựng liên kết sẽ làm giới hạn khả năng sáng tạo trong nội dung. Trên thực tế có rất nhiều cách xây dựng backlink mà không cần đến nội dung. Nhưng những cách đó chỉ mang đến một lượng backlink tự tạo nhất định, không tự sản sinh về lâu dài.

  Nhưng đối với link earning lại khác, một nội dung chất lượng có thể tự sản sinh ra backlink nhiều hơn bạn mong đợi, mà không phải làm bất cứ điều gì như với link building. Nhưng rủi ro sẽ đến khi chiến dịch quảng bá không thành công và gây hiệu ứng trái chiều.

  Vậy, bạn sẽ lựa chọn phương pháp nào cho mình, earning hay building? Tại sao bạn quyết định đầu tư vào tạo ra nội dung trong khi không ý định dốc toàn lực để phát triển nó? Điều gì khiến bạn không lựa chọn việc tìm kiếm các website có liên quan và thúc đẩy nội dung tới độc giả thông qua backlink?

  Tại sao SEO hiện nay đang có xu hướng sử dụng nhiều phương pháp link earning và tại sao link building lại nghe có vẻ giống như thuộc về SEO mũ đen?

  Câu trả lời là: Penguin.

  Thuật toán và Cải tiến của Google

  Google dựa vào thuật toán để đánh giá các backlink từ khi nó mới chỉ là một dự án mang tên Backrub do 2 nhà nghiên cứu Larry Page và Sergey Brin cùng sáng lập khi còn học tại Stanford.

  Sự phụ thuộc của Google vào liên kết từ lâu đã được tiết lộ và không có gì là bí mật – ai ũng có thể biết điều này. Nếu bạn không tin hãy tìm đọc bản tóm tắt nguyên bản về lịch sử của Google trên website của Stanford và tham khảo.

  Đó chính là nền tảng của Google – một công cụ tìm kiếm được cải tiến qua từng giai đoạn nhưng luôn chú tâm vào những liên kết để đánh giá độ tin cậy và uy tín giữa các website. Một liên kết trỏ về sẽ được coi như dấu hiệu của tính tương tác liên quan chặt chẽ cao.

  Trải qua thời gian dài, Google đã phát triển không ngừng, đẩy mạnh và thích nghi với các trang web. Tuy nhiên, chỉ duy có một điều không thay đổi: Đó là các liên kết vẫn giữ vai trò là yếu tố đánh giá quan trọng nhất trong thuật toán.

  Thực tế còn nhiều yếu tố (dấu hiệu) góp phần giúp Google có được cái nhìn tổng quát một website – có tài liệu cho rằng có khoảng 200 yếu tố như vậy – nhưng trên thực tế chỉ có một vài yếu tố chủ đạo để có thể tạo ra sự thay đổi khác biệt, ví dụ như liên kết chẳng hạn.

  SEO từng có một thời kỳ tăm tối, khi mà các backlink được sử dụng một cách ồ ạt như con đường tắt nhanh chóng và dễ dàng tới được bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều đó đã làm cho kết quả tìm kiếm của Google trở nên không liên quan và dần mất niềm tin trong mắt người sử dụng. Và Google đã tạo ra một bước ngoặt lớn, chính sự ra đời của Penguin đã sắp xếp và giải quyết được tình trạng ‘bạo loạn’ đó xuống.

  Hình phạt Penguin mặc dù ngăn chặn các liên kết ồ ạt nhưng lại không làm giảm đi tính hiệu quả của backlink hay giảm bớt vai trò của liên kết trong thuật toán tìm kiếm của Google. Thay vào đó, Penguin sẽ phát hiện đâu là các backlink kém chất lượng và sử dụng thủ thuật để tạo ra một cách cố tình. Đối với những trường hợp như vậy, Google sẽ đưa ra 2 cách: 1 là làm giảm giá trị/ thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, 2 là sử dụng hình phạt.

  Nhưng trên thực tế, mọi hình thức hoạt động của backlink đều khá phức tạp và rắc rối; đặc biệt là đối với những ai không hiểu biết về SEO. Mọi người đều hiểu liên kết rất quan trọng nhưng lại không biết sử dụng phương pháp gì mới hợp lệ và hiệu quả trong mắt Google.

