Macbook air 2013 có gì ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. ngovtrung

  ngovtrung Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc macbook với chi phí phải chăng thì không nên bỏ qua macbook air 2013. Đây là một sản phẩm nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng
  Đánh giá chung macbook air 2013

  Thiết kế trẻ trung, nhẹ nhàng


  [​IMG]

  Thiết kế từ vỏ nhôm nguyên khối, macbook air 2013 là những đường cong tinh tế dễ chịu tỉ mỉ từ đôi bàn tay các chuyên gia Apple.

  Bàn phím tiêu chuẩn hơn

  Chiếc ultrabook macbook air cũthế hệ này đặc biệt tuyệt vời hơn ở một bàn phím tiêu chuẩn. Đó là cảm giác linh hoạt và dễ chịu trong các thao tác. Trên bàn phím được trang bị thêm một dãy phím chuyên dụng. Bao gồm phím chỉnh âm lượng, phím thay đổi đèn nền bàn phím.

  Thời lượng pin tốt

  Phiên bản macbook air 2013 cho phép bạn sử dụng hơn 10 giờ hoạt động. Bạn không cần lo lắng về vấn đề lúc nào cũng phải mang sạc theo bên mình. Hay những buổi thuyết trình, buổi báo cáo, các buổi họp quan trọng.... Bạn không còn phải lo lắng về việc máy bị tắt đột ngột do hết pin nữa.
  Giá thành hợp lý

  Đến thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc macbook air 2013 phù hợp nhất với túi tiền của mình.
  macbook air 2013 phù hợp cho những nhu cầu nào?

  Ứng dụng văn phòng


  [​IMG]

  Những công việc văn phòng như: soạn thảo văn bản, tài liệu hay các bảng báo cáo trang tính không còn là điều khó khăn với macbook air 2013. Cùng với đó là rất nhiều phần mềm độc quyền trong hệ điều hành MacOS giúp bạn đạt hiệu quả công việc tốt hơn như: phần mềm hỗ trợ giải nén, phần mềm hỗ trợ download Folx, phần mềm dọn rác Clean My Mac....
  Chỉnh sửa ảnh, video và dựng phim

  Ứng dụng imove thiết lập trong macOS giúp công việc chỉnh sửa ảnh, video hay dựng phim trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Các ứng dụng photoshop, lightroom đều rất ổn.
  Lập trình

  Hệ điều hành Unix base nên việc lập trình, viết code rất dễ dàng và tương thích với Linux server. Ngoài ra, trong hệ điều hành MacOS cũng được trang bị rất nhiều tính năng được dân lập trình đặc biệt yêu thích và tin tưởng.
  Hãy tới viettech88 để trải nghiệm ngay hôm nay nhé
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này