massage boy cùng các phương pháp trị liệu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. boymassage

  boymassage New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Massage boy chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong thân con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong thân. Chính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage hiện tại đã rất phát triển và càng ngày càng đa dạng về phong cách. 1.Massage Nhật Bản hay bình phục sức khỏe bằng những ngón tay thần SHIATSU: Shiatshu là tên gọi của loại hình này, có tức là “lực từ các ngón tay” có nguồn gốc từ Nhật Bản. Phương pháp này còn đòi hỏi chuyên viên trị liệu áp dụng cả bàn tay, đầu gối, cánh tay, khuỷu tay và bàn chân để tác động lên các mạch năng lượng, việc ấn vào các mạch này trong 1 khoảng thời gian quy định làm ngưng lại sự lưu chuyển, khiến huyết khí vì ngưng trệ lại sau khi thả ra sẽ tạo thành 1 dòng huyết khí mạnh mẽ cuốn trôi đi mọi tăc nghẽn trong mạch, làm lưu thông huyết khí.
  [​IMG]
  Massage body hiệu quả
  2.Massage thái (giúp tác động sâu vào mạch, cơ và khớp xương): Massage boy- massage thái được dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính chạy trong khắp thân và được thực hành trên nệm, theo một số phong độ nhất mực khách hàng không cần phải cởi bỏ áo xống khi thực hành phương pháp massage này. Đây là phương pháp này đòi hỏi các chuyên viên phải nắm được thể trạng và mong muốn hiện tại của khách hàng, để dùng bàn tay, bàn chân, khuỷu tay, nhẹ nhàng ấn vào các huyệt dọc theo các mạch năng lượng, song song sử dụng các động tác kéo căng các cơ bắp và các khớp xương. Phương pháp này rất hữu dụng cho những người mệt mỏi do công việc hay do phải đi lại nhiều. 3.Massage bằng tinh dầu : Là loại massage dựa vào những động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên thân một cách mềm mại và chậm rãi, nhẹ nhàng cùng các tinh dầu đặc trị. Có thể gói gọn 4 từ để tả phương pháp massage phục hồi sức khỏe bằng tinh dầu là “vuốt dài, bóp ngắn”, tức là dùng các đường miết dài phối hợp với xoa bóp nhẹ và khoanh vùng nhỏ.- Để có thể tìm massage các bạn có thể tìm tại đây: https://goo.gl/biY3rJ Những động tác này nhằm giải tỏa sự căng cơ, co cơ giúp giảm đau, làm đẹp da nhờ máu lưu thông tốt hơn.
  [​IMG]
  Massage body bằng tinh dầu
  4.Massage body bằng đá nóng : Massage đá là phương pháp dùng các loại đá khác nhau về kích tấc, loại hình và nguồn gốc để truyền dẫn sức nóng vào những vị trí nhất mực trong cơ thể, tạo ra hiệu ứng nhiệt trị liệu. Nhiệt độ của đá khi sử dụng chỉ ở mức làm tan chảy lớp dầu xoa bóp. Tùy theo mục đích, kỹ thuật viên massage đá sẽ dùng các động tác xoa bóp vuốt nhấn bằng tay trước khi đẩy trượt, chà xát và ấn mạnh các viên đá nóng vào một số huyệt đạo, rồi ủ nóng các viên còn lại ở những vị trí khác. Khác với massage thường nhật, massage đá tác động lên thân con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ nảy bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong thân thể chuẩn y hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Massage boy trông sẽ mang lại sự thanh thoát, thoải mái tuyệt đối cho quý khách đến dùng dịch vụ massage boy. Với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc dáng và da cho chị em phụ nữ, chúng tôi hoàn toàn tự tín với chất lượng cũng như giá cả dịch vụ tại trung tâm.
  Đang tải...
 2. callboyvn

  callboyvn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  up up up up....

  :) :)
 3. boymassage

  boymassage New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  up up up up....

  :) :)

Chia sẻ trang này