Ads Banner Header

Mách nhỏ kinh nghiệm lắp đặt máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm công nghiệp thiết kế đặc biệt có công suất lớn, sử dụng dòng điện 3 pha nên được chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: tưới tiêu, công trình xây dựng, khai thác,…

  Máy bơm công nghiệp

  Máy bơm công nghiệp cung cấp cho người tiêu dùng một lượng nước lớn không chỉ được ứng dụng nhiều trong việc sinh hoạt cho công nhân mà còn sử dụng trực tiếp cho công việc sản xuất bởi họ cần được cung cấp một lượng nước lớn hơn trong một giờ hay một ngày.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải tsurumi ktz. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Để mang lại hiệu quả trong việc sử dụng cũng như máy móc bơm công nghiệp được bên lâu. Sau đây là những lưu ý mà chúng ta cần quan tâm khi sử dụng máy bơm nước.

  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về catalogue bơm chìm nước thải ebara, mời bạn theo click vào bài viết.

  Lưu ý khi lắp đặt máy bơm công nghiệp

  • Lắp đặt máy bơm công nghiệp càng gần nguồn nước càng tốt, hạn chế tối đa các đoạn gấp khúc hoặc xoắn của đường ống. Tránh lòng vòng làm giảm hiệu quả càng cao, thêm lưu ý nữa là khi lắp đường ống phải đảm bảo kín, tránh rò rỉ nước cũng như làm giảm hiệu suất của máy bơm.
  • Nên lắp chắc chắn, tránh máy bị rung khi vận hành. Chân máy bơm nước công nghiệp thường có vị trí đặt bắt ốc, máy bơm cần thiết kế rọ chắn rác để ngăn các vật thể bị cuốn vào gây kẹt hoặc cháy máy bơm, đặc biệt điều này vô cùng cần thiết đối với các dòng bơm.
  • Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.
  • Phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.
  • Luppe của bơm phải đặt cách đáy và thành bể một khoảng an toàn để tránh va chạm hoặc bơm hút cả cặn ở đáy bể khoảng cách này thường đặt cách đáy 30cm trở lên. Nên có lưới để tránh rác, cặn bị hút vào gây vỡ cánh quạt hoặc hỏng động cơ của máy.
  • Các đường ống dẫn vào ra phải đúng đường kính, họng xả của máy bơm, giảm tốc đã các khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm áp lực trong đường ống. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
  • Các đường ống vào ra phải kín, tránh sự rò rỉ làm hỏng máy khi vận hành.
  • Điện thế nối vào máy phải đúng với điện áp tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra, thông thường thì các dòng máy bơm công nghiệp thường sử dụng điện áp 3pha 380V với tần số 50HZ. Nên lắp đặt cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt.
  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về các loại bơm chìm nước thải

  Công ty TNHH Vimex vừa là nhà cung cấp vừa là nhà phân phối các sản phẩm máy bơm công nghiệp chính hãng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dựng máy bơm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989.775.196 để được sử máy bơm chính hãng, đảm bảo chất lượng của bơm, chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này