MẸO LỰA CHỌN TỦ BẾP ĐẸP

Thảo luận trong 'SEO Blogspot, Wordpress'

 1. Homemas

  Homemas New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Tủ bếp của bạn tạo ra phong cách và cái nhìn cho nhà bếp của bạn, cũng như nhu cầu cần tổ chức nhà bếp như thế nào. Nhưng những ý tưởng mới nhất trong tủ bếp và các xu hướng thiết kế cần lựa chọn kỹ càng, vì xu hướng nhất định của nó sau vài năm.

  Thay thế tủ bếp của bạn là một sự đầu tư lớn, vì vậy lựa chọn đúng là chìa khóa để thưởng thức một nhà bếp đẹp cập nhật trong nhiều năm. HOMEMAS sẽ đưa ra ý tưởng tủ bếp mới nhất và phân tích chức năng, sắc đẹp và xu hướng này có khả năng được làm mới nhưng vượt thời gian. Dưới đây là những ý tưởng tủ bếp yêu thích kinh điển và sẽ là xu hướng trong nhiều năm.

  1. Màu sắc tủ bếp

  Đối với một nhà bếp hiện đại, tủ với tông gỗ màu tối thường là lựa chọn. Tủ màu là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho một nhà bếp. Ưu điểm lớn nhất là một số tủ sơn có thể được sơn lại khi cần thiết mà không cần phải thay thế chúng. Việc lựa chọn màu sắc táo bạo nhất ngày nay không nhất thiết là màu cơ bản vàng tươi hoặc bão hòa. Màu sắc trung tính ngày nay là một lựa chọn phổ biến, tạo ra tuyên bố hiện đại với cái nhìn kinh điển như: màu xám, xanh da trời, trắng, màu nâu sẫm.

  [​IMG]2. Chất liệu tủ bếp

  Gỗ sẽ luôn là một lựa chọn cao khi tìm chất liệu tủ bếp. Đối với một cập nhật mới cho tủ gỗ, hãy xem xét loại gỗ kỳ lạ với sọc hạt cho vân gỗ. Các sọc màu sẽ thêm kết cấu và cái nhìn thú vị cho tủ của bạn.

  3. Tủ bếp có độ bóng cao

  Thêm độ bóng cao vào danh sách các ý tưởng thiết kế tủ bếp. Chúng dễ dàng để giữ sạch bằng cách sử dụng một khăn mềm, giẻ ẩm, tăng cường màu sắc và vân gỗ bởi bão hòa các tông màu và làm sáng nhà bếp, nhờ bề mặt phản xạ của nó.
  [​IMG]
  4. Hai tông màu tủ bếp

  Tạo ra sự sáng tạo với sự lựa chọn tủ bếp của bạn. Đi với một hiệu ứng hai tông màu trong nhà bếp của bạn bằng cách chọn một trong hai phương pháp để có được cái nhìn ấn tượng:

  Tác dụng hai tông màu cao và thấp. Sử dụng một màu cho tủ bếp dưới và một màu sắc khác cho tủ phía trên của bạn. Để tạo ra một tươi mới, kéo dài cái nhìn, kết hợp hai màu bổ sung. Nếu bạn thấy rằng màu sắc là thách thức, sử dụng một bóng râm sâu hơn, phong phú hơn trên tủ thấp, và một màu sáng hơn cùng màu hoặc màu trắng cho tủ trên.
  [​IMG]
  Hai tông màu. Thay vì pha trộn và phù hợp với tủ bếp đồng màu, chọn tủ có một cái nhìn hai tông màu. Cẩn thận với việc lựa chọn tủ trong một tác dụng hai tông màu lặp đi lặp lại - chúng có thể nhìn quá bận rộn. Yêu thích cái nhìn hiện đại, bạn sẽ chịu được sự thử thách của thời gian liên quan đến tủ hai tông màu với một màu cho các tủ và cửa ra vào, với một màu sắc thứ hai xung quanh khung bên ngoài.
  >>>Tham khảo: mặt bàn bếp đá nhân tạo
  5. Tủ bếp mộc hiện đại

  Đối với một số người, thiết kế tủ bếp độc đáo là có cái nhìn cho tủ bếp mộc mạc. Sự liền kề nhau của tủ gỗ mộc mạc với những thiết bị nhà bếp mới nhất và quầy đương đại tạo ra một không gian bếp ấm áp và mời gọi.
  [​IMG]
  6. Tủ bếp đá nhân tạo màu trắng

  Đá nhân tạo solid surface tone trắng đã trở thành xu hướng thiết kế nhà bếp hàng đầu kéo dài nhiều năm ở châu Âu. Các tác dụng làm sáng các màu sắc của đá nhân tạo và thêm một sự tươi mới, hiện đại trong mười năm.
  [​IMG]
  7. Tủ bếp nổi

  Các hiệu ứng hiện đại của tủ bếp nổi làm cho một không gian bếp đáng nhớ. Tủ bếp dưới được lắp đặt nổi giới thiệu sàn nhà của bạn trong khi mở các không gian lên. Việc xem xét chức năng và sự thuận tiện từ khu vực lưu trữ của một nội các gần sàn nhà thường là khó tiếp cận hoặc khó khăn để sử dụng cho những người có vấn đề về lưng. Để giới thiệu tủ nổi, thêm ánh sáng dưới chân để thêm một sự rung cảm hiện đại và phát sáng.
  [​IMG]
  8. Thiết kế tủ bếp tre ép

  Thiết kế thân thiện với môi trường là đây. Tủ bếp tre ép có hàm lượng VOC thấp. Bởi vì tre phát triển quá nhanh, lựa chọn tủ bếp tre ép có nghĩa là ít phá rừng từ thiên nhiên. Hãy tìm chất lượng cao từ tủ tre. Tủ tre của bạn sẽ trông như mới trong nhiều năm tới.
  >>>Tham khảo: báo giá đá nhân tạo solid surface
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này