Lợi Ích Của Việc Thuê Ngoài Marketing Mang Đến Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum'

 1. namihate

  namihate Member

  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]


  Việc thuê ngoài Marketing sẽ tạo ra những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đối với các doanh nghiệp không đủ tài chính để xây dựng đội ngũ marketing riêng cho doanh nghiệp mình. Riêng với doanh nghiệp lớn, mặc dù có đủ nguồn nhân lực, tiền bạc nhưng team In-house đôi lúc sẽ thực hiện công việc cứng nhất và khô khan, thiếu đi sự sáng tạo cần trong Marketing điều đó cũng làm giảm hiệu quả trong công việc.

  Thuê Marketing ngoài hoặc thuê Marketing Online sẽ là giải pháp có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên. Hơn thế nữa, những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn để thuê ngoài Marketing.

  1. Quản lý thời gian hiệu quả


  [​IMG]

  Thuê Agency giúp doanh nghiệp đỡ nắm bắt và kiểm soát thời gian

  Để thuê ngoài Marketing hoặc thuê Marketing Online diễn ra thành công,cần phải lập ra bản kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Trước khi sự kiện diễn ra bạn cần khoảng 3 tháng để chuẩn bị cho chiến dịch. Phải thực hiện theo trình từ bước như : phân tích thị trường và nghiên cứu, lập ra kế hoạch, quản lý dự án… đến các công việc như tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

  Đối với những doanh nghiệp không có chuyên môn về Marketing thì công việc này cần đầu tư nhiều thời gian và tâm sức, cũng như họ không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Việc đó giống như bạn ‘bỏ tiền ra ngoài cửa sổ” để thực hiện một dự án thất bại.

  Điều cần thực hiện ngay lúc này chính là thuê ngoài Marketing tại các agency. Vì họ đã có kinh nghiệm thực tế và dày dặn kinh nghiệm trên nhiều mảng nên khả năng sáng tạo hiệu suất cao trong công việc, họ có thể thích ứng nhanh với môi trường doanh nghiệp. Một phần vì họ có sẵn nguồn lực về con người, công nghệ, đối tác…Qua đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng rút ngắn thời gian thực hiện chiến dịch cũng như tin tưởng và năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên Marketing thuê ngoài và đội ngũ thuê Marketing Online.

  2. Thuê ngoài Marketing giải pháp tối ưu chi phí vận hành

  Việc thành lập team Marketing In-house cần nhiều công sức. Vì thế, những công ty lớn có nguồn ngân sách dồi dào mới có khả năng xây dựng đội ngũ marketing cho riêng họ.

  Nhưng tại Việt Nam, phần lớn đều là các doanh nghiệp SMEs nên việc này trở thành khó khăn cùng gánh nặng đối với tài chính doanh nghiệp. Khi có những dự án cần thực hiện, doanh nghiệp lại phải chi ra những khoản ngân sách cùng với đó là các chi phí để duy trì đội ngũ nhân viên, đã tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp.

  Để giải quyết bạn có thể giản lược nhân sự bằng hình thức thuê ngoài Marketing. Nhờ vào đó, bạn không tốn quá nhiều chi phí cho việc đào tạo nhân viên, công nghệ,... vì mọi thứ đã có sẵn tại đội ngũ của Agency. Họ sẽ cho bạn biết chiến lược phù hợp với tình hình và quy mô công ty. Nếu bạn muốn đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao thì lựa chọn thuê Marketing Online hoặc dịch vụ thuê ngoài Marketing lựa chọn tốt nhất.

  3. Thuê ngoài Marketing và thuê Marketing Online nâng cao hiệu quả công việc

  [​IMG]

  Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu đề ra

  Dễ dàng nhận ra phương pháp thuê ngoài Marketing chính là giải pháp giúp cho doanh nghiệp “1 mũi tên trúng 2 con nhạn”. Lý do là những cơ sở thuê Marketing hợp tác với đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ nên họ có sự hiểu biết rõ về xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng, cùng với đó là khả năng thích ứng, kiến thức đa lĩnh vực và nắm bắt xu hướng đi kịp thời đại.

  Xét trên góc độ chuyên môn, vì team In-house có thời gian gắn bó và tìm hiểu về doanh nghiệp nên sẽ có ưu thế hơn. Nhưng điều này cũng tạo nên hạn chế về mặt tư duy, sáng tạo. Bạn phải luôn nhớ rằng khách hàng của bạn luôn đổi mới, nếu bạn cứ làm chiến dịch Marketing theo mô típ cũ thì khả năng đem lại thất bại rất cao cho công ty và đem lại nhiều bất lợi.