  Rất hiều chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị không thực sự chắc chắn về sự khác biệt giữa một liên kết chất lượng và một liên kết sẽ bị Penguin trừng phạt.

  Tại sao thuật ngữ “Earning” lại được đánh giá cao?

  Google hiện đã gần như thành công trong việc thuyên giảm tình trạng spam link trên thứ hạng.

  Đã 11 tháng kể từ khi Penguin cập nhật lần cuối cùng, sự cập nhật là rất quan trọng vì nó là yếu tố cần cho sự khôi phục lại website nếu một lần bị phạt trước đó. Việc gần 1 năm qua không có động tĩnh của cập nhật đồng nghĩa với việc từng ấy thời gian website của bạn không được khôi phục.

  Một năm có thể làm giảm lưu lượng tìm kiếm một cách đáng kể, và khoảng thời gian đó có thể khiến cho một doanh nghiệp thành công hoặc thất bại.

  Google sẽ không thông báo là website của bạn sẽ bị tác động bởi thuật toán. Cách duy nhất để biết đó là theo dõi lưu lượng truy cập xem hay thứ hạng có bị giảm xuống đột ngột hay không.

  Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Penguin, nó sẽ:
  • Ảnh hưởng đến các website bị phát hiện hoặc nghi ngờ có backlink kém chất lượng hoặc tự tạo.
  - Google sẽ không nói với bạn backlink nào không đạt yêu cầu và sẽ bị gắn cờ, mặc dù họ sẽ nhanh chóng cảnh báo nếu bạn đang sử dụng thủ thuật không nên có trong SEO.
  • Duy trì tình trạng theo dõi website đó trong thời gian dài.
  - Google không rõ ràng về thời gian khi nào sẽ ra update mới và không có ý định ra bản cập nhật theo trình tự thời gian.
  • Yêu cầu các Webmaster phải tiêu tốn hàng giờ để thực hiện thao tác gỡ link bằng công cụ disavow, và những yêu cầu lỉnh kỉnh khác của Google nhưng:
  - Google dường như muốn gửi tới Spammer một thông điệp răn đe và cảm nhận được hình phạt của việc Spam quá mức.
  Thực tế của vấn đề là Penguin không rõ ràng về tiêu chuẩn để đưa ra hình phạt, điều nay đe dọa đến bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn sử dụng SEO để phát triển thương hiệu, đặc biệt là khi họ không hiểu ưu và nhược điểm của ngành công nghiệp.

  Bất cứ liên kết hay chiến thuật nào chỉ cần có dính dáng một chút đến xây dựng backlink cố tình tự tạo hoặc kém chất lượng thì sẽ lọt vào tầm ngắm của hình phạt nổi tiếng này. Chính vì vậy mà một website không nên chỉ vì lợi ích ngay trước mắt mà sử dụng phương pháp “mũ đen”, thực sự không đáng để làm như vậy. Những hình phạt của Penguin chắc chắn sẽ nhắm vào Link building chứ không phải cái gì khác.

  Bạn có thể thấy, chúng ta cần một phương pháp khác, một thuật ngữ khác, để phân biệt được giữa các hành động xây dựng liên kết trước và sau khi cập nhật Penguin ra đời.

  Và đó chính là “Link Earning”.

  Tất cả những gì mà các webmaster muốn bây giờ là sự an toàn và loại bỏ được tối đa những rủi ro sẽ xảy ra, nó phải được coi là 100% tự nhiên, không có hình thức mua bán hay trao đổi backlink nào.

  Vấn đề ở đây là gì?

  Với mỗi liên kết tự sinh, nó tương ứng với 5 liên kết tự tạo. Và điều này sẽ dẫn đến sai thông số truy cập.

  Vấn đề còn tồn tại đối với Link Earning

  Vấn đề thực tế mà Link Earning đang mắc phải đó là làm thế nào để thuyết phục được mọi người sử dụng nó và mang đến tâm lý an toàn rằng : nếu bạn sử dụng liên kết tự sinh, bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

  Bất kỳ marketer có thể chứng minh cho bạn thấy không tồn tại thực tế huy hoàng đó, chỉ cần nhìn vào số liệu thống tin gây nhiễu trên Internet mỗi phút dưới đây

  [​IMG]

  Thực sự là những con số không thể tưởng tượng nổi. Cứ thử nghĩ xem một người có thể tìm được một liên kết tự nhiên trong hằng sa số liệu gây nhiễu như trên hay không? Chắc chắn là không.

