Lưu ý khi muốn cho thuê phòng trọ quận 11 HCM

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang ở quận 11 HCM và muốn mở màn kinh doanh cho thuê phòng trọ? Việc đầu tư buôn bán loại hình này không hề dễ dàng 1 chút nào và có tương đối nhiều vấn đề cần phải lưu tâm. Để giúp bạn sẵn sàng cho thuê phòng trọ tại quận 11 tốt nhất có thể, chúng tôi xin cung ứng một vài điều quan trọng phải làm khi cho thuê phòng trọ quận 11 ngay sau đây. Cùng tham khảo và thực hiện nhé!
  định vị đối tượng người tiêu dùng khách hàng

  Khi muốn buôn bán cho thuê phòng trọ quận 11, điều trước tiên bạn cần làm là xác định được đối tượng người sử dụng khách hàng muốn nhắm đến. Tức là phân khúc khách hàng thuê trọ mà bạn rất thích họ đến thuê ở khu vực nhà trọ của mình. Từ đóm bạn sẽ định vị được nên xây phòng trọ thế nào, với kiến trúc, cấu trúc ra sao.
  Nếu đối tượng người dùng bạn nhắm đến là sinh viên hay người có thu nhập thấp thì nên xây phòng trọ nhỏ, phân khúc giá rẻ. Còn nếu bạn có nhu cầu muốn người thuê là người đã đi làm việc, có thu nhập trung bình trở lên thì nên xây dựng phòng rộng rãi, có không ít tiện nghi hơn. Việc định vị trước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian loay hoay tìm lý thuyết.

  định vị địa điểm xây dựng nhà trọ

  Quận 11 HCM là khu vực lý tưởng để xây nhà trọ, vì có rất nhiều cư dân sinh sống, làm việc từ nhiều nơi trên toàn quốc tập trung về. Thị trường bất động sản ở đây cũng tương đối đa chủng loại, nên nếu bạn biết cách xây dựng và đầu thư nhà trọ tốt thì vẫn sẽ lôi kéo được lượng khách thuê trọ khá cao.
  >>> Tìm phòng trọ cho thuê tại quận 11 giá rẻ

  [​IMG]
  Địa bàn 11 là nơi rất lý tưởng để kinh doanh cho thuê phòng trọ

  xác định kinh phí

  xác định kinh phí đầu tư trước sẽ giúp bạn có kế hoạch xây dựng phù hợp và đúng chuẩn nhất. Xây dựng phòng trọ thì bạn cần phải bỏ vốn tương đối lớn trong thời gian đầu. Vì vậy, cần xem xét tài chính kĩ, liệt kê danh sách những điều cần bỏ túi tiền để có thể phân bố tài chính đúng đắn. Bạn cần chăm chú các khoản giá cả như: giá cả xây nhà trọ, giá cả thiết kế, thi công; Chi phí các tiện ích trong nhà trọ và một số khoản phí phát sinh khác.
  Dự tính về năng lực hoàn vốn

  Vì thực tế, địa bàn quận 11 Hồ Chí Minh đã có khá nhiều khu phòng trọ nhiều phân khúc khác nhau, nên bạn phải thực sự cân nhắc năng lực hoàn vốn và sinh lời của mình trong tương lai. Từ đó, các bạn sẽ có được định hướng rõ ràng hơn, để rất có thể điều chỉnh lại việc đầu tư sao cho hợp lý nhất.
  [​IMG]
  đo lường và tính toán về năng lực chuyên môn và thời gian hoàn vốn kĩ càng khi xây dựng phòng trọ cho thuê

  Nên lập một bảng giá thành chi tiết để có thể định ra được năng lực chuyên môn hoàn vốn của tôi sau một thời gian buôn bán nhất định. Áp dụng điều này, các bạn sẽ thấy được những vấn đề bất hợp lý, nếu có. Từ đó, bạn cũng có thể điều chỉnh ngay để ko gặp khó khăn khi đầu tư lâu dài về sau.
  Chú trọng vấn đề quản lý và vận hành

  Khi mở màn chuyển động khu cho thuê phòng trọ quận 11 của tớ, bạn nên chăm chú đến các vấn đề kiểm soát và điều hành, quản lý và vận hành nhà trọ sao cho công dụng, tin cậy. Cần cân nhắc hợp đồng thuê, thông tin của khách thuê và chú ý đưa ra các luật pháp chi tiết cụ thể tại khu vực phòng trọ của tớ. Thao tác này sẽ để cho việc buôn bán của bạn bảo đảm hơn, tác dụng hơn hẳn, tránh các rủi ro không đáng có.
  buôn bán cho thuê phòng trọ quận 11 là giải pháp đầu tư rất hợp lý trong thời điểm này. Bởi địa bàn quận có vị trí thuận lợi, nhiều điều kiện phục vụ cuộc sống đời thường ổn định, an ninh, tiện nghi. Địa bàn hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời cho bạn tại TP HCM xô bồ, tấp nập. Mở đầu kiểm tra, rà soát những việc cần làm như trên, để bắt đầu kinh doanh phòng trọ phát đạt trong tương lai nào!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này