Lưu ý về điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. master

  master Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Sức khỏe được coi là tài sản quý giá của mỗi người. Do vậy nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ mở rộng cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cho gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết những lưu ý về điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe để nắm rõ nội dung và phạm vi được bảo hiểm, để an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên người thân.
  [​IMG]

  Những lưu ý về điều kiện tham gia bảo hiểm
  Điều kiện A - Tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

  Kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với bệnh thông thường, Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực sau chín mươi (90) ngày. Các hợp đồng bảo hiểm được tái tục bảo hiểum liên tục mặc định sẽ có hiệu lực ngay sau khi Người tham gia bảo hiểm đóng phí cho niên bảo hiểm tiếp theo.

  Quy tắc bảo hiểm chỉ có hiệu lực đối với Người được bảo hiểm tham gia theo Quy tắc bảo hiểm này liên tục từ năm thứ hai trở lên đối với trường hợp chết do bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn

  Điều kiện B – Tử vong hay thương tật vĩnh viễn do tai nạn

  Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

  Điều kiện C – Chi phí y tế do tai nạn

  Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

  Điều kiện D – Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

  Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định.

  · với trường hợp ốm đau bệnh tật 30 ngày

  · với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn 12 tháng

  · Các hợp đồng tái tục bảo hiểm liên tục năm tiếp theo mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian bảo hiểm tiếp theo.

  Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe đem lại cho ta sự an tâm về nguồn tài chính trong tương lai sẽ được ổn định, rủi ro xảy ra sẽ có người thay ta thanh toán hết chi phí cho bệnh viện mà chất lượng dịch vụ ta được hưởng không khác gì một người bình thường. Hãy mua bảo hiểm sức khỏe để mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối và đảm bảo lợi ích sức khỏe, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này