  Kết luận

  Liên kết quả thực rất quan trọng trong SEO đồng thời còn mang đến lượng traffic tìm kiếm dồi dào. Không ai có thể phủ nhận điều đó.

  Tôi không nói rằng bạn nên xây dựng liên kết bằng mọi giá. Cái mà tôi muốn đề cập đến ở đây là thứ mà bạn nên nhìn nhận để có được liên kết mà bạn mong muốn. Những liên kết chất lượng và mang lại giá trị cao.

  Nếu bạn có thể áp dụng “link earning” cho mạng lưới backlink của mình, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang nỗ lực hết mình cho cái đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn không cần phải mất công làm những công việc tay chân như xây dựng liên kết chỉ để có được thứ hạng và traffic tạm thời và đầy rủi ro.

  Matt Cutts, đội trưởng nhóm Webspam của Google có nói rằng xây dựng liên kết thực sự không phải là làm cho nó giống liên kết tự nhiên, mà nó bắt buộc phải là liên kết tự nhiên.

  Điều đó có nghĩa trong tương lai Link Earning sẽ chiếm vị thế rất lớn, bạn không nên e dè khi áp dụng nó. Đặc biệt nếu bạn đã tạo ra được nội dung chất lượng và gây được nhiều sự chuys. Hãy tiếp tục xúc tiến nhiều chiến dịch quảng bá để thu về những kết quả tuyệt vời khác.

  Nguồn: Thegioiseo.com​
  Đang tải...
 2. ahung12a

  ahung12a New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho máy Android. Advanced wifi lock là một phần mềm an ninh mạng (hack) để tìm các lỗ hổng trong mạng trên điện thoại android của bạn. Wifi mật khẩu (pass) máy cắt sẽ cho bạn biết Wifi ở gần đó là dễ dàng để phá vỡ mật khẩu của mình.

  [​IMG]
  Màu xanh lá cây có tức thị hack Wifi cho android là rất dễ dàng để đoán mật khẩu, vàng và da cam có tức thị phải mất một thời kì để tạo ra pass của Wifi, màu đỏ có tức thị hầu như thường thể hack vào là WiFi cho android.

  [​IMG]

  Vui lòng dùng phần mềm hack wifi android một cách cẩn trọng, mục đích phương tiện này chỉ là để đảm bảo mạng của bạn và kết nối Wifi, không để hack vào Wifi của một số khác, để móc túi kết nối internet hoặc nhận được Internet Wifi miễn phí ung dung android
 3. tuanthanhvnn

  tuanthanhvnn Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Phan mem hack pass wifi cho android
  This is the best android application to prank your friends that you can hack the WiFi networks.
  This app have software for making jokes with friends about WiFi networks hacks.
  This is not a harmful software, but it is very useful for fun and entertainment.
  Prank that you can unlock any protected WiFi network.
  Hava very fancy animations but does not contains any software that can do any influence od WEP or WPA2 security. It just presents beautiful graphical animations and images. app will never find the network key but it will give you a feeling that it does some discovering on the network key. It doesn't change anything if the security is AES/CCMP encryption or some other encryption, cause this have no influince on the animation.
  Also no mather of the type of internet connection or the type of the router that is present, the animations are the same.
 4. tungtom11

  tungtom11 Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Như Frontline Commando cho android còn sống sót độc nhất vô nhị của một cuộc tiến công nổi loạn chống lại một nhà độc tài tàn nhẫn, bạn đang bị mắc kẹt trên các tuyến và địa ngục-cong trên hoàn vốn. Bạn phải sử dụng quơ các kỹ năng chuyên môn của mình để tồn tại sự tấn công của các lực lượng quân thù và báo thù cho liệt sĩ của bạn.

  [​IMG]

  rút cuộc 3 người bắn súng với hình ảnh tuyệt đẹp giao diện điều khiển chất lượng, điều khiển chuẩn xác, vật lý tiên tiến và destructibles. Nhảy trong sức nóng của trận chiến và đẩy thiết bị Android của bạn để giới hạn!

  Emerge từ điểm che bị phá hủy để lấy xuống phi cơ trực thăng, xe jeep và các căn cứ của đối phương bảo vệ kỹ càng. Chống lại làn sóng càng ngày càng khó khăn của kẻ thù trên nhiều loại nhiệm vụ đấu tranh game hay android.

