Lưỡi cắt bê tông là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy cắt bê tông

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. thegioimaynenkhi

  thegioimaynenkhi Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  lưỡi cắt bê tông
  lưỡi cắt bê tông là phụ kiện được lắp vào máy cắt bê tông có chức năng cắt mặt đường bê tông ,đường nhựa với nhiều kích thước khác nhau từ đường kính d300-d800 với chất liệu thép hợp kim có độ cứng và độ dẻo dai linh hoạt đáp ứng nhu cầu cắt mặt đường một cách nhanh gọn nhất .

  [​IMG]
  lưỡi cắt bê tông hàn quốc
  chúng tôi nhập khẩu và phân phối lưỡi cắt bê tông hàn quốc ,trung quốc các loại ,hàng chính hãng ,Lưỡi cắt bê tông và cắt nhựa đường dạng đĩa do công ty Shinhan Hàn Quốc sản xuất có độ bền rất cao, lưỡi cắt bê tông và cắt nhựa đường cắt mặt đường thật ngọt, êm tay, nhanh lẹ, dùng bền ,được nhiều người ưa chuộng Lưỡi cắt bê tông Đầy đủ các loại, xuất xứ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Giá thành tốt, giao hàng toàn quốc.

  Lưỡi cắt bê tông là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy cắt bê tông, đây cũng là bộ phận làm việc trực tiếp và tiếp xúc với mặt đường lưỡi cắt được sản xuất với độ mài mòn cao cứng sắc xuyên thấu lớp bê tông dày cứng

  Tùy vào từng loại máy cắt bê tông, vào nhu cầu sử dụng, công suất hoạt động, vật liệu để cắt mà các các loại máy cắt bê tông khác nhau.

  [​IMG]
  lưỡi cắt bê tông trung quốc

  Hướng dẫn lựa chọn lưỡi cắt bê tông, nhựa đường
  I. Loại bê tông cần cắt và các tính chất của nó
  Có rất nhiều loại bê tông với các tính chất khác nhau và các tính năng của lưỡi cắt phải phù hợp với loại bê tông cần cắt. Bạn có thể xem xét các tính chất vật liệu sau:
  – Nếu trong bê tông có thanh thép (bê tông cốt thép), đường kính của thanh thép?
  – Loại xi măng dùng trộn bê tông.
  – Thành phần đá trong bê tông (sỏi, đá vụn hay các loại đá khác) kích cỡ đá và loại cát dùng trộn bê tông (cát có hạt sắc có tính mài mòn hơn cát hạt tròn).
  – Bê tông còn tươi hay đã lưu hóa
  II. Luôn chọn lưỡi cắt ướt nếu có thể
  Do bê tông rất cứng (đặc biệt là bê tông cốt thép) hoặc có tính mài mòn, lưỡi cắt bê tông thường được dùng để cắt ướt với lượng nước vừa phải. Nếu cắt khô lâuquá (tùy quãng thời gian), lưỡi cắt sẽ bị gãy hoặc mẻ, lưỡi cưa gãy có thể văng ra và gây nguy hiểm. Vì vậy mà lưỡi cắt bê tông thường được thiết kế đế cắt. Sử dụng một lượng nước vừa phải khi cắt ướt cũng góp phần kéo tuổi thọ của lưỡi cắt đến mức tối đa.
  Nếu vì lí do nào đó mà bắt buộc phải cắt khô (nơi gia công không có khu vực cung cấp nước), bạn có thể thông báo với nhà cung cấp để đổi lấy lưỡi kim cương sắc hơn. Việc cắt khô nên chia thành từng quãng, không liên tục và không cắt sâu (có thể cắt nông nhiều lần tại một vị trí để được vết cắt sâu) để giữ cho lưỡi cắt nguội.
  II. Bạn lựa chọn giữa tốc độ cắt nhanh hơn hay tuổi thọ lưỡi cắt dài hơn
  Đầu tiên, tốc độ cắt phải được đảm bảo. Từ đây, bạn phải xem xét để quyết định mình cần tốc độ cắt nhanh hơn hay lưỡi cắt được bền lâu hơn.
  II. Lựa chọn lưỡi cắt cho phù hợp với chiều sâu cắt.
  Đối với mỗi loại máy cắt bê tông lại sử dụng một loại lưỡi khác nhau nên điều đầu tiên
  – Máy cắt bê tông KC12 – dùng lưỡi D350 – D400 cắt sâu 12 phân
  – Máy cắt đường KC16 – dùng lưỡi D350 -D450 cắt sâu 16 phân
  – Máy cắt đường KC20 – dùng lưỡi D450 – 500 cắt sâu 20 phân
  Các tỉnh thành dùng lưỡi cắt : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

  [​IMG]
  Đang tải...

Chia sẻ trang này