Máy bơm định lượng Prominent

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. haihoan19

  haihoan19 Member

  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm định lượng Prominent


  Hãng bơm định lượng Prominent được thành lập năm 1960, trụ sở chính ở Heidelberg, Prominent đã hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới - đã phát triển, sản xuất các thiết bị và hệ thống hoàn chỉnh ứng dụng trong lưu trữ, bơm chuyển, định lượng và xử lý chất lỏng với các sản phẩm từ bồn chứa, bơm hóa chất, bơm định lượng, đến thiết bị giám sát, điều khiển, cảm biến, hiện diện hệ thống định lượng hoàn chỉnh và hệ thống pha trộn polyme.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: máy bơm công nghiệp ebara

  Hiện tại có một số khách hàng sử dụng loại máy bơm định lượng dẫn động bằng động cơ của Prominent gặp sự cố có các hiện tượng như sau:

  • Bơm định lượng không lên được hóa chất

  • Hóa chất bị rò rỉ trên đầu của máy bơm định lượng
  Sau khi kiểm tra, thực nghiệm, bộ phận kỹ thuật ProMinent nhận thấy nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên là do đầu bơm của máy bơm định lượng bị hư hỏng trong quá trình tháo lắp. Do vậy, chúng tôi gửi đến quý khách hàng một số lưu ý để tránh các tình trạng hư hỏng đã nêu trên:

  • Đối với đầu bơm bằng nhựa (PVDF, PP…) thì hạn chế tháo rời van hút và van đẩy của máy bơm ra khỏi đầu bơm khi lắp đặt, thông thường van hút và van đẩy đã được cố định trước trên bơm bởi nhà máy.

  • Nếu van hút và van đẩy bị tháo rơi, trước khi gắn lại đầu bơm cần nới lỏng các bulong trên đầu bơm định lượng, sau đó mới gắn van hút và van đẩy vào, như vậy sẽ dễ dàng lắp đặt và tránh được trường hợp siết quá mạnh dẫn đến nứt, bể đầu bơm.
  Ngoài ra còn có thể do một vài nguyên nhân khách quan khác, người sử dụng có thể liên hệ Bộ phận kỹ thuật của Công ty Vimex chúng tôi để được giải đáp bất cứ câu hỏi nào của Quý khách liên quan đến vấn đề kỹ thuật và giải pháp, cho dù chưa là khách hàng của chúng tôi.

  >>> Xem thêm: bơm ly tâm trục ngang ebara

  Cách hiệu chỉnh máy bơm định lượng dòng cơ bản như thế nào?

  Đối với những dòng bơm định lượng không có chức năng hiển thị lưu lượng và áp suất (bơm định lượng thuộc dòng cơ bản) thì làm thế nào để việc hiệu chỉnh được chính xác? Bơm định lượng Concept C, Concept Plus, Vario D, Vario C, Plasma là bơm thuộc dòng bơm cơ bản. Việc hiệu chỉnh máy bơm định lượng hóa chất dòng cơ bản sẽ cho kết quả cuối cùng là thể tích hóa chất mà bơm định lượng đẩy đi trong 1 nhịp. Giá trị này sẽ quyết định tất cả những yếu tố khác được hiển thị trên màn hình của bơm hóa chất.

  Khi hiệu chỉnh bơm định lượng, ta dùng cột Calibration lắp ở đầu hút của bơm. Thông thường người ta hay lắp thiết bị hiệu chỉnh ở đầu đẩy của máy bơm định lượng để xem bơm đẩy được bao nhiêu trong một nhịp. Tuy nhiên thực tế điều này là không chính xác, vì đo ở đầu hút sẽ thể hiện chính xác lưu lượng hoạt động của bơm hơn. Để bơm chạy tự do một khoảng thời gian, sau đó đo lượng chất lỏng ở thiết bị hiệu chỉnh và dựa vào thời gian bơm hoạt động để tính toán lưu lượng bơm. Cần lưu ý là phải có van đối áp ở đầu ra để kiểm soát áp suất hoạt động của quá trình.

  Công ty Vimex – Đơn vị cung cấp bơm định lượng uy tín trên thị trường, hiện chúng tôi có cung cấp bơm định lượng Prominent, ngoài ra còn có bơm định lượng OBL, Bluewhite,… cùng các dòng bơm chìm nước thải, bơm màng khí nén. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0989.775.196 Chân thành cảm ơn!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy bằng khí nén
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này