mẹo lựa chọn giường tắm nắng chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Tình trạng chung của giường tắm nắng ở nhiều khách sạn, resort, khu chung cư, hồ bơi thường được đặt ở những nơi lộng gió (gió nhiều và mạnh) nên sau những trận gió giường tắm nắng và nệm sẽ bị nghiêng đổ, thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều dự án đang gặp phải, chính vì thế hôm nay Oval Xanh sẽ chia sẻ cùng bạn cách để tránh phải trường hợp này ngay từ khi mua hàng nhé.

  Khung giường tắm nắng nhẹ.
  Giường thường bị thổi bay đi là do khung giường nằm làm bằng chất liệu nhẹ (nhôm) hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành.

  Với những khu vực có gió khá mạnh thì khung giường nên được làm bằng những chất liệu có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm để hạn chế được tình trạng này.

  [​IMG]

  Hoặc nếu bạn vẫn muốn sử dụng khung nhôm thì bạn cần gia cố thêm trọng lượng giường tắm nắng sau khi hoàn thiện bằng cột thêm các vật liệu nặng dưới ghê ( sắt hoặc các túi cát).

  Hi vọng, với những chia sẻ nhỏ từ Oval Xanh sẽ giúp bạn mua được những giường tắm nắng phù hợp với đặc thù của dự án mình. Tránh tình trạng tiền mất tật mang như nhiều dự án hiện nay.

  Xem Thêm: Vì sao nên thanh lý bàn ghế sofa thay vì cho vào kho

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại ovalxanh.com để biết thêm các mẫu giường tắm nắng đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0969152079 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này