Máy bơm hóa chất IHF có gì đặc trưng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm hóa chất sử dụng vào việc bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như HCL, H2SO4,…Với mỗi loại hóa chất sẽ được ứng với các loại màng bơm phù hợp để bơm được cho loại hóa chất đó.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về catalogue bơm chìm nước thải. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Bơm hóa chất chuyên dùng để bơm các hóa chất có độ ăn mòn cao, 1 vài hóa chất độc hại con người chúng ta không thể tiếp xúc trực tiếp đc . Bơm hóa chất khác với bơm định lượng hóa chất ở chỗ đây là bơm dạng ly tâm với lưu lượng lớn. Về mặt kết cấu bơm hóa chất này cũng gần giống với 1 số loại máy bơm nước thông thương khác nhưng mà lại thay vì chỉ bơm đc nước, máy bơm hóa chất lại bơm được hóa chất như: axit, bazo…

  [​IMG]

  IHF là dòng bơm hóa chất lót nhựa thuộc loại máy bơm ly tâm trục ngang 1 tầng cánh. Bơm có thiết kế với một cửa hút được cung ứng theo tiêu chí châu âu kết hợp với kỹ thuật sản xuất bơm phi kim dòng .

  Máy bơm hóa chất IHF với ưu điểm là chống ăn mòn hóa chất tốt và phớt bơm thiết kế theo kiểu làm mát ngoài, máy có khả năng chịu nhiệt độ cao từ -20oC đến 120 oC. Máy bơm vận hành ổn định, thuận lợi bảo trì và tháo lắp, cho hiệu suất công việc cao. so cùng các mẫu bơm hóa chất đầu nhựa khác thì bơm hóa chất Gang lót nhựa IHF có tuổi thọ lớn hơn hẳn, với lưu lượng bơm cao max có thể lên đến 480 m3/h và Áp lực đẩy tối đa có khả năng lên tới 82m.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất đặt chìm, mời bạn theo click vào bài viết.

  cấu tạo của bơm hóa chất gang lót nhựa IHF

  Bơm IHF có thiết kế đặc biệt với phần thân bơm bên ngoài đc làm bằng lớp kim dòng vững chắc, phía trong bơm phần tiếp xúc với hóa chất được lót lớp nhựa Fluorine/ hoặc TEFLON chống ăn mòn hóa chất đồng thời chịu đựng mức nhiệt cao (lên tới 120 oC). toàn bộ những phần tiếp xúc với chất bơm đc làm bằng nhựa Fluorine/TEFLON chịu ăn mòn tốt, còn vỏ và cánh bơm đc làm bằng kim mẫu có phủ nhựa Fluorine. Cổng hút và xả của bơm đc làm bằng thép đúc để tăng chức năng chịu đẩy cao, Phớt cơ khí kín tuyệt đối chống dò rỉ chất bơm ra ngoài.
  Như vậy có khả năng thấy dòng bơm hóa chất IHF là bơm hóa chất có cấu trúc đặc biệt nhất. Vì là bơm vỏ gang nên bơm chịu đc nhiệt rất cao.

  kết cấu của bơm IHF gồm những phần cơ bản sau đây: đầu bơm, buồng bơm, phớt bơm và động cơ.

  Vậy 1 số chất thế nào thì lựa chọn bơm hóa chất IHF?

  Hầu như toàn bộ một số hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, độ PH thấp đều dùng được loại bơm gang lót nhựa này. Và một số hóa chất có lẫn chút tạp chất nhỏ cũng dùng đc .

  giá thành của bơm IHF nhiều hơn so với một số mẫu bơm hóa chất đầu nhựa, Dù vậy năng suất làm việc của bơm lại cao. ví dụ như hóa chất H2SO4 nồng độ 98% thì máy bơm này hoàn toàn có thể bơm đc

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy bơm hóa chất, dung môi

  liên lạc ngay Vimex 0989775196 nếu như cần trợ giúp. Xin cảm ơn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này