  Đáng nói đến khi thuê ngoài Marketing giúp doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất công việc. Lúc này, bạn chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh. Còn về tiếp thị đã được đội ngũ thuê ngoài Marketing giúp cho bạn “tất tần tật”.

  5. Tầm nhìn đa chiều
  Đứng từ vị trí của các doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không thể nhìn ra vấn đề Marketing nào đang cản bước phát triển của bạn. Nếu thuê ngoài Marketing để nhờ những người có chuyên môn, góc nhìn từ khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời giải quyết được vấn đề của bạn.

  Hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng biết điều này. Doanh nghiệp tự nhìn vào tình hình tài chính thấy sự bất ổn nhưng lại đinh ninh bản thân không sai để xảy ra tình trạng xấu ngày hôm nay.

  Hay những cá nhân chọn cách ở trong vòng an toàn. Nói một cách cụ thể hơn, họ không vận dụng sự sáng tạo nên có trong Marketing mà chỉ đi theo lối mòn.Điều đó tưởng đơn giản nhưng lại dẫn đến hậu quả khó lường. Vì cách thức làm việc theo lối mòn cũ dù đã từng hiệu quả nhưng sẽ thật nhàm chán nếu bạn cứ áp dụng nó nhiều lần và biến nó trở thành thói quen trong mắt khách hàng. Vì vậy khiến hình ảnh doanh nghiệp đối với khách hàng trở nên nhạt dần đi từ đó dẫn đến công ty dậm chân tại chỗ. Nếu bạn cần thêm thông tin Liên hệ AZTECH tại hoặc gọi HOTLINE: 0903.858.865 để tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí

  5. Tiếp cận khách hàng , thăng nhận diện thương hiệu

  Nền tảng mạng xã hội phát triển là hình thức vững vàng cho Marketing hiện đại đi lên. Không thể từ các kênh phân phối Social Media chính là nơi mà doanh nghiệp và khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng cũng như đánh đúng vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, cùng với sự phát triển các kênh khiến doanh nghiệp không biết nên chọn kênh nào để tập trung vào hay phải phủ sóng hầu hết các kênh mạng xã hội. Đến đây, bạn cần đến sự hỗ trợ từ Agency chuyên nghiệp. Nếu thuê Marketing Online bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề để giúp doanh nghiệp thành công tiếp cận khách hàng. Từ đó đưa ra kế hoạch triển khai phù hợp với doanh nghiệp.

  6. Đồng hành cùng đội Sale để đạt nhiều KPI

  [​IMG]

  Công tác cùng đội ngũ nhân viên Sale

  Rất nhiều những doanh nghiệp gặp khó khăn và trở ngại giữa cuộc chiến đổ lỗi giữa team Sales và team Marketing mỗi khi doanh số bán hàng không đạt. Sẽ có sự đổ lỗi giữa hai team để tránh điều đó bạn sẽ phải lập chi tiết những hạng mục, công việc và mục tiêu của từng team. Để khi không đạt KPI sẽ xác định được vấn đề đang nằm ở đâu.

  Việc thuê ngoài Marketing hoặc thuê Marketing Online khiến công việc được tách biệt rõ ràng và hạn chế xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, đội ngũ Marketing bên ngoài sẽ công tâm và cố gắng thực hiện chiến dịch tốt nhất để mang về lợi thế trong quá trình thuyết phục khách hàng cho team Sales.

  Dịch vụ thuê ngoài Marketing hoặc thuê Marketing Online đã giải quyết được rất nhiều những vấn đề mà các công ty không có đội ngũ marketing. Marketing thuê ngoài đã giúp cho các công ty tối ưu hiệu suất, chất lượng công việc và đạt được nhiều hiệu quả cao. Cho nên việc thuê đội ngũ marketing bên ngoài được coi là phương pháp giải quyết tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ ngay cả một công ty startup đã có chỗ đứng trên thị trường thì việc thuê ngoài Marketing cũng là sự lựa chọn tuyệt khi đội ngũ là những người giàu kinh nghiệm cùng với đó là 6 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê Marketing.
  :
  Đang tải...
 2. nghiemgiahoa

  nghiemgiahoa New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  mình cũng thích thuê ngoài nhưng chi phí sẽ bị cao và bị thụ động trong chiến lược phát triển
 3. Thuận Lê Quang

  Thuận Lê Quang New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này