máy bơm chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtyequip

  congtyequip Member

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Người dân tận dụng mọi nguồn nước để tưới cho cây trồng. Khô hạn kéo dài, cộng với việc khai thác nước ngầm tràn lan khiến mực nước ngầm ở các tỉnh tây nguyê sụt giảm nghiêm trọng, gây nhiều hệ lụy khó lường.

  [​IMG]

  Để giữ nước ngầm ổn định, các chuyên gia cho rằng ngoài siết chặt việc khai thác nước ngầm, cần xây dựng nhiều hồ chứa nhỏ để giữ nước, sử dụng công nghệ tưới ít hao hụt…

  Để phục hồi được mạch nước ngầm, cần xây dựng nhiều hồ đập nhỏ nằm cạnh các khu rẫy trồng cà phê. Những hồ đập này có chức năng làm kho chứa nước mưa để tích trữ nước tưới.

  Vả lại, những nơi có hồ chứa thì lượng nước ngầm ở vùng đất ấy cũng tăng lên. Ngoài ra cần phải tăng cường quản lý nhà nước về việc khai thác nước ngầm, tránh việc khai thác tràn lan.

  Khi ấy, các giếng khoan, giếng đào được cấp phép sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ về mật độ và độ sâu của giếng trong việc khai thác nước ngầm.

  Với các loại giếng khoan, chúng ta cần tìm hiểu về máy bơm nước hỏa tiễn để chọn những chiếc máy bơm phù hợp.

  Máy bơm chìm giếng khoan với cấu tạo gồm 2 phần: phần guồng bơm và motor (động cơ) được làm bằng Inox 304 nên khai thác được nguồn nước tinh khiết và hoạt động bền bỉ


  [​IMG]


  Với nhiều loại máy bơm chữa cháy trên thị trường hiện tay, chúng ta có thể biết tới máy bơm cháy giếng khoan DAB Grundfos, thiết bị máy bơm chữa cháy được sản xuất và lắp ráp tại Châu âu, tiêu chuẩn động cơ IE2, IE3 nên đảm bảo về chất lượng và độ bền cao nhất


  Để mua được máy bơm giếng khoan đúng với đường kính giếng nhà mình, chúng ta nên tìm hiểu về đường kính giếng là bao nhiêu inch?, độ sâu của giếng. Khi có được các thông tin cơ bản này, nhân viên tư vấn sẽ chọn cho chúng ta chiếc máy bơm hỏa tiễn phù hợp.


  Để được hỗ trợ tư vấn về thông tin máy bơm chìm giếng khoan DAB Grundfos nhập khẩu từ Ý. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Equip là công ty phân phối độc quyền sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Công ty Equip – 0917 186 801 – admin@equip.vn

  may bom chim gieng khoan  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này