Lucky 88 đưa tin: Hà Nội FC đưa ra thông tin bất ngờ về việc Quang Hải sang Alaves

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. maipham

  maipham Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Sau khi xuất hiện thông tin Quang Hải sang Alaves, phía Hà Nội FC đã đưa ra phản hồi bất ngờ về việc cầu thủ tiềm năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay xuất ngoại.

  Xem thêm: https://www.lucky88.com/live-sports.aspx

  Quang Hải không sang Alaves?

  Sau kỳ Asian Cup 2019 được đánh giá thành công cùng ĐT Việt Nam, thông tin Quang Hải sang Alaves tập luyện xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Theo dự kiến, Quang Hải sẽ tới đây tập luyện khoảng 10 ngày vào trung tuần tháng Ba.

  Voi ky thuat lat leo, Quang Hai nhieu lan lam kho hang phong ngu Yemen. Thông tin Quang Hải sang Alaves liệu có phải là sự thật?

  Thông tin này gợi lên sự hứng thú với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi Alaves đang thi đấu tại La Liga - một trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, phía Hà Nội FC mới đây lại có phản hồi khá bất ngờ về "thương vụ" này.

  Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Tôi chưa nghe gì về thông tin này. Có một đội bóng ở Tây Ban Nha hỏi mua Quang Hải nhưng đó là đội bóng ở giải hạng Nhất. Họ đưa ra mức giá cụ thể nhưng chúng tôi chưa có ý định để Hải ra nước ngoài, còn thông tin cậu ấy đi tập ở nước ngoài thì tôi cũng chưa từng nghe".

  HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận lại

  Bản thân HLV Chu Đình Nghiêm cũng lên tiếng về việc Quang Hải sang Alaves: "Hiện tại, chưa có buổi làm việc cụ thể với bất cứ đội bóng nào tại La Liga về việc Quang Hải sang đó thử việc, hay thậm chí là tập huấn".

  "Tôi luôn ủng hộ việc các cầu thủ giỏi của bóng đá Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Nhưng rõ ràng, cầu thủ phải được thi đấu thực sự chứ không phải chỉ để làm hình ảnh hay làm thương hiệu".

  Ngoài ra, một vấn đề đáng lưu tâm khác là Quang Hải nhiều khả năng sẽ tập trung thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra vào tháng Ba. Thế nên nếu Alaves mời sang vào trung tuần tháng Ba, rất khó để Quang Hải đi vào thời điểm này khi VCK U23 châu Á 2020 được đánh giá rất quan trọng với bóng đá Việt Nam.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này