Loại bỏ tác động môi trường đến màn hình

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl Member

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Có một vấn đề tưởng chừng như vô lý là thiết bị điện tử hiển thị có thể hoạt động ở môi trường ngoài trời. Tuy nhiên đây là vấn đề hoàn toàn bình thường. Những chiếc màn hình LED ngoài trời với khả năng bảo vệ theo tiêu chuẩn lên tới IP65 hoạt động tốt và thuận lợi ở trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Vậy màn hình LED sở hữu những lợi thế nào.

  Các biện pháp bảo vệ màn hình quảng cáo LED ngoài trời

  1. Biện pháp chống sét cho việc lắp đặt tòa nhà và màn hình Để bảo vệ màn hình quảng cáo LED full color ngoài trời khỏi các cuộc tấn công điện từ mạnh do sét gây ra, màn hình và lớp bao bì bên ngoài của màn hình quảng cáo LED full color ngoài trời phải nối đất và nối đất Điện trở của đường dây phải nhỏ hơn 3 ôm để có thể kịp thời rút dòng điện do sấm sét ra khỏi dây nối đất.

  2. Các biện pháp chống thấm nước, chống bụi và chống ẩm của toàn bộ màn hình phải được kết nối liền mạch ở phần tiếp giáp của hộp và hộp, cũng như phần tiếp giáp của màn hình và vật lắp đặt chịu lực, để tránh rò rỉ nước và độ ẩm. Bên trong màn phải có biện pháp thoát nước, thông gió tốt, nếu có đọng nước bên trong phải xử lý kịp thời. Ở trong nhà, như màn hình LED phòng họp, hội trường thì mức độ bảo vệ này chỉ hạn chế ở chống ẩm với mức tiêu chuẩn IP22.

  3. Về việc lựa chọn chip mạch, , nhiệt độ vào mùa đông nói chung có thể lên tới âm mười độ, nên khi chọn chip mạch phải chọn ngành có nhiệt độ làm việc là âm 40 độ C, tức là 80 độ C. .Lớp chip để tránh tình trạng không khởi động được màn hình do nhiệt độ thấp.

  4. Bảo dưỡng tản nhiệt Đối với người sử dụng màn hình quảng cáo LED full color ngoài trời phải chú ý đến sự thay đổi nhiệt độ của màn hình quảng cáo LED full color ngoài trời Do nhiệt độ quá cao nên màn hình quảng cáo LED full color ngoài trời sẽ được phá hủy hoàn toàn . Nó được khuyến khích để được 20 mét vuông. Các đầy màu sắc ngoài trời LED màn hình quảng cáo bên trong không sử dụng điều hòa không khí , và hai người hâm mộ nhỏ là đủ.

  5. Bên trong màn cần được thông thoáng, khi màn được cấp điện và hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định, nếu lượng nhiệt này không thể thoát ra ngoài và khi tích tụ đến một mức độ nhất định thì nhiệt độ môi trường bên trong sẽ quá cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của mạch tích hợp, gây va đập, có thể gây bỏng nặng, đến nay màn hình không thể hoạt động. Vì vậy, cần làm tốt các biện pháp thông gió, tản nhiệt bên trong màn hình, duy trì nhiệt độ môi trường bên trong từ âm 10 độ đến 40 độ.

  6 . Chọn nhấn mạnh sự lựa chọn bấc của độ sáng cao LED đèn, cho phép chúng ta trong trường hợp của ánh sáng mặt trời trực tiếp, vẫn có vẻ tốt, mà còn để tăng cường độ tương phản với môi trường xung quanh, do đó hình ảnh các đối tượng rộng hơn, trong trường hợp khoảng cách xa và góc nhìn rộng, vẫn có hiệu suất tốt.

  Tuy sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt. Nhưng điều đó là chưa đổi với một sản phẩm chất lượng như LED. Người sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì màn hình LED thường xuyên.

  Xem: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này