Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường miền bắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nguyenhaihy1989

  nguyenhaihy1989 Member

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường miền bắc


  Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng cao như hiện nay,thì máy chấm công là một trong những thiết bị được người dùng sử dụng nhằm tăng hiệu quả công việc,đảm bảo quy tắc cũng như tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.ngoài ra máy chấm công vân tay còn giúp ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng xuất làm việc đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng từ phòng ban,vị trí,các nhân viên.máy chấm công đảm bảo độ chính xác tuyệt đối,giúp hạn chế sai sót nhằm tăng năng suất làm việc giúp tăng cường quản lý tốc độ và kiểm soát nhân viên.với nhiều ưu điểm nổi bật như chấm công tự động,rõ ràng và chính xác giúp hạn chế sự rò rỉ thông tin và tình trạng gian lận trong cách thức chấm công.  nếu như trước đây đối với các cong ty và xí nghiệp làm theo ca thì việc tính công thật sự là vấn đề khó khăn với bộ phận nhân sự,bởi việc nhầm lẫn rất dễ xảy ra trong ghi chép chấm công là điều khó tránh khỏi,điều này gây ảnh hưởng tới công ty cũng như nhân viên.ngoài ra sẽ rất khó kiểm soát vào ra giờ làm của từng nhân viên,nhân viên đi muộn về sớm không thể kiểm soát chính xác được và gây ra tình trạng thiên vị giữa người quản lý với công nhân viên khiến chấm sai cho nhân viên.nhưng với sự hỗ trợ của máy chấm công bằng vân tay mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và độ chính xác tuyệt đối.  một ứng dụng phổ biến của công nghệ này là các loại máy chấm công sử dụng máy chấm công thẻ từ.các dòng máy này có giá thành vừa phải,và đảm bảo độ chính xác cao,hạn chế chấm công dùm ( buddy punching ) đáp ứng được nhu cầu của đa số các doanh nghiệp.tham khảo một số dòng đầu đọc thẻ từ phổ biến trên thị trường hiện nay,mỗi dòng máy phù hợp với môi trường sử dụng khác nhau,với dung lượng bộ nhớ khác nhau.


  • Quản lí điểm danh, hỗ trợ máy quẹt thẻ học sinh, sinh viên trong các trường học, đại học, cao đẳng.doanh nghiệp,công ty,cơ quan,....  máy chấm công được lắp đặt ở vị trí thích hợp,sau đó nhân viên đăng ký vân tay lên máy chấm công.máy chấm công dựa trên sự nhận dạng trong vân tay,thẻ từ hay khuôn mặt để nhận dữ liệu sau đó chuyển dữ liệu.hàng ngày khi đến làm thì chấm công vân tay vào máy,khi ra về cũng chấm vân tay vào máy.cuối tháng người quản lý nhân sự sẽ tải dữ liệu từ máy chấm công về rồi tổng hợp trên phần mềm và xuất báo cáo.dựa vào những báo cáo mà phần mềm chấm công xuất ra,muốn tính được thời gian làm trong tháng của từng người làm việc,thời gian đi muộn về sớm,thời gian chính làm thêm giờ để có thể trả lương xứng đáng tới người làm việc,giúp máy chấm công giá rẻ kiểm soát với nhân viên công ty,công bằng đối với từng nhân viên.


  máy chấm công ronald jack được thiết kế dựa trên nguyên tắc hoạt động của máy chấm công cơ bản. Nó thừa hưởng đầy đủ chức năng của một máy chấm công thông thường. So sánh với các loại máy chấm công khác, máy chấm công Ronald Jack RJ 2200a có mức giá tương đối phù hợp với tất cả người sử dụng.  nhận diện khuôn mặt là thiết bị sử dụng chấm công nhận diện bằng khuôn mặt để xác thực khi chấm công thay vì phải chấm công bằng vân tay hoặc thẻ. Ưu điểm của việc chấm công bằng khuôn mặt đó là tính bảo mật cao, hạn chế tối ưu nhất việc chấm công hộ nhau trong công ty. Bên cạnh đó một số loại nhận dạng khuôn mặt còn tích hợp luôn cả chức năng kiểm soát cửa.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này