  [​IMG]

  Lệnh một kho khí giới chết người
  Hãy để tiền tuyến với pháo binh của súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, bộ công cụ med, áo giáp và nhiều hơn nữa!
 5. tienhai12

  tienhai12 Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Six Guns cho android là một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba và game đến từ gameloft. Đến với trò chơi bạn sẽ có dịp thưởng thức những cảnh sắc tuyệt đẹp của miền Tây hoang dã.

  [​IMG]

  Trong vai trò là một chàng cao bồi cừ khôi, bạn sẽ có dịp dự nhiều nhiệm vụ khó khăn đối diện với nhiều kẻ thù hiểm nguy, từ bọn cướp, bọn côn đồ cho đến các thần thế kì bí đến từ một thế giới khác.

  Mỗi một nhiệm vụ là một cuộc xiêu dạt đầy màu sắc và nguy hiểm, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng việc giành thật nhiều thắng lợi trong quờ các nhiệm vụ được giao.

  [​IMG]

  Six Guns có đồ họa 3D đẹp mắt, gamelay có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn. tai game android
 6. tuanthanhvnn

  tuanthanhvnn Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Tiny Flashlight biến điện thoại sáng ý của bạn thành một chiếc đèn bấm rất sáng dạ
  Tên áp dụng : Tiny Flashlight
  Thể loại : Phần mềm tương trợ
  Ngôn ngữ : English
  áp dụng đèn bấm cho thiết bị của bạn! phan mem android Tiny Flashlight cực kỳ đơn giản mà hết sức hữu ích.Các tính năng chính của LED Flashlight android
  - Phần mềm đèn pin cho điện thoại trên android
  - Các đèn sáng nhất và đèn pin được phát động nhanh nhất
  - Chế độ Strobe với bộ điều khiển tần số nhạy cảm
  - Sử dụng các cam LED ánh sáng vô cùng tiện dụng.
  Một số hình ảnh khác trong LED Flashlight cho Android
  [​IMG]
  [​IMG]
 7. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
 8. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co
 9. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Spa Miss Trâm chăm xóa mụn viêm tặng nam giới tốt ở TpHCM


  Viên chức nà còn hay nổ giới thiệu đi đơn xê ri tiến đánh nghệ điều trị mụn phanh các thầy thuốc học ở nước ngoài như điều trị phẳng đánh nghệ quang trừng phạt liệu, laser màu… thuốc uống thuốc bôi. Bạn do vậy nghe giả dụ nhẫn nại điều trừng phạt mụn trong suốt đơn cữ thời gian nhất quyết (kiếm 4-8 tuần tra) và đến nhà đá, nhấp chuột vào đây tham vấn ở cạc bác sĩ chuyên khuơ đa dương liễu, đặc bặt đối cùng tình yêu trạng mụt nặng. ô nhỉ kiểm nghiệm tiệm quả mực thuốc bao trùm trị mụn sang những người nhà bị mụt lắm thời gian trước đấy rồi song tớ hở lo. rốt cục, lau phương diện với khăn nhẵn.

  [​IMG]

  Làn đa cần chăm sóc kín bặt nếu bị mụn trứng cáChúc bạn lắm đơn làn đa khỏe mạnh tốt tự tín ngần phố trong suốt những ngày nắng xinh!. Từ cửa quán thuốcMột làn đa ráo trọi không hề khiến bạn nếu như mệnh chung tiền. hiện thời, Belas Spa đương áp dụng đả nghệ trừng phạt mụn tận gốc phẳng phiu ánh sáng da hay thế hệ mới Blue Light tốt đặc trừng trị danh thiếp bệnh đi da nói chung và điều trừng trị mụn trứng cá nói riêng. Những trường học hạp hạt cơm, mụt cóc ở vày trí nhạy cảm, bệnh Nhân không để tự tiện điều trừng trị kì cọ phương pháp nà nhưng do vậy đến cạc bệnh viên siêng huơ da phi lao đặt điều trừng trị một cách huơ học, nánh xảy ra những biến làm chứng đáng tiếc nuối. siêng trang mục làm xinh xẻo sẽ đem vào một vài phương pháp điều trị mụt phổ thông mà danh thiếp bạn gái đền rồng vận dụng. Xin chăm gia tư vấn giúp cách diệt trừ ăn xài mụn, xóa bỏ dấu nham hiểm và đánh trắng mịn miền da nà.

  Anh sáng Blue Light tã lót rọi vào da sẽ kích huých các hoạnh hoẹ bạch máu trung tâm hoạt hễ hiệu trái, đồng thời, tăng cường chức hoặc gan và thận - bộ phận chính nhiều bổn phận loại quăng quật độc tố biếu cơ thể. Chính bởi vậy, áp tống pháp thắng nhất ngữ bạn chính là tới gặp bác sĩ đa liễu nhiều gớm nghiệm. cỗ sản phẩm Pure là siêng gia kín trị mụn trứng cược với đầy đủ cạc sản phẩm tự tiến đánh tuyệt trần biếu đến sản phẩm đặc trị mụt siêng sâu dành tặng những làn da nhiều nhiều mụt mủ bị sưng và viêm. mụn trứng cược là triệu làm chứng phổ thông ở phụ nữ khi đem thai. Chất menthol trong suốt bợt hà giàu khả hoặc chống viêm nhiễm rất để kết hợp đồng bột nghệ sẽ làm liền da chóng vánh. tã nếu như đối mặt với mụn thì việc xử lý mụn tận gốc, trả lại làn da mịn màng và ngăn mụn trở lại là những đề nghị căn bản cần đạt nổi trong suốt cạc phương pháp điều trừng trị mụt, Trung Tam chuyen tri mun trung ca cho dan ong an toan tai Sai Gon.
  [​IMG]
  Trừng phạt mụn tày quảNhững loại trái vụ vỉa hè đền không trung rất giàu chồng lắm tác dụng đặt trong suốt việc săn sóc đa. Chanh và muối là hai thật phẩm an tuyền, giàu tác dụng trung thành khuẩn và trừng trị mụn tiệm quả. trọng điểm áp dụng và phân phối làm nghệ sinh học tế bào gốc. Tư liệu hồn: thầy thuốc Làn đa Theo Tri Thức.thận trọng khi dùng vì chưng nhiều nguy tê nhiễm độc địa cật. Tại đây sẽ diễn vào quá đệ tái tạo lại cạc ụ phía trong, cạc mô khỏe sẽ vạc triển kéo theo danh thiếp mô yếu, làm biếu làn da hẹp dần lên theo quá đệ tăng đâm mô.

  Theo anh chàng, túng thiếu kíp trừng phạt mụn nà phanh sưu tìm kiếm tại cạc “bệnh viện trên mạng”, đấy là sử dụng…kem đánh răng. sử dụng thuốc trừng trị mụt cần lưu ý:* Thuốc điều trị tinh thân: Gồm danh thiếp loại thuốc uống cần phanh thầy thuốc siêng khoa chỉ định vì đền rồng nếu như sử dụng kéo dài trong suốt lắm tháng, nhiều trạng thái gây tác dụng thứ yếu và thuốc chỉ dùng tã bị mụt loại nặng. Tuy nhiên, tác dụng nào là cũng khác nhau đối xử đồng kiêng kị chị em, có người chỉ sau vài ba tháng thoả nhiều tiệm quả, hay là cũng lắm chị em uống lâu cơ mà mụn hẵng giò cả, thậm chí đa có thể đang xấu hơn trước. bình diện mệ sữa chua Rửa mặt ráo trọi sau đấy trâm một tầng sữa chú thưa lên và chờ khô khan trong suốt 10 phút, chung cục rửa lại phương diện đồng nác ấm. Đầu năm 2009, viện chăm nom da Chris Farrell Việt Nam, trước đây là mỹ biện Hoàng Linh, hả ứng dụng đánh nghệ nà và điều trừng trị vách công biếu hơn 1. tiệm quả ngữ phương pháp trừng trị liệu nà là rút ngắn tốt thời kì điều trừng trị và chẳng công thương tổn làn đa.

  Theo Pháp luật & tầng lớp. tự tín, tiệt mụt rước ngày mới nào cạc bạn trẻ. Điều trị mụn đừng khó nhưng làm sao thắng mụt tránh tái phát là băn khoăn mực tàu không trung vắng bạn trẻ. Và kín biệt lát bạn còn bị mụt, rau mạ cũng giúp bạn trừng trị mụt rất hiệu quả. Rủ nhau uống thuốcEm Thu Thủy (16 thời đoạn) vài ba tháng ni rất đau khổ vị trên bình diện mụn mọc chi trát. trừng phạt mụn chả đau tại nhà phẳng cơm, tham my vien chua tri mun
 10. xomku45

  xomku45 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  đã thank & tín dụng cho bác heheeeee....
 11. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  2


  Trung tâm bảo hành điều hòa Nagakawa  TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ Nagakawa  Nếu điều hòa còn bảo hành Liên hệ:

  Trung tâm dịch vụ NagakawaVietnam

  Bằng điện thoại
  [​IMG]
  Gọi Đại diện hỗ trợ khách hàng của Nagakawa theo số

  1900545489
  • Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h tới 21h
  • Thứ bảy: từ 8h tới 17h30
  • Chủ nhật: từ 8h tới 17h30
  Nếu điều hòa hết bảo hảnh:

  0938161686


  SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA Nagakawa Ở HÀ NỘI VÀ TINH LÂN CẬN PHÍA BẮC

  Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình

  Sửa chữa, lắp đặt ,bảo dưỡng ,chuyên nghiệp - phục vụ nhanh - không ngại xa


  Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố MÁY LẠNH Nagakawa chuyên nghiệp tại nhà và cơ Quan .

  Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn HÀ NỘI và các tỉnh lân cận PHÍA BẮC.


  Sửa chữa nhanh các sự cố ĐIỀU HOÀ Nagakawa chuyên nghiệp .

  Hỏng vi mạch - báo nỗi - không chạy - không nhận khiển - kém lạnh - lạp ga- thay bloc  Cung cấp thay thế tay điều khiển điều hoà chính hãng .


  Sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt tại nhà và cơ quan có VAT
 12. buonlangvn68

  buonlangvn68 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  RƯỢU BƯỞI TÂN TRIỀU - MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

  Điện thoại: Bán lẻ 0911.334.336 hoặc 0966.73.73.82
  Bán sỉ và đại lý: 093.559.1810


  Địa chỉ sản xuất: Khu du lịch sinh thái Làng Bưởi Tân Triều, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
  Bình Dương: Khu Ký túc xá Quân Đoàn 4, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An.
  Thành Phố Hồ Chí Minh: 229, Lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức.
  Đăk Nông: Tổ 9, thôn 3, Xã Nhân Cơ, Huyện Đăk R'Lấp, tỉnh Đăk Nông.
 13. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Danh sách khách hàng công ty trúng thưởng Chương trình “Khuyến mãi...
  I. Danh sách khách hàng công ty may mắn trúng thưởng lần 1 của MobiFone
  Hồi tháng 1 năm nay Facebook đã mang dịch vụ gọi điện thoại miễn phí đến với người dùng iOS tại Mỹ, Canada và đến nay thì họ tiếp chuyện mở rộng, thêm Vương Quốc Anh vào Danh sách khách hàng công ty được phục vụ. Trong khi đó, phía đại diện chủ đầu tư, ông Vũ lại khẳng định: nếu bên sàn Thế Kỷ gửi danh sách đầy đủ số khách hàng đã đóng tiền thì Văn Phú sẽ xác định nếu số tiền sàn Thế Kỷ đã nộp trùng với số tiền Danh sách khách hàng công ty đã đóng. tất Danh sách khách hàng công ty được quyền mua căn hộ tại tòa nhà CT1, Ngô Thì Nhậm sẽ được đăng trên website của Sở Xây dựng Hà Nội. Để tháo gỡ khó khăn cho bà con ngư dân và đẩy nhanh tiến độ triển khai Nghị định 67 một cách hiệu quả, BIDV khai triển “Gói tín dụng 1.

  Zoom vào những chi tiết khắc họa kĩ càng, trình diễn.# khả năng chăm sóc đến từng chi tiết cấu tạo sản phẩm của Martyn. Tin dịch vụ - Tổng đại lý vé tàu bay quốc tế 247, Công ty CP Thanh Niên xin thông tin: kể từ ngày 10/10/2013 các phòng vé 247 chính thức nhận tên Danh sách khách hàng công ty đăng ký mua vé máy bay tết để book sổ chờ vé tết năm 2013 (cho cả vé chiều ra và chiều vào). Olympus OM-D E-M5 trang bị cảm biến CMOS độ phân giải 16,1 Megapixel kích thước 17,3 x 13 mm và chip xử lý hình ảnh TruePic VI, hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 200 đến 25. Theo đó, các doanh nghiệp cần nhắn tin SMS đến các thuê bao nhất thiết và di động để người dân biết và chủ động phòng tránh bão, cũng như cảnh báo đến người thân. Phóng viên Lucy Ash của tờ BBC đã thực hành một “chuyến đi săn” người đẹp cho các đại gia cùng nhân viên một công ty môi giới hôn nhân. Dưới đây là một số phát hiện khác của Ascend2 về các chiến thuật tiếp thị bằng thư điện tử.

  II. Danh sách khách hàng công ty trúng thưởng Chương trình “Khuyến mãi...
  Đây cũng là sơn hà của những con người chăm chỉ, cần cù, luôn cầm cố, hy sinh và biết sống một cách hạnh phúc. Cảm biến trong E-M5 do Sony sinh sản. Chúng là giá đỡ thăng bằng đời sống và việc làm. vn Hoặc soạn CRM gửi 6089 để được tư vấn. Hãy cộng tác với một bác sỹ chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm, hãy tới ngồi trước họ và nói chuyện cởi mở, đừng sợ hãi hay quá phấn khích. Lan Nhi phi cơ của Turkish Airlines tra nạp nhiên liệu tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  Nhìn vào Danh sách khách hàng công ty của ông, người ta không khỏi ganh tỵ khi thấy trong đó đầy kín những tiếng tăm lớn, thậm chí có những ngôi sao đã đi vào huyền thoại của ngành âm nhạc, phim ảnh và thời trang thế giới như Sir Elton John và David Furnish, Cher, Sharon và Ozzy Osbourne, Kid Rock, Eva Mendes…. hồ hết các địa chỉ cho thuê ở Hà Nội đã chốt Danh sách khách hàng công ty từ cách đây cả tháng. vn hay Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 545 413, (04) 3824 3524(Nguồn: Vietcombank). là những câu hỏi mà nhiều khách hàng mua nhà tại dự án Văn Phú – Victoria đang chờ câu giải đáp từ các bên hệ trọng.Tuy nhiên, với sự phát triển trong nghiên cứu khoa học, cốt của người Mỹ (tôi muốn nhấn mạnh rằng thảy nhưng phát minh về laser đều được khởi hành từ nước Mỹ) mà hiện chúng ta có những công nghệ laser bề mặt tiên tiến hơn và thích hợp với người châu Á như Fraxel laser. Buổi lễ diễn ra lúc 17h, ngày 19/09/2010.

  III. Chuyển Danh sach khach hang cong ty trốn thuế cho nhà băng
  ICTnews - Ngày 1/7/2013, Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã công bố Danh sách khách hàng công ty trúng thưởng đợt 1 của chương trình khuyến mại "Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus". Những người ấm no và quyền lực dưới đây đều có tên trong Danh sách khách hàng công ty VIP của các nhà chứa cao cấp. Để giành được dịch vụ, nhiều công ty bảo hiểm sẵn sàng hạ phí bằng mọi giá. Đối với khách hàng mua điện sinh hoạt, các đơn vị: bệnh viện, cơ sở sản xuất nước sạch… sẽ được ưu tiên. ANTĐ - Theo nhà băng Thế giới (WB), Việt Nam đứng thứ hai trong danh sách nhận được nhiều khiếu nại nhất liên tưởng đến tham nhũng, đặc biệt trong lĩnh vực liên lạc và Cấp nước, tiếp theo là Nông nghiệp và Năng lượng. Sau một tháng khai triển, các hòm phiếu của Viettel tại các cửa hàng, siêu thị đã nhận được gần 400.

  Một số người tỏ ra thẹn, số khác thì thiếu kiên nhẫn. Gò Vấp, TP HCM Danh sách khách hàng công ty trúng giải khuyến khích xin xem tại đây. ICTnews - Ngày 6/6/2010, hệ thống siêu thị Viettel đã tiến hành bốc thăm để tìm ra Danh sách khách hàng công ty may mắn trong chương trình “Vui ngày hợp nhất – trúng iPhone”. Theo tin cẩn từ tờ Bloomberg, Hệ thống coi sóc sức khỏe Carolinas (CHS) sẽ mua lại dữ liệu của các tổ chức thương nghiệp về hồ sơ mua sắm, Danh sách khách hàng công ty kề và thông báo sử dụng thẻ tín dụng nhằm hình thành nên cơ sở dữ liệu ăn tiêu mua sắm của hơn 2 triệu bệnh nhân tại bang Carolinas, Mỹ. Nhu cầu Grand i10 mới tăng buộc Hyundai Ấn Độ phải tăng công suất, đồng thời tung ra thị trường phiên bản mới, bên cạnh bản số tự động sử dụng động cơ 1,2 lít Kappa công suất 85 mã lực và số tự động 4 cấp. Việc vốn đối ứng này chúng tôi giải quyết theo hai mặt trước hết là các khách hàng đã tự nguyện đăng ký và làm việc với BIDV.
 14. nhadatkhudong789

  nhadatkhudong789 Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
 15. konbanwa123

  konbanwa123 Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Cửa nhôm cao cấp giá rẻ là lựa chọn ưu tiên và tiết kiệm chi phí nhưng lại đảm bảo các chỉ tiêu an toàn và chất lượng. Cửa nhôm hiện nay mang đến cho kiến trúc ngôi nhà sự hiện đại và sang trọng, tinh tế.

  Với chất liệu nhôm có độ bền cao, nhẹ, thích ứng với những điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam, giải pháp tối ưu cho mọi công trình, giá thành rẻ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  [​IMG]
  Cửa nhôm có những ưu điểm mà bạn không thể nào bỏ qua sau đây:

  Khả năng cách âm, cách nhiệt cao mang lại sự thư thái.
  Hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo joint cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng không đọng nước.
  Độ bền cao, ít sơn sửa cũng như bảo dưỡng định kỳ. Hạn chế tối đa sự lan truyền khi có hỏa hoạn, cháy nổ.
  Kính cường lực được bao bởi khung nhôm bên ngoài, tạo sự chắc chắn, hiện đại cho kiến trúc ngôi nhà.
  Thanh nhôm cao cấp là nhôm định hình tạo nên khung nhôm chắc khỏe, bền bĩ không bị lão hóa, đổi màu theo thời gian.
  cửa nhựa, cửa nhôm, cửa nhôm cao cấp

  Chuyên phân phối cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm giá rẻ uy tín tại TP. HCM.
  $Link$
  Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, thi công, lắp đặt, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa nhôm, nhôm kính cao cấp tại Việt Nam. Làm nhôm kính của chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước.

  Chuyên thi công nhà xưởng, nhà tiền chế, sản xuất lắp đặt cửa sắt, làm cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn các loại, mặt dựng nhôm kiếng, bảng hiệu quảng cáo...
  Giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại. Làm cửa nhôm của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

  TÂN PHÁT ĐẠT
  Địa chỉ:170A Lý Thường Kiệt, P14 , Q10, TP.HCM
  (Đối diện Hồ Bơi Phú Thọ)
  Hotline: 0907.776.225 Ms.Tuyết
  cuanhomtanphatdat.com
 16. Cosmic_Pro_90

  Cosmic_Pro_90 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
 17. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Xem thêm
  ______________
  Tours. We offer a wide variety of bike trips which allows you to escape the crowds from touristy destinations and bike into countrysides where you witness everyday life through the eyes of local Vietnamese and experience particular scenery on real back roads of Vietnam, Cambodia and Laos. We offer tailor-made, unique cycling routes, which can’t be found on traditional maps or the internet. Our bike trips are special because they are individually tailored for each different group of riders, and we also specializing in meeting the needs of small groups – think family, work group or just a couple of mates! The truly magical thing about our cycling vacations is that our fully supported A/C vans will transfer you from bustling cities into traditional rural viilages where your ride begins. Ride on the good quality mountain bikes, suited to all on and off-road conditions and up to anything you can throw at them! Tours vary as to the ratio off on- and off- road riding, but remember our flexibility is the key here – you want more dirt, you get more dirt! Our high quality bikes have lightweight aluminium frames with the best MTB front suspension, to provide for your maximum comfort. Please, contact us to book your trip!
  vietnam bike tours
 18. thienthanlonglay

  thienthanlonglay New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  bài viêt rất hữu ích :)) cám ơn b rất nhiều

Chia sẻ trang này