Luyện thi SSAT online ở đâu?

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. Nhu Y Cat Tuong

  Nhu Y Cat Tuong Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Luyện thi SSAT online ở đâu?

  Nắm bắt được nhu cầu của giáo dục, nhiều trung tâm đã cung ứng dịch vụ luyện thi SSAT với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm. Mục tiêu của gia sư luyện thi SSAT là sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức, đồng thời tạo điều kiện và môi trường học tốt nhất cho học viên có thể áp dụng vào bài thi. Sau khi kết thúc, bạn có thể thi SSAT đạt điểm cao và phát triển nhận thức về các vấn đề liên quan. Với khóa học luyện thi SSAT online sẽ giúp học viên tiết kiệm một khoản kha khá chi phí cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường, chi phí đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại, thời gian học chủ động, linh hoạt.

  [​IMG]


  SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ?
  Một yếu tố khá quan trọng nữa đáng để các bạn cân nhắc cho việc tiếp xúc với SSAT từ sớm là việc SSAT giống như nấc thang đầu trong con đường du học của bạn và nó có nhiều nét tương đồng với những nấc thang cao hơn như SAT hay ACT ở bậc học cao hơn cho cánh cổng đại học tại Mỹ sau này. Nếu bạn chưa thực sự muốn du học ở bậc phổ thông khi còn nhiều băn khoăn và bạn sẽ chọn du học bậc đại học tại Mỹ, việc rèn luyện SSAT từ trước sau đó chuyển sang SAT hay ACT sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Giờ thì các bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ không rồi.

  Intertu Academy
  Intertu Academy mang đến một lợi thế rõ ràng cho các em học sinh trường công lập, là lựa chọn phù hợp với những em có định hướng chuyển tiếp sang môi trường giáo dục quốc tế, du học tại các nước sử dụng tiếng Anh hoặc giành học bổng các chương trình cử nhân tiên tiến, cử nhân tài năng tại các trường đại học trong nước.
  _____________________________________
  Đang tải...

Chia sẻ trang này