Mọi điều bạn chưa biết về du học Canada năm 2021

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. altieltsgiasu

  altieltsgiasu Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  I. Du học Canada và những điều cần biết:

  So với những quốc gia nói tiếng Anh khác, chi phí du học Canada hợp lý và có phần phải chăng hơn. Sinh viên quốc tế không bị giới hạn cơ hội học ở các trường công lập vốn được Chính phủ Canada tài trợ. Liệu du học Canada có khó không? Du học Canada có tốt không? Du học Canada thật sự không khó, vì Cơ hội việc làm cao cùng chi phí du học Canada rất cạnh tranh và phải chăng, rất phù hợp với các bạn du học sinh.


  II. Du học Canada dễ hay khó?

  Đọc tới đây rồi thì bạn thấy việc đi du học Canada có dễ không? Câu trả lời là vừa dễ vừa không, du học Canada sẻ dễ với những bạn có đầy đủ hồ sơ và tài chính vững mạnh, còn sẽ có khó nếu bạn không có hồ sơ đẹp cũng như thông tin sai lệch, như vậy chuyến du học Canada của bạn sẽ rơi vào dĩ vãng nếu hồ sơ không được chuẩn bị kĩ càng.

  [​IMG]


  Thứ nhất, Chính phủ Canada cực kỳ quan tâm đến trình độ học vấn của du học sinh. Thế nên, bất kể là học lực trên trường hay trình độ ngoại ngữ thì các bạn cũng hãy đầu tư kiến thức thật vững chắc để tăng cơ hội trúng tuyển.

  Thứ hai, các yếu tố kể trên là những điều kiện phần lớn các trường đều áp dụng, tuy nhiên bạn vẫn nên truy cập website của trường, chọn mục Tuyển sinh (Admissions), Sinh viên quốc tế (International Students) để xem xét cụ thể hơn.


  Đọc thêm bài viết khác tại đây: Mọi điều bạn chưa biết về du học Canada năm 2021
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này