Mầm đậu nành có tốt cho người sử dụng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

  1. dungnt5

    dungnt5 New Member

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Công dụng của tinh chất mầm đậu nành và các lưu ý khi sử dụng
    Mầm đậu nành có tốt không? Nếu quan tâm, chúng ta sẽ thấy những thực phẩm chức năng, sản phẩm khiến cho đẹp,…hiện nay thường có thành phần từ tinh chất mầm đậu nành. Thế nhưng, với cái cây bé nhỏ này thì công dụng của nó là đến đâu? Và nó có thật sự là xoành xoạch tốt? Hãy cùng Tin tức mầm đậu nành tìm sự thực về công dụng của tinh chất mầm đậu nành và những lưu ý khi dùng trong bài viết này nhé.

    Tinh chất mầm đậu nành là gì?
    Tinh chất mầm đậu nành là vật liệu chính sử dụng để đóng viên cung ứng các sản phẩm thực phẩm chức năng khiến cho đẹp trên thị phần. Quyết định tác dụng của các loại sản phẩm này là tinh chất mầm đậu nành. Đấy là bột được tinh luyện, chiết xuất để thu lấy hoạt chất chính isoflavon trong khoảng mầm đậu nành (mầm của hạt đậu nành). Tức thành phần chính là hoạt chất isoflavon.

    [​IMG]

    Tinh chất mầm đậu nành

    Công dụng của tinh chất mầm đậu nành
    Tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ
    Theo những chuyên gia về dinh dưỡng và trả lời sức khỏe sinh sản, tinh chất mầm đậu nành rất tích cực và có thể coi là giải pháp hiệu quả để trị những triệu chứng mãn kinh, bởi đậu nành là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, Isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ.

    bàn bạc với PV, PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) chia sẽ: Mầm đậu nành có chứa Isoflavon hay còn gọi là nội tiết tố nga thực vật. Các nghiên cứu trên thế giới đã khuyến nghị, mỗi ngày, những Các bạn (ngay cả phụ nữ mang thai) cần hấp thu khoảng 45 mg Isoflavon. Bạn có thể bổ sung Isoflavon từ việc ăn đậu phụ uống sữa đậu nành, bột đậu tương hoặc uống những chế phẩm trong khoảng tinh chất mầm đậu nành.

    PGS.TS Lâm cũng nhấn mạnh: Isoflavon từ mầm đậu nành rất tích cực cho sức khỏe, giúp dự phòng mỡ máu cao, đặc thù, những người có nguy cơ mỡ máu cao, uống bổ sung Isoflavon là điều cấp thiết. Hơn nữa, các người tăng áp huyết, lúc dung nạp Isoflavon sẽ giảm huyết áp, hạ mỡ máu. Bên cạnh đó, Isoflavon cũng có tác dụng đặc biệt tốt với những Các bạn phụ nữ nhất là phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh – lứa tuổi đã suy giảm nồng độ estrogen. Bởi Isoflavon có trong tinh chất mầm đậu nành sẽ giúp duy trì các chuyển hóa, thí dụ, nâng cao cường chuyển hóa thu nạp canxi khi thu nạp Isoflavon.

    “Phụ nữ thường xuyên uống sữa đậu nành sẽ rất tốt, không những tăng cường chuyển hóa mà còn đẹp da, thêm canxi, phổ biến khía cạnh tốt…” – PGS.TS Lâm bày tỏ.

    [​IMG]

    Phụ nữ thường xuyên uống sữa đậu nành sẽ rất tích cực cho da

    Tinh chất mầm đậu nành rất tích cực cho sức khỏe phụ nữ
    can hệ đến nghi vấn “Phytoestrogen có trong tinh chất mầm đậu nành có gây hiểm nguy, phá vỡ vạc chức năng nội tiết, gây vô cơ hay không”, câu giải đáp của vị chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng này là “không”, nhất là Các bạn phụ nữ, uống thêm tinh chất mầm đậu nành (tức thêm nội tiết tố thực vật) chỉ có lợi, chứ không có hại.

    Estrogen trong tinh chất mầm đậu nành là Estrogen thực vật hay còn gọi là Phytoestrogen, không phá vỡ lẽ chức năng nội tiết. Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành có tác dụng giảm nguy cơ ung thư.

    Phủ nhận luồng thông báo cho rằng bổ sung hàm lượng Phytoestrogen estrogen trong tinh chất mầm đậu nành gây mất cân bằng nội tiết, thúc đẩy ung thư, GGS.TS Lâm khẳng định: “Estrogen trong tinh chất mầm đậu nành là Estrogen thực vật hay còn gọi là Phytoestrogen, không phá vỡ chức năng nội tiết, cũng không gây nguy cơ”. Phổ quát nghiên cứu trên thế giới còn chứng minh: Đậu nành và những chế phẩm từ đậu nành có tác dụng giảm nguy cơ ung thư.

    [​IMG]

    Xem thêm tại: https://tamsugiadinh.com.vn/
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này