MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. ledmskolor

  ledmskolor New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Màn hình LED ngoài trời là gì?
  Màn hình LED ngoài trời hay còn gọi là Module ngoài trời được hiểu là một chiếc TV lớn, kích thước hiển thị có thể tùy chỉnh theo ý khách hàng nhưng có khả năng chống thấm nước, chống chói, chống ánh nắng trực tiếp, chống được các loại thời tiết xấu như biển. gió nhẹ, gió bụi, gió lốc, ... Chính những ưu điểm này khiến màn hình LED ngoài trời và màn hình LED trong nhà khác nhau về cấu tạo và độ sáng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Màn hình LED ngoài trời có khả năng chống chịu thời tiết tốt nên cấu tạo rất đặc biệt đòi hỏi đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao, kinh nghiệm xử lý và phụ thuộc vào từng vị trí trắc địa khác nhau.
  1. Để treo và cố định màn hình LED
  Có thể sử dụng màn hình LED có khung sắt độc lập do nhà cung cấp thiết kế (tôn mạ kẽm, sắt chữ V, ke, tôn ...) tùy theo kích thước của màn hình LED.
  Tiếp theo là các thành phần chính bên trong màn hình LED, linh kiện giúp màn hình LED vận hành theo dạng chạy song song với tín hiệu đầu vào (online) hoặc chạy lặp đi lặp lại một nội dung có sẵn (offline).
  Cuối cùng là module LED (hay còn là phần màn hình hiển thị).
  2. Đối với màn hình LED có bục, chân đỡ riêng biệt
  Chỉ khác với màn hình LED cố định về hệ khung gia cố đỡ màn hình và chân bục cách đất (có thể bằng bê tông, sắt,...) tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.
  3. Đối với màn hình LED tháo được và di chuyển được
  Loại màn hình LED này được nhà cung cấp lắp rắp sẵn và được sản xuất sẵn để khách hàng lắp ráp theo hướng dẫn. Có hệ khung đỡ toàn màn hình, khung đỡ một carbib (carbin được hiểu là một màn hình LED nhỏ đã được lắp ráp sẵn với kích thước cố định).
  Công ty Mskolor Việt Nam chuyên cung cấp những màn hình LED ngoài trời có đủ những ưu điểm, tính năng nổi trội vượt bậc, Mskolor Việt Nam luôn có những chuyên viên tư vấn 24/24, sẵn sàng tư vấn khi hàng khi cần thiết